Yaaro Ivan Song Lyrics in Tamil

Yaaro Ivan Song Lyrics in Tamil from Udhayam NH4 Movie. Yaaro Ivan or Enge Unnai Kooti Sella Song Lyrics penned in Tamil by Na.Muthukumar.

பாடல்:யாரோ இவன் யாரோ இவன்
படம்:உதயம் NH4
வருடம்:2013
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்:GV பிரகாஷ் குமார்,
சைந்தவி

Yaaro Ivan Song Tamil Lyrics

பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

ஆண்: உன் காதலில் கரைகின்றவன்
உன் பாா்வையில் உறைகின்றவன்
உன் பாதையில் நிழலாகவே
வருகின்றவன்

பெண்: என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை
அறிவான் இவன்

ஆண்: எங்கே உன்னை கூட்டிச்செல்ல
சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
பெண்: என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே
உன் மாா்பிலே இடம் போதுமே

ஆண்: ஏன் இன்று இடைவெளி
குறைகிறதே
பெண்: மெதுவாக இதயங்கள்
இணைகிறதே
ஆண்: உன் கைவிரல் என் கைவிரல்
கேட்கின்றதே

பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

பெண்: உன் சுவாசங்கள்
எனைத் தீண்டினால் என்
நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ

ஆண்: உன் வாசனை
வரும் வேளையில் என்
யோசனை ஏன் மாறுதோ

பெண்: நதியினில் ஒரு இலை
விழுகிறதே
ஆண்: அலைகளில் மிதந்தது
தவழ்கிறதே
பெண்: கரைசேருமா உன் கைசேருமா
எதிா்காலமே

பெண்: எனக்காகவே பிறந்தான் இவன்
எனை காக்கவே வருவான் இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

பெண்: என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை
அறிவான் இவன்

Enge Unnai Kooti Sella Lyrics

Female: Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Female: Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Male: Un Kadhalil Karaigindravan
Un Paarvayil Uraigindravan
Un Padhayil Nizhalagavae
Varugindravan

Female: En Kodayil Mazhaiyanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kann Jaadayil En Thevayai
Arivaan Ivan

Male: Engae Unnai Kooti Sella
Solvai Endhan Kadhil Mella
Female: En Penmayum Ilaiparavae
Un Marbilae Idam Podhumae

Male: Yen Indru Idaiveli
Kuraikiradhae
Female: Medhuvaaga Idhayangal
Inaikiradhae
Male: Un Kaiviral En Kaiviral
Ketkindradhae

Female: Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Female: Un Swasangal Ennai Thendinal
En Naanangal Yen Thorkudho
Male: Un Vasanai Varum Velayil
En Yosanai Yen Maarudho

Female: Nadhiyinil Oru Ilai
Vilukiradhae
Male: Alaigalil Midhandhadhu
Thavalkiradhae
Female: Karai Seruma Un Kai Seruma
Edhirgaalamae

Female: Enkaagavae Pirandhaan Ivan
Ennai Kaakavae Varuvaan Ivan
En Penmayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Female: En Kodayil Mazhaiyanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kan Jaadayil En Thevayai
Arivaan Ivan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *