Nee Varum Pothu Song Lyrics in Tamil

Nee Varum Pothu Song Lyrics in Tamil from Mazhai Movie. Vinnodu Mela Satham or Nee Varum Pothu Song Lyrics penned in Tamil by Vairamuthu.

படத்தின் பெயர்:மழை
வருடம்:2005
பாடலின் பெயர்:நீ வரும் போது
இசையமைப்பாளர்:தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பாடலாசிரியர்:வைரமுத்து
பாடகர்கள்:KS சித்ரா, கல்பனா,
ரக்யூப் அலாம்

Nee Varum Pothu Lyrics in Tamil

சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே
சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே

சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே
சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே

நட்ட தோட்டம் வாடிபோச்சு
நான் குளிச்சி நாளுமாச்சு
மின்னல் கும்மி கொட்டி கொட்டு மேகமே

சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே
சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே
சின்ன மேகமே

விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன
மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன

எங்கே தான் சென்றாயோ
இப்போது வந்தாயோ
சொல்லாமல் வந்தது போல்
நில்லாமல் போவாயோ
தப்பாமல் மீண்டும் சந்திப்பாயோ

வரும் போது நான் மறைவேனா
நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
தரிகிட தரிகிட தா

விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன
மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன

கொள்ளை மழையே கொட்டி விடுக
பிள்ளை வயதே மறுபடி வருக
நிற்க வேண்டும் சிற்பமாக
தாவணியெல்லாம் வெப்பமாக

குடைகளுக்கெல்லாம் விடுமுறை விடுக்க
குழந்தை போலே என்னுடன் நனைக
கையில் மழையை ஏந்தி கொள்க
கடவுள் தூவும் விரவ பூவாக

நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
தரிகிட தரிகிட தா

விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன
மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன

முத்து மழையே முத்து மழையே
மூக்கின் மேலே மூக்குத்தியாகு
வைர மழையே வைர மழையே
காதில் வந்து தோடுகள் போடு

உச்சி விழுந்த நெற்றியில் ஆடி
நெற்றி கடந்த நீல்வழி ஓடி
செண்பக மார்பில் சடுகுடு பாடி
அனுவனுவாகி முனு முனு செய்தாயே

நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
தரிகிட தரிகிட தா

நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
நீ வரும் போது நான் மறைவேனா

நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
நீ வரும் போது நான் மறைவேனா

Vinnodu Mela Satham Song Lyrics

Chinna Megame
Chinna Megame
Sethu Vacha Kaasu Veesu
Chinna Megame

Chinna Megame
Chinna Megame
Sethu Vacha Kaasu Veesu
Chinna Megame

Natta Thottam Vaadipochu
Naan Kulichi Naalumaachu
Minnal Kumikotti Kottu Megame

Chinna Megame
Chinna Megame
Sethu Vacha Kaasu Veesu
Chinna Megame
Chinna Megame

Vinnodu Mela Satham Enna
Mannodu Chinna Thooral Enna

Enge Thaan Sendraayo
Ippothu Vanthaayo
Sollaamal Vanthathu Pol
Nillaamal Povaayo
Thapaamal Meendum Santhipayo

Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Tharikida Tharikida Thaa

Vinnodu Mela Satham Enna
Mannodu Chinna Thooral Enna

Kollai Mazhaiye Kotti Viduka
Pillai Vayathe Marupadi Varuka
Nirka Vendum Sirpamaaga
Thaavani Ellam Vepamaaga

Kudaikalukellam Vidumurai Viduka
Kuzhanthai Pole Ennudan Nanaiga
Kaiyil Mazhaiyai Enthi Kolka
Kadavul Thoovum Virava Poovaaka

Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Tharikida Tharikida Thaa

Vinnodu Mela Chatham Enna
Mannodu Chinna Thooral Enna

Muthu Mazhaiye Muthu Mazhaiye
Mookin Mele Mookuthiyagu
Vaira Mazhaiye Vaira Mazhaiye
Kaadhil Vanthu Thodugal Podu

Uchi Vizhuntha Netriyil Aadi
Netri Kadantha Neelvazhi Odi
Senbaga Maarpil Sadukudu Paadi
Anuvanuvagi Munu Munu Seithaaye

Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Hey Hey Hey Hey
Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Tharikida Tharikida Thaa

Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Nee Varum Bothu Naan Maraivena

Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Nee Varum Bothu Naan Maraivena
Nee Varum Bothu Naan Maraivena

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *