Unnala Unnala Naa Enna Tholaichaen Song Lyrics

Unnala Unnala Naa Enna Tholaichaen Album Song Lyrics in Tamil. Unnala Unnala Naa Enna Tholaichaen Song Lyrics penned in Tamil by Suriavelan.

Vendum Unthan Madi Meethu Urakkam Tamil Lyrics

சாரல் மழையா மேல பொழிஞ்ஞாயே
இதயம் முழுக்க நிறைஞ்சு புட்டாயே

உன்னால உலக மறந்தே போனேன்
உன் மேல நானும் கிறுக்கா ஆனேன்
கண்ணாடி போல சிதறி போனேன்
நீ என்ன கேட்ட உசுரையும் தாரேன்

உன்னால உன்னால
நான் என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

உன்னால உன்னால
நான் என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

பூ எல்லாம் பூக்குதே
உன் முன்னே தோர்க்குதே
ஓ ஓ பூ எல்லாம் பூக்குதே
உன் முன்னே தோர்க்குதே

வேண்டும் உந்தன் மடிமீது உறக்கம்
இதுதான் அன்பே நான் ஏங்கும் சொர்க்கம்
ஆகதிதுபோல் வேறெந்த உறவும்
நீதான் உயிரே என் தாயின் வடிவம்
கனவெல்லாம் நினைவாகி நீ ஆனதே

உன்னால உன்னால
நா என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

உன்னால உன்னால
நா என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

மண் மேலே தேவதை
என் கண் முன்னே தோன்றுதே
ஓ ஓ மண் மேலே தேவதை
என் கண் முன்னே தோன்றுதே

ஏனோ கால்கள் உன் பின்னே வருமே
தூரம் கூட சுகம் ஒன்று தருமே
காலம் தாண்டி உன் கூட வருவேன்
இதுதான் பெண்ணே நான் கேட்கும் வரமே
உணர்வெல்லாம் ஒன்றாகி உயிரானதே

சாரல் மழையா மேல பொழிஞ்ஞாயே
இதயம் முழுக்க நிறைஞ்சு புட்டாயே

உன்னால உலக மறந்தே போனேன்
உன் மேல நானும் கிறுக்கா ஆனேன்
கண்ணாடி போல சிதறி போனேன்
நீ என்ன கேட்ட உசுரையும் தாரேன்

உன்னால உன்னால
நா என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

உன்னால உன்னால
நா என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

பூ எல்லாம் பூக்குதே
உன் முன்னே தோர்க்குதே
ஓ பூ எல்லாம் பூக்குதே
உன் முன்னே தோர்க்குதே

வேண்டும் உந்தன் மடிமீது உறக்கம்
இதுதான் அன்பே நான் எங்கும் சொர்க்கம்
ஆகதிதுபோல் வேர் எந்த உறவும்
நீதான் உயிரே என் தாயின் வடிவம்
கனவெல்லாம் நினைவாகி நீ ஆனதே

உன்னால உன்னால
நான் என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

உன்னால உன்னால
நான் என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

மண் மேலே தேவதை
என் கண் முன்னே தோன்றுதே
மண் மேலே தேவதை
என் கண் முன்னே தோன்றுதே

ஏனோ கால்கள் உன் பின்னே வருமே
தூரம் கூட சுகம் ஒன்று தருமே
காலம் தாண்டி உன் கூட வருவேன்
இதுதான் பெண்ணே நான் எங்கும் வரமே
உணர்வெல்லாம் ஒன்றாகி உயிரானதே

சாரல் மழையா மேல பொழிஞ்ஜாயே
இதயம் முழுக்க நிறைஞ்சு புட்டாயே

உன்னால உலக மறந்தே போனேன்
உன் மேல நானும் கிறுக்கா ஆனேன்
கண்ணாடி போல சிதறி போனேன்
நீ என்ன கேட்ட உசுரையும் தாரேன்

உன்னால உன்னால
நான் என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

உன்னால உன்னால
நான் என்ன தொலச்சனே
கண்ணால கண்ணால
காதல் சிறையில் அடஞ்சனே

Unnala Unnala Naa Enna Tholaichaen Lyrics

Saaral Mazhaiya
Mela Pozhinjaye
Idhayam Mulukka
Niranju Puttaayae

Unnala Ulaga
Marandhey Ponaen
Un Mela Naanum
Kirukka Aanen

Kannaadi Pola
Sidhari Ponen
Nee Enna Ketta
Usuraiyum Thaaren

Unnaala Unnaala
Na Enna Tholachaney
Kannaala Kannaala
Kadhal Siraiyil Adanjaney

Unnaala Unnaala
Na Enna Tholachaney
Kannaala Kannaala
Kadhal Siraiyil Adanjaney

Poo Ellaam Pookuthey
Un Munney Thorkuthey
Oh Oh Poo Ellaam Pookuthey
Un Munney Thokkuthey

Vendum Unthan
Madimeethu Urakkam
Ithuthaan Anbe
Naan Yengum Sorgam

Aagathithupol
Ver Entha Uravum
Neethaan Uyire
En Thaayin Vadivam
Kanavellaam
Ninaivaagi Nee Aanthae

Unnaala Unnaala
Na Enna Tholachaney
Kannaala Kannaala
Kadhal Siraiyil Adanjaney

Unnaala Unnaala
Na Enna Tholachaney
Kannaala Kannaala
Kadhal Siraiyil Adanjaney

Mann Meley Devathai
En Kan Munnae Thondruthey
Mann Melae Devathai
En Kan Munney Thondruthae

Yeno Kaalgal
Un Pinne Varumae
Dhooram Kooda
Sugam Ondru Tharumae

Kaalam Thaandi
Unkuda Varuvaen
Ithuthaan Penne
Naan Ketukum Varamae
Unarvellaam
Ondraagi Uyiranadhae

Saaral Mazhaiya
Mela Pozhinjaaiye
Idhayam Mulukka
Niranju Puttaaiye

Unnaala Ulaga
Marandhey Ponaen
Un Maela Naanum
Kirukka Aanaen

Kannaadi Pola
Sidhari Ponen
Nee Enna Ketta
Usuraiyum Thaaren

Unnala Unnala
Na Enna Tholachane
Kannala Kannala
Kadhal Siraiyil Adanjane

Unnala Unnala
Na Enna Tholachane
Kannala Kannala
Kadhal Siraiyil Adanjane

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *