Srivalli Song Lyrics in Tamil from Pushpa Movie. Parvai Karpura Deepama or Srivalli Song Lyrics has penned in Tamil by Viveka.
பாடல்: | பார்வை கற்பூர தீபமா |
---|---|
படம்: | புஷ்பா |
வருடம்: | 2021 |
இசை: | தேவி ஸ்ரீ பிரசாத் |
வரிகள்: | விவேகா |
பாடகர்: | சித் ஸ்ரீராம் |
Srivalli Song Lyrics in Tamil
நான் பாக்குறன் பாக்குறன்
பாக்காம நீ எங்க போற
நீ பாக்குற பாக்குற
எல்லாம் பாக்குற என்ன தவிர
காணாத தெய்வத்தை
கண் மூடாம பாக்குறியே
கண் முன்னே நான் இருந்தும்
கடந்து போகிறியே
பார்வை கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீவள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா
பார்வை கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீவள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
கூட்டத்துல போனா
நான் நடப்பேன் முன்னே
நீ நடந்தா மட்டும்
வருவேன் உன் பின்னே
எவனையுமே பாத்து
தலை குனிஞ்சது இல்ல
உன் கொலுச பாக்கத்தான்
தலை குனிஞ்சேன்டி புள்ள
பாதகத்தி உன்ன நான்
பாக்க சுத்தி வந்தாலும்
பாத்திடாம போறியே
பாவம் பாக்காம
பார்வை கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீவள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா
பார்வை கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீவள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
நீ ஒண்ணும் பெரிய
பேரழகி இல்ல
தேறாத கூட்டத்தில் அழகா
தெரியுறடி புள்ள
பதினெட்டு வயச
தொட்டாலே போதும்
நீ இல்ல எல்லா பொண்ணும்
தினுசாதான் தோணும்
குத்துக்கல்லுக்கு சேல கட்டி
விட்டா கூட சிட்டா தெரியும்
கொத்து பூவ கூந்தலில் வச்சா
எந்த பொண்ணும் போதை ஏத்தும்
ஆனா பார்வை கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீவள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா
பார்வை கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீவள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா
Parvai Karpura Deepama Lyrics
Naan Pakkuran Pakkuran
Pakkama Nee Enga Pora
Nee Pakkura Pakkura
Ellam Pakkura Enna Thavira
Kanadha Deivatha
Kan Moodama Pakkuriye
Kan Munne Naan Irundhum
Kadandhu Pogiriye
Paarva Karpoora Deepama
Srivalli Peche Kalyani Ragama
Paarva Karpoora Deepama
Srivalli Vasam Kasthoori Vasama
Koottathula Pona
Naan Nadappen Munne
Nee Nadandhaa Mattum
Varuven Un Pinne
Evanaiyume Paathu
Thalai Kuninjadhu Illa
Un Kolusa Pakkathaan
Thalai Kuninjendi Pulla
Padhagaththi Unna Naan
Pakka Suththi Vandhalum
Paththidama Poreeye
Pavam Pakkama
Paarva Karpoora Deepama
Srivalli Peche Kalyani Ragama
Paarva Karpoora Deepama
Srivalli Vasam Kasthoori Vasama
Nee Onnum Periya
Perazhagi Illa
Theraadha Koottathil
Azhaga Theriyuradi Pulla
Padhinettu Vayasa
Thottale Pothum
Nee Illa Ella Ponnum
Dhinusaatthaan Thonum
Kuththukkallukku Sela Katti
Vitta Kooda Sitta Theriyum
Koththu Poova Koondhalil Vacha
Endha Ponnum Bodhai Yeththum
Aana Paarva Karpoora Deepama
Srivalli Peche Kalyani Ragama
Paarva Karpoora Deepama
Srivalli Vasam Kasthoori Vasama