சந்தன மல்லிகையில் | Santhana Malligaiyil Lyrics in Tamil

Santhana Malligaiyil Song Lyrics has penned in Tamil by Pazhani Bharathi. Santhana Malligaiyil Song Lyrics in Tamil from Rajakaliamman Movie.

பாடல்:சந்தன மல்லிகையில்
படம்:ராஜகாளி அம்மன்
வருடம்:2000
இசை:SA ராஜ்குமார்
வரிகள்:பழனி பாரதி
பாடகர்:வடிவேலு, ஸ்வர்ணலதா

Santhana Malligaiyil Lyrics in Tamil

ஆண்: சந்தன மல்லிகையில்
தூலி கட்டி போட்டேன்
தாயி நீ கண்வளரு
தாலேலல்லேலோ

ஆண்: வேப்பில வீசிகிட்டு
பாட்டு சொல்லுறேனே
கேட்டு நீ கண்வளரு
தாலேலல்லேலோ

ஆண்: இந்த உலகை ஆளும் தாயிக்கு
செல்ல பிள்ள நானிருக்கேன்
என் கவல தீர்க்க வேண்டாமா
கண்வளரு தாயி

ஆண்: சந்தன மல்லிகையில்
தூலி கட்டி போட்டேன்
தாயி நீ கண்வளரு
தாலேலல்லேலோ

ஆண்: பாம்பே தலையணதான்
வேப்பிலையே பஞ்சு மெத்த
ஆத்தா கண்வளர
ஆரிராரோ பாடும் புள்ள

ஆண்: எந்த ஒரு பிள்ளைக்குமே
இந்த வரம் கெடைக்கல
ஆனந்தம் பொங்குதம்மா
விட்டு விட்டு கண்ணுல

ஆண்: தாயி மகமாயி
நான் என்ன கொடுத்து வச்சேன்
பாதம் திருப்பாதம்
அதில் நெஞ்ச எடுத்து வச்சேன்

ஆண்: சந்தன மல்லிகையில்
தூலி கட்டி போட்டேன்
தாயி நீ கண்வளரு
தாலேலல்லேலோ

பெண்: ஒருவாய் சோறுனக்கு
ஊட்டி விட்ட வேளையில
உலகம் பசி அடங்கி
உறங்குதம்மா நேரத்துல

பெண்: உதட்டு பருக்கையில
ஒன்னு ரெண்டு சிந்துதடி
அதநான் ருசி பாத்தே
மோட்சம் இங்கே வந்ததடி

பெண்: தாயே இனி நீயே
என் நெஞ்சினில் தங்கிவிடு
போகும் வழி யாவும்
நீ எங்களின் கூட இரு

பெண்: சந்தன மல்லிகையில்
தூலி கட்டி போட்டேன்
தாயி நீ கண்வளரு
தாலேலல்லேலோ

பெண்: வேப்பில வீசிகிட்டு
பாட்டு சொல்லுறேனே
கேட்டு நீ கண்வளரு
தாலேலல்லேலோ

பெண்: இந்த உலகை ஆளும் தாயிக்கு
செல்ல பிள்ள நானிருக்கேன்
என் கவல தீர்க்க வேண்டாமா
கண்வளரு தாயி

பெண்: சந்தன மல்லிகையில்
தூலி கட்டி போட்டேன்
தாயி நீ கண்வளரு
தாலேலல்லேலோ

Santhana Malligaiyil Song Lyrics

Male: Santhana Malligaiyil
Tholi Katti Potten
Thaayi Nee Kann Valaru
Thaale Lallelo

Male: Veppila Veesikittu
Paattu Sollurene
Kettu Nee Kann Valaru
Thaale Lallalo

Male: Indha Ulagai Aalum Thaayikku
Chellapulla Naanirukkaen
En Kavala Theerkka Venaamaaa
Kann Valaru Thaayi

Male: Santhana Malligaiyil
Thooli Katti Potten
Thaayi Nee Kann Valaru
Thaale Lallelo

Male: Paambe Thalaiyanathaan
Veppilaiye Panju Meththa
Aathaa Kann Valara
Aariraaro Paadum Pulla

Male: Endha Oru Pillaikkume
Indha Varam Kedaikkala
Aanandhame Ponguthammaa
Vittu Vittu Kannula

Male: Thaayi Magamaayi
Naan Enna Koduthu Vachen
Paadham Thirupaadham
Adhil Nenja Eduthu Vachen

Male: Santhana Malligaiyil
Thooli Katti Potten
Thaayi Nee Kann Valaru
Thaale Lallelo

Female: Oru Vaai Sorrunakku
Ootti Vitta Vaelaiyila
Ulagam Pasi Adangi
Uranguthammaa Nerathula

Female: Udhattu Parukayila
Onnu Rendu Sindhuthadi
Atha Naan Rusi Paarthe
Motcham Inge Vandhathadi

Female: Theeye Ini Neeye
En Nenjinil Thangividu
Pogum Vazhi Yaavum
Nee Engalin Kooda Iru

Female: Santhana Malligaiyil
Thooli Katti Potten
Thaayi Nee Kann Valaru
Thaale Lallelo

Female: Veppila Veesikittu
Paattu Sollurene
Kettu Nee Kann Valaru
Thaale Lallelo

Female: Indha Ulagai Aalum Thaayikku
Chellapulla Naanirukken
En Kavala Theerkka Venaamaaa
Kann Valaru Thaayi

Female: Santhana Malligaiyil
Thooli Katti Potten
Thaayi Nee Kann Valaru
Thaale Lallelo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *