Puthu Vellai Mazhai Song Lyrics in Tamil from Roja Movie. Pen Illatha Oorile or Puthu Vellai Mazhai Song Lyrics has penned by Vairamuthu.
பாடல்: | புது வெள்ளை மழை |
---|---|
படம்: | ரோஜா |
வருடம்: | 1992 |
இசை: | AR ரஹ்மான் |
வரிகள்: | வைரமுத்து |
பாடகர்: | உன்னி மேனன், சுஜாதா மோகன் |
Puthu Vellai Mazhai Lyrics in Tamil
பெண்: புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது
பெண்: இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
மனம் சூடான
இடம் தேடி அலைகின்றது
ஆண்: புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது
ஆண்: இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
மனம் சூடான
இடம் தேடி அலைகின்றது
பெண்: நதியே நீயானால்
கரை நானே
சிறுபறவை நீயானால்
உன் வானம் நானே
ஆண்: புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
பெண்: இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது
ஆண்: பெண் இல்லாத ஊரிலே
அடி ஆண் பூ கேட்பதில்லை
பெண்: பெண் இல்லாத ஊரிலே
கொடி தான் பூப்பூப்பதில்லை
ஆண்: உன் புடவை முந்தானை சாய்ந்ததில்
இந்த பூமி பூப்பூத்தது
பெண்: இது கம்பன் பாடாத சிந்தனை
உந்தன் காதோடு யார் சொன்னது
ஆண்: புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
பெண்: இந்தக் கொள்ளை
நிலா உடல் நனைகின்றது
ஆண்: இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
பெண்: மனம் சூடான
இடம் தேடி அலைகின்றது
ஆண்: புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
பெண்: இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது
பெண்: நீ அணைக்கின்ற வேளையில்
உயிர்ப்பூ திடுக்கென்று மலரும்
ஆண்: நீ வெடுக்கென்று ஓடினால்
உயிர்ப்பூ சருகாக உலரும்
பெண்: இரு கைகள் தீண்டாத பெண்மையை
உன் கண்கள் பந்தாடுதோ
ஆண்: மலர் மஞ்சம் சேராத பெண்ணிலா
எந்தன் மார்போடு வந்தாடுதோ
பெண்: புது வெள்ளை மழை
இங்கு பொழிகின்றது
ஆண்: இந்தக் கொள்ளை நிலா
உடல் நனைகின்றது
பெண்: இங்கு சொல்லாத
இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
ஆண்: மனம் சூடான
இடம் தேடி அலைகின்றது
பெண்: நதியே நீயானால்
கரை நானே
சிறு பறவை நீயானால்
உன் வானம் நானே
ஆண்: புது வெள்ளை மழை
பெண்: இங்கு பொழிகின்றது
ஆண்: இந்தக் கொள்ளை நிலா
பெண்: உடல் நனைகின்றது
ஆண்: புது வெள்ளை மழை
பெண்: இங்கு பொழிகின்றது
ஆண்: இந்தக் கொள்ளை நிலா
பெண்: உடல் நனைகின்றது
Pen Illatha Oorile Song Lyrics
Female: Pudhu Vellai Mazhai
Ingu Pozhigindradhu
Indha Kollai Nila
Udal Nanaigindradhu
Female: Ingu Sollaadha
Idam Kooda Kulirgindradhu
Manam Soodana
Idam Thedi Alaigindradhu
Male: Pudhu Vellai Mazhai
Ingu Pozhigindradhu
Indha Kollai Nila
Udal Nanaigindradhu
Male: Ingu Sollaadha
Idam Kooda Kulirgindradhu
Manam Soodaana
Idam Thedi Alaigindradhu
Female: Nadhiye Nee Aanaal
Karai Naane
Siru Paravai Nee Aanaal
Un Vaanam Naane
Male: Pudhu Vellai Mazhai
Ingu Pozhigindradhu
Female: Indha Kollai Nila
Udal Nanaigindradhu
Male: Pen Illaadha Oorile
Adi Aan Poo Ketpadhillai
Female: Pen Illaadha Oorile
Kodi Thaan Poo Poopadhillai
Male: Un Pudavai Mundhanai Saaindhadhil
Indha Boomi Poo Poothadhu
Female: Idhu Kamban Padatha Sindhanai
Undhan Kaadhodu Yaar Sonnadhu
Male: Pudhu Vellai Mazhai
Ingu Pozhigindradhu
Female: Indha Kollai Nila
Udal Nanaigindradhu
Male: Ingu Sollaadha
Idam Kooda Kulirgindradhu
Female: Manam Soodana
Idam Thedi Alaigindradhu
Male: Pudhu Vellai Mazhai
Ingu Pozhigindradhu
Female: Indha Kollai Nila
Udal Nanaigindradhu
Female: Nee Anaikindra Velaiyil
Uyir Poo Thidukendru Malarum
Male: Nee Vedukendru Odinaal
Uyir Poo Sarugaaga Ularum
Female: Iru Kaigal Theendadha Penmaiyai
Un Kangal Pandhaadutho
Male: Malar Manjam Seradha Pen Nila
Endhan Maarbodu Vandhadutho
Female: Pudhu Vellai Mazhai
Ingu Pozhigindradhu
Male: Indha Kollai Nila
Udal Nanaigindradhu
Female: Ingu Sollaadha
Idam Kooda Kulirgindradhu
Male: Manam Soodana
Idam Thedi Alaigindradhu
Female: Nadhiye Nee Aanaal
Karai Naane
Siru Paravai Nee Aanaal
Un Vaanam Naane
Male: Pudhu Vellai Mazhai
Female: Ingu Pozhigindradhu
Male: Indha Kollai Nila
Female: Udal Nanaigindradhu
Male: Pudhu Vellai Mazhai
Female: Ingu Pozhigindradhu
Male: Indha Kollai Nila
Female: Udal Nanaigindradhu