Poongatrile Un Swasathai Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu. Poongatrile Song Lyrics in Tamil from Uyire Movie.
பாடல்: | பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை |
---|---|
படம்: | உயிரே |
வருடம்: | 1998 |
இசை: | AR ரஹ்மான் |
வரிகள்: | வைரமுத்து |
பாடகர்: | உன்னி மேனன், ஸ்வர்ண லதா |
Poongatrile Un Swasathai Lyrics
ஓ கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை
கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை
கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை
பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்
உயிரின் துளி காயும் முன்னே
என் விழி உனை காணும் கண்ணே
என் ஜீவன் ஓயும் முன்னே
ஓடோடி வா
பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்
காற்றின் அலை வரிசை கேட்கின்றதா
கேட்கும் பாட்டில் ஒரு உயிர் விடும்
கண்ணீர் வழிகின்றதா
நெஞ்சு நனைகின்றதா
இதயம் கருகும் ஒரு வாசம் வருகிறதா
காற்றில் கண்ணீரை ஏற்றி
கவிதை செந்தேனை ஊற்றி
கண்ணே உன் வாசல் சேர்ப்பேன்
ஓயும் ஜீவன் ஓடும் முன்னே
ஓடோடி வா
பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்
உயிரின் துளி காயும் முன்னே
என் விழி உனை காணும் கண்ணே
என் ஜீவன் ஓயும் முன்னே
ஓடோடி வா
பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை
கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை
வானம் எங்கும் உன் பிம்பம்
ஆனால் கையில் சேரவில்லை
காற்றில் எங்கும் உன் வாசம்
வெறும் வாசம் வாழ்க்கையில்லை
உயிரை வேரோடு கிள்ளி
என்னைச் செந்தீயில் தள்ளி
எங்கே சென்றாயோ கள்ளி
ஓயும் ஜீவன் ஓடும் முன்னே
ஓடோடி வா
பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்
உயிரின் துளி காயும் முன்னே
என் விழி உனை காணும் கண்ணே
என் ஜீவன் ஓயும் முன்னே
ஓடோடி வா
பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்
Poongatrile Song Lyrics
Oh Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai
Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai
Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai
Poongatrilae Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Vizhunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen
Uyirin Thuli Kaayum Munne
En Vizhi Unnai Kaanum Kanne
En Jeevan Oiyum Munne
Ododi Vaa
Poongatrilae Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Vizhunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen
Kaatrin Alai Varisai Ketkindratha
Ketkkum Paatil Oru Uyir Vidum
Kanneer Vazhigindratha
Nenju Nanaigindratha
Idhayam Karugum
Oru Vasam Varugiratha
Kaatril Kanneerai Yetri
Kavithai Senthenai Ootri
Kanne Un Vaasal Ododi Vaa
Poongatrile Un Swasathai Thani
Vaanam Engum Un Bimbam
Aanaal Kaiyil Seravillai
Kaatril Engum Un Vaasam
Verum Vaasam Vaazhkai Illai
Uyirai Verodu Killi
Ennai Sentheeyil Thalli
Enge Sendrayo Kalli
Oiyum Jeevan Odum Munne
Ododi Vaa
Poongatrilae Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Vizhunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen
Uyirin Thuli Kaayum Munne
En Vizhi Unnai Kaanum Kanne
En Jeevan Oiyum Munne
Ododi Vaa
Poongatrilae Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai
Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai
Vaanam Engum Un Bimbam
Aanaal Kaiyil Seravillai
Kaatril Engum Un Vaasam
Verum Vaasam Vaazhkai Illai
Uyirai Verodu Killi
Ennai Sentheeyil Thalli
Engae Sendraaiyo Kalli
Oiyum Jeevan Odum Munne
Ododi Vaa
Poongatrilae Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Vizhunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen
Uyirin Thuli Kaayum Munne
En Vizhi Unnai Kaanum Kanne
En Jeevan Oiyum Munne
Ododi Vaa
Poongatrilae Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Vizhunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen