Pirivondru Santhithen Song Lyrics from Piriyadha Varam Vendum Movie. Pirivondru Santhithen Song Lyrics has penned in Tamil by Arivumathi.
பாடலின் பெயர்: | பிரிவொன்றை சந்தித்தேன் |
---|---|
படத்தின் பெயர்: | பிரியாத வரம் வேண்டும் |
வருடம்: | 2001 |
இசையமைப்பாளர்: | SA ராஜ்குமார் |
பாடலாசிரியர்: | அறிவுமதி |
பாடகர்கள்: | ஹரிஹரண் |
Pirivondrai Santhithen Tamil Lyrics
பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று
நீ என்ற தூரம் வரை
நீளாதோ எந்தன் குடை
நான் என்ற நேரம் வரை
தூராதோ உந்தன் மழை
ஓடோடி வாராயோ
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று
ஒரு வரி நீ ஒரு வரி நான்
திருக்குறளாய் உன்னை சொன்னேன்
தனி தனியே பிரித்து வைத்தால்
பொருள் தருமோ கவிதை இங்கே
உன் கைகள் என்றே நான்
துடைக்கின்ற கை குட்டை
நீ தொட்ட அடையாளம்
அழிக்காது என் சட்டை
என்னை நானே தேடி போனேன்
பிரிவில் நானே நீயாய் ஆனேன்
பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று
கீழ் இமை நான் மேல் இமை நீ
பிரிந்ததில்லை கண்ணே கண்ணே
மேல் இமை நீ பிரிந்ததனால்
புரிந்து கொண்டேன் காதல் என்றே
நாம் பிறந்த நாளில் தான்
நம்மை நான் உணர்ந்தேனே
நாம் பிறந்த நாளில் தான்
நம் காதல் திறந்தேனே
உள்ளம் எங்கும் நீயே நீயே
உயிரின் தாகம் காதல் தானே
பிரிவொன்றை சந்தித்தேன்
முதல் முதல் நேற்று
நுரை ஈரல் தீண்டாமல்
திரும்புது காற்று
நீ என்ற தூரம் வரை
நீளாதோ எந்தன் குடை
நான் என்ற நேரம் வரை
தூராதோ உந்தன் மழை
ஓடோடி வாராயோ
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
Pirivondru Santhithen Song Lyrics
Pirivondrai Santhithen
Muthal Muthal Netru
Nuraieeral Theendaamal
Thirumbuthu Kaatru
Nee Endra Thooram Varai
Neelaatho Enthan Kudai
Naan Endra Neram Varai
Thooraatho Unthan Mazhai
Ododi Vaaraaiyo
Anbae Anbae Anbae Anbae
Anbae Anbae Anbae Anbae
Pirivondrai Santhithen
Muthal Muthal Netru
Nuraieeral Theendaamal
Thirumbuthu Kaatru
Oru Vari Nee Oru Vari Naan
Thirukuralai Unnai Sonnen
Thani Thaniyae Pirithuvaithaal
Porul Tharumo Kavithai Ingae
Un Kaigal Endrae Naan
Thudaikindra Kaikuttai
Nee Thotta Adaiyaalam
Alikaathu En Sattai
Ennai Naanae Thedi Ponen
Pirivil Naanae Neeyai Aanen
Pirivondrai Santhithen
Muthal Muthal Netru
Nuraieeral Theendaamal
Thirumbuthu Kaatru
Keezh Imai Naan Mel Imai Nee
Pirinthathillai Kannae Kannae
Mel Imai Nee Pirinthathanaal
Purinthu Konden Kaadhal Endrae
Naam Piranthanaalil Thaan
Nammai Naan Unarnthenae
Naam Piranthanaalil Thaan
Nam Kaadhal Thiranthenae
Ullam Engum Neeyae Neeyae
Uyirin Thaagam Kaadhal Thaanae
Pirivondrai Santhithen
Muthal Muthal Netru
Nuraieeral Theendaamal
Thirumbuthu Kaatru
Nee Endra Thooram Varai
Neelaatho Enthan Kudai
Naan Endra Neram Varai
Thooraatho Unthan Mazhai
Ododi Vaaraaiyo
Anbae Anbae Anbae Anbae
Anbae Anbae Anbae Anbae