Oru Poiyavathu Sol Kanne Song Lyrics

Oru Poiyavathu Sol Kanne Song Lyrics in Tamil from Jodi Movie. Oru Poiyavathu Sol Kanne Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடல்:ஒரு பொய்யாவது
சொல் கண்ணே
படம்:ஜோடி
வருடம்:1999
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:ஹாிஹரண்

Oru Poiyavathu Sol Kanne Song Lyrics

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

பூக்களில் உன்னால் சத்தம்
அடி மௌனத்தில் உன்னால் யுத்தம்
இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்
இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்

உண்மையும் பொய்மையும்
பக்கம் பக்கம்தான்
ரொம்பப் பக்கம் பக்கம்தான்
பாா்த்தால் ரெண்டும் ஒன்றுதான்

பாலுக்கும் கள்ளுக்கும்
வண்ணம் ஒன்றுதான்
பாா்க்கும் கண்கள் ஒன்றுதான்
உண்டால் ரெண்டும் வேறுதான்

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

இரவினைத் திரட்டி
ஓ இரவினைத் திரட்டி
கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ
கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ
நிலவின் ஒளி திரட்டிக்
கண்கள் செய்தாரோ

விண்மீன் விண்மீன் கொண்டு
விரலில் நகம் சமைத்து
மின்னலின் கீற்றுகள் கொண்டு
கைரேகை செய்தானோ

வாடைக் காற்று பட்டு
வயதுக்கு வந்த பூக்கள்
கொண்டுத் தங்கம் தங்கம் பூசித்
தோள் செய்தானோ

ஆனால் பெண்ணே
உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ
காதல் கண்ணே
உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்
அந்த ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லில்
அந்த ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லில்

நான் உயிா் வாழ்வேன் உயிா் வாழ்வேன்
அந்த ஒரு சொல் அந்த ஒரு சொல்
அந்த ஒரு சொல் அந்த ஒரு சொல்
சொல்லில் அந்த சொல்லில்
உயிா் வாழ்வேன்
உயிா் வாழ்வேன்
உயிா் வாழ்வேன்

Oru Poiyavadhu Song Lyrics

Oru Poiyavathu Sol Kanne
Un Kadhal Naanthaan Endru
Antha Sollil Uyir Vazhven

Oru Poiyavathu Sol Kanne
Un Kadhal Naanthaan Endru
Antha Sollil Uyir Vazhven

Oru Poiyavathu Sol Kanne
Un Kadhal Naanthaan Endru
Antha Sollil Uyir Vazhven

Pookalil Unnal Satham
Adi Mounathil Unnal Yutham
Ithai Thaanguma En Nenjam
Ithai Thaanguma En Nenjam

Unmaiyum Poimayum
Pakam Pakam Thaan
Romba Pakam Pakam Thaan
Paarthaal Rendum Ondru Thaan

Paalukkum Kallukkum
Vannam Ondru Thaan
Paarkkum Kangal Ondru Thaan
Undaal Rendum Veru Thaan

Oru Poiyavathu Sol Kanne
Un Kadhal Naanthaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven

Iravinai Thirati Iravinai Thirati
Kanmaniyin Kuzhal Seithaaro
Kanmaniyin Kuzhal Seithaaro
Nilavin Oli Thirati Kangal Seithaaro

Vinmeen Vinmeen Kondu
Viralil Nagam Samaithu
Minnalin Keechugal Kondu
Kairegai Seithaano

Vaadai Kaatru Pattu
Vayathuku Vantha Pookkal
Kondu Thangam Thangam Poosi
Thol Seithaano

Aanaal Penne
Ullam Kallil Seithu Vaithaano
Kadhal Kanne
Ullam Kallil Seithu Vaithaano

Oru Poiyavathu Sol Kanne
Un Kadhal Naanthaan Endru
Antha Sollil Uyir Vazhven

Antha Oru Oru Oru Oru Sollil
Antha Oru Oru Oru Oru Sollil
Naan Uyir Vazhven Uyir Vazhven

Antha Oru Sol Antha Oru Sol
Antha Oru Sol Antha Oru Sol
Sollil Antha Sollil Uyir Vazhven
Uyir Vazhven Uyir Vazhven

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *