நம்ம சத்தம் | Namma Satham Song Lyrics in Tamil

Namma Satham Song Lyrics in Tamil from Pathu Thala Movie. Akkaraiyila Nikkuravana or Namma Satham Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek.

பாடல்:நம்ம சத்தம்
படம்:பத்து தல
வருடம்:2023
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:AR ரஹ்மான், யோகி சேகர்

Namma Satham Lyrics in Tamil

ஒரு சிலந்தி வலையில சிங்கத்துக்கு
என்ன வேலை நீ சொல்லு கண்ணு
குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்
பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா

ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு
அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா

கோடி நெருப்ப ஆரம்பிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு காத்து இருக்கல
பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சு

ஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கு
மலையும் பயந்து விலகுமா
புயலும் பதுங்க பழகுமா
ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினைச்சா
கவல மறையும் தெரியாமா

கொஞ்சம் பளிச் பளிச் பளிச்சுன்னு
நாம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போனும் கண்ணு

அக்கரையில நிக்குறவன
எடுத்து நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கரை வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னு வந்துபுட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா அந்த நிலா

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னு வந்துபுட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா அந்த நிலா

அக்கரையில நிக்குறவன
எடுத்து நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கரை வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்

சிப்பாயீ பட்டாளம்
ஆன அம்பாரி ஓங்கள் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி ஒ ஓ
ஊரே கூட்டிப்போற ஏனோ என்ன
அவன் இன்னைக்கென ராசாவாக

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்க காயம்
கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம்
பக்குவமா வா நீயும்

அக்கரையில நிக்குறவன
எடுத்து நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கரை வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவனை சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்க காயம்
கொஞ்சம் தொலைஞ்சு போவோம்
பக்குவமா வா நீயும்

பக்குவமா வா நீயும்

Akkaraiyila Nikkuravana Song Lyrics

Oru Silanthi Valaiyila Singathukku
Enna Velai Nee Sollu Kannu
Kurai Paakkura Entha Nenjathukkum
Pirai Paakkura Inbam Kidaikkumaa

Oru Porvaikkul Ulla Manasukku
Antha Irul Vidinjathu Theriyumaa
Aatral Ennaikkum Adangumaa
Aatral Ennaikkum Adangumaa

Kodi Neruppa Arampikkira
Aatral Irukkum Vathikkuchi
Adhu Kaalam Varumnu Kaathu Irukkala
Paanji Urasi Pathikkichu

Oru Kaathu Kodukkum Salasalappuku
Malaiyum Bayanthu Velaguma
Puyalum Padhunga Palaguma
Oru Kaal Eduthu Nee Kadakka Ninacha
Kavala Maraiyum Theriyumaa

Konjam Palich Palich Palichunu
Namma Neruppa Thelichu Ponum Kannu

Akkaraiyila Nikkuravana
Ettuthu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Pattom Adi Pattom
Adipattum Vandhu Nippom
Oru Ambaa Kuri Vaippom
Vetri Satham Satham Nitham Nitham

Veppom Adi Veppom
Ulagukkae Arivippom
Oru Soththa Namma
Anba Semippom

Karuvukkul Kaiyaa Thotta
Uravunna Vanthuputta
Thunaiyaaga Vanthuputta
Andha Nilaa

Karuvukkul Kaiyaa Thotta
Uravunna Vanthuputta
Thunaiyaaga Vanthuputta
Andha Nilaa

Akkaraiyila Nikkuravana
Ettuthu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Sippaaye Pattalam
Aana Ambhari Ongal Oyyari
Thendi Thendi Oh Ooh
Oore Koottipora Yeno Yenna
Avan Innaikena Rasa Vaga

Ellamae Niyayam
Edhukka Kaayam
Konjam Tholanju Povom
Pakkuvama Vaa Neeyum

Akkaraiyila Nikkuravana
Ettuthu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Pattom Adi Pattom
Adipattum Vandhu Nippom
Oru Ambaa Kuri Vaipom
Vetri Satham Satham Nitham Nitham

Veppom Adi Veppom
Ulagukkae Arivippom
Oru Soththa Namma
Anba Semippom

Ellamae Niyayam
Edhukka Kaayam
Konjam Tholanju Povom
Pakkuvama Vaa Neeyum

Pakkuvama Vaa Neeyum

Short Info

பத்து தல என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெளி வந்த இந்திய தமிழ் மொழி அதிரடி சண்டை திரைப்படமாகும். இதனை Obeli N.கிருஷ்ணா இயக்கியுள்ளார். இது 2017 ஆம் ஆண்டு வெளியான கன்னட திரைப்படமான முஃப்தியின் மறுஆக்கம் ஆகும். இப்படத்தில் சிலம்பரசன் மற்றும் கௌதம் கார்த்திக் ஆகியோர் முக்கிய வேடங்களில் நடிக்க, பிரியா பவானி சங்கர், கௌதம் வாசுதேவ் மேனன், கலையரசன், Teejay அருணாசலம் மற்றும் அனு சித்தாரா ஆகியோர் துணை வேடங்களில் நடித்துள்ளனர். இதற்கு AR ரஹ்மான் இசையமைக்க விவேக், கபிலன், சினேகன், நாட்டு ராஜா துரை ஆகியோர் பாடல் வரிகளை எழுதியுள்ளனர். மேலும் அறிய wikipedia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *