Munbe Vaa En Anbe Vaa Song Lyrics

Munbe Vaa En Anbe Vaa Song Lyrics in Tamil from Sillunu Oru Kadhal Movie. Munbe Vaa En Anbe Vaa Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali.

பாடல்:முன்பே வா
என் அன்பே வா
படம்:சில்லுனு ஒரு காதல்
வருடம்:2006
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:நரேஷ் ஐயர்,
ஸ்ரேயா கோஷல்

Munbe Vaa Lyrics in Tamil

பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

பெண்: நான் நானா
கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே

பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

பெண்: ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்

பெண்: ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சித்திர புன்னகை வண்ணம் மின்ன

பெண்: பூ வைத்தாய் பூ வைத்தாய்
நீ பூவைக்கோர் பூ வைத்தாய்
மண பூவைத்து பூ வைத்து
பூவைக்குள் தீ வைத்தாய் ஓ

ஆண்: நீ நீ நீ மழையில் ஆட
நான் நான் நான் நனைந்தே வாட
என் நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம் உயிரே ஹோ

பெண்: தோளில் ஒரு சில நாளில்
தனியென ஆனால் தரையினில் மீன்

பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஆண்: பூ பூவாய் பூப்போம் வா

பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

ஆண்: நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டினில் குடி வைக்கலாமா
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேறாரும் வந்தாலே தகுமா

பெண்: தேன் மழை தேக்குக்கு நீதான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா
நான் சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே தகுமா

ஆண்: நீரும் செம்புல சேறும்
கலந்தது போலே கலந்தவர் நாம்

பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

ஆண்: நான் நானா
கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே

பெண்: முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

பெண்: ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்

பெண்: ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சித்திர புன்னகை வண்ணம் மின்ன

பெண்: ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்

பெண்: ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சித்திர புன்னகை வண்ணம் மின்ன

Munbe Va En Anbe Va Song Lyrics

Female: Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oonae Vaa Uyirae Vaa
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa

Female: Naan Naana Keten Ennai Naanae
Naan Neeya Nenjam Sonnathae

Female: Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oonae Vaa Uyirae Vaa
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa

Female: Rango Rangoli
Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Valaiyal Satham Jal Jal

Female: Rango Rangoli
Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sithira Punnagai Vannam Minna

Female: Poo Vaithaai Poo Vaithaai
Nee Poovaikoor Poo Vaithaai
Mana Poovaithu Poovaithu
Poovaikkul Thee Vaithaai Oh

Male: Nee Nee Nee Mazhaiyil Aada
Naan Naan Nnan Nanainthae Vaada
En Naanathil Un Ratham
Naadikkul Un Satham Uyire Hoo

Female: Thozhil Oru Sila Naalil
Thaniyena Aanal Tharaiyinil Meen

Female: Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oonae Vaa Uyirae Vaa
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Male: Poo Poovaai Poopom Vaa

Female: Munbae Vaa En Anbae Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa

Male: Nilavidam Vaadagai Vaangi
Vizhi Veetinil Kudi Vaikkalaama
Naam Vaazhum Veetukul
Veraarum Vanthalae Thaguma

Female: Then Malai Thekkuku Neethan
Unthan Thozhgalil Idam Tharalaama
Naan Saayum Thozhmel
Veraarum Sainthalae Thaguma

Male: Neerum Senbula Cherum
Kalanthathu Polae Kalanthavar Naam

Female: Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oonae Vaa Uyirae Vaa
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa

Male: Naan Naana Keten Ennai Naanae
Naan Neeya Nenjam Sonnathae

Female: Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oonae Vaa Uyirae Vaa
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa

Female: Rango Rangoli
Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Valaiyal Satham Jal Jal

Female: Rango Rangoli
Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sithira Punnagai Vannam Minna

Female: Rango Rangoli
Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Valaiyal Satham Jal Jal

Female: Rango Rangoli
Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sithira Punnagai Vannam Minna

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *