Mudhal Nee Mudivum Nee Song Lyrics

Muthalum Nee Mudivum Nee Song Lyrics in Tamil from Mudhal Nee Mudivum Nee Movie. Mudhal Nee Mudivum Nee Song Lyrics has penned by Thamarai.

பாடல்:முதல் நீ முடிவும் நீ
படம்:முதல் நீ முடிவும் நீ
வருடம்:2022
இசை:தர்புகா சிவா
வரிகள்:தாமரை
பாடகர்:சித் ஸ்ரீராம்,
தர்புகா சிவா

Mudhal Nee Mudivum Nee Lyrics in Tamil

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ

மனதோரம் ஒரு காயம்
உன்னை எண்ணாத
நாள் இல்லையே
நானாக நானும் இல்லையே

வழி எங்கும் பல பிம்பம்
அதில் நான் சாய
தோள் இல்லையே
உன் போல யாரும் இல்லையே

தீரா நதி நீதானடி
நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்
நீதானடி வானில் மதி
நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்

பாதி கானகம்
அதில் காணாமல் போனவன்
ஒரு பாவை கால் தடம்
அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்

காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்லா நான் அன்றிலே
நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்
குழு: உயிர் இல்லாத உடலே

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ

தூர தேசத்தில்
தொலைந்தாயோ கண்மணி
உனை தேடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி

பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்
கண்ணோக்கி நேராய் பார்க்கும் கணம்
பிழை எல்லாமே கலைவேன்

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ

நகராத கடிகாரம்
அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்
நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா

அழகான அரிதாரம்
வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்
புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா

நீ கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்

முதல் நீ… முடிவும் நீ…

Muthalum Nee Mudivum Nee Song Lyrics

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee

Manadhoram Oru Kaayam
Unnai Ennadha Naal Illaiyae
Naanaga Naanum Illaiyae

Vazhiyengum Pala Bimbam
Adhil Naan Saaya Thozh Illaiyae
Un Pola Yaarum Illaiyae

Theera Nadhi Neethaanadi
Neendhaamal Naan Moozhgi Ponen
Neethaanadi Vaanil Madhi
Neeyalla Naan Thaanae Theindhen

Paadhi Kaanagam
Adhil Kaanamal Ponavan
Oru Paavai Kaal Thadam
Adhai Thedamal Theinthavan

Kaanadha Baaram En Nenjilae
Thunai Illa Naan Andrilae
Naal Ellaam Pogum Aanalum Naan
Uyir Illadha Udalae

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee

Dhoora Desathil
Thozhainthaayo Kanmani
Unai Thedi Kandathum
En Kannellaam Minnmini

Pinnokki Kaalam Pogum Enil
Un Mannippai Kooruven
Kannokki Nerai Paarkkum Kanam
Pizhai Ellaame Kalaiven

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee

Nagaradha Kadigaaram
Adhu Pol Naanum Nindrirundhen
Nee Engu Sendraai Kannamma

Azhagaana Aridhaaram
Velipaarvaikku Poosi Konden
Punnaigaikku Podhum Kannamma

Nee Ketkavae En Padalai
Un Aasai Raagathil Seidhen
Un Punnagai Pon Minnalai
Naan Korthu Aangaangu Neidhen

Mudhal Nee… Mudivum Nee…

Short Info

இப்படலானது 2022 ஆம் ஆண்டு வெளியான முதல் நீ முடிவும் நீ என்னும் திரைப்படத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது. இதனை தர்புகா சிவா முதன் முதலாக எழுதி இயக்கியுள்ளார். மேலும் இப்படம் முழுவதற்கும் இவரே இசையமைத்தார். இப்படத்தினை சமீர் பாரத் ராம் தயாரித்துள்ளார். இந்த படத்தில் புதிய நடிகர்கள் மற்றும் குழுவினர் நடித்துள்ளனர். இப்படம் ZEE5 என்னும் OTT தளத்தில் வெளியிடப்பட்டது. இப்படத்தினை பற்றி மேலும் அறிய Wikipedia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *