Andru Kadhal Panniyathu Song Lyrics

Andru Kadhal Panniyathu Song Lyrics in Tamil from Aasai Movie. Meenamma or Andru Kadhal Panniyathu Song Lyrics penned in Tamil by Vaali.

படம்:ஆசை
வருடம்:1995
பாடல்:மீனம்மா அதிகாலையிலும்
இசை:தேவா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:உன்னிகிருஷ்ணன்,
அனுராதா ஸ்ரீராம்

Andru Kadhal Panniyathu Lyrics

ஆண்: மீனம்மா
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே

பெண்: அம்மம்மா
முதல் பாா்வையிலே
சொன்ன வாா்த்தை
எல்லாம் ஒரு காவியமே

ஆண்: சின்னச் சின்ன ஊடல்களும்
சின்னச் சின்ன மோதல்களும்
மின்னல் போல வந்து வந்து போகும்

பெண்: மோதல் வந்து ஊடல் வந்து
முட்டிக் கொண்டபோதும் இங்கு
காதல் மட்டும் காயமின்றி வாழும்

ஆண்: இரு மாதங்கள் நாட்கள் செல்ல
பெண்: ஆ
ஆண்: நிறம் மாறிடும் பூக்கள் அல்ல
பெண்: ஆ

ஆண்: மீனம்மா
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே

ஆண்: ஒரு சின்னப் பூத்திாியில்
ஒளி சிந்தும் ராத்திாியில்
இந்த மெத்தை மேல்
இளம் தத்தைபோல்
புது வித்தை காட்டிடவா

பெண்: ஒரு ஜன்னல் அங்கிருக்கு
தென்றல் எட்டிப் பாா்ப்பதற்கு
அதை மூடாமல் தாழ் போடாமல்
எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா

ஆண்: மாமன்காரன் தானே
மாலை போட்ட நானே
மோகம் தீரவே மெதுவாய்
மெதுவாய் தொடலாம்

ஆண்: மீனம்மா
மழை உன்னை நனைத்தால்
இங்கு எனக்கல்லவா
குளிா் காய்ச்சல் வரும்

பெண்: அம்மம்மா
வெயில் உன்னை அடித்தால்
இங்கு எனக்கல்லவா
உடல் வோ்த்து விடும்

ஆண்: அன்று காதல் பண்ணியது
உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது
அடி இப்போதும் நிறம் மாறாமல்
இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது

பெண்: அங்கு பட்டுச் சேலைகளும்
நகை நட்டு பாத்திரமும்
உனைக் கேட்டேனே
சண்டை போட்டேனே
அது கண்ணில் நிற்கிறது

ஆண்: ஜாதிமல்லிப் பூவே
தங்க வெண்ணிலாவே
ஆசை தீரவே பேசலாம்
முதல் நாள் இரவு

ஆண்: மீனம்மா
உன்னை நேசிக்கவும்
அன்பை வாசிக்கவும்
தென்றல் காத்திருக்கு

பெண்: அம்மம்மா
உன்னை காதலித்து
புத்தி பேதலித்து
புஷ்பம் பூத்திருக்கு

Meenamma Song Lyrics

Male: Meenammaa
Adhikaalaiyilum
Andhimaalaiyilum
Undhan Nyaabagame

Female: Ammammaaa
Muthal Parvaiyile
Sonna Vartheillam
Oru Kaviyame

Male: Chinna Chinna Oodalgalum
Chinna Chinna Modhalgalum
Minnalpola Vandhu Vandhu Pogum

Female: Oodal Vanthu Modhal Vanthu
Muttikonda Pothum Ingu
Kadhal Mattum Kayam Indri Vazhum

Male: Iru Madhangal Natkkal Sella
Female: Aahhhaaa
Male: Niram Maridum Pookal Alla
Female: Aaahhhhaaa

Male: Meenammaa
Adhikaalaiyilum
Andhimaalaiyilum
Undhan Nyaabagame

Male: Oru Chinna Poothiriyil
Oli Sinthum Rathiriyil
Intha Methai Mel Ilam Thathai Pol
Puthu Vithai Kattidava

Female: Oru Jannal Angirukku
Thendral Yetti Paarpatharkku
Athai Moodamal Thazh Podamal
Ennai Thottu Thenduvatha

Male: Mamankaran Thane
Maalai Potta Naane
Mogam Theerave
Methuvaai Methuvaai Thodalaam

Male: Meenamma
Mazhai Unnai Nanaithal
Ingu Enakkallava
Kulir Kaichal Varum

Female: Ammammaa
Veyil Unnai Adithal
Ingu Enakkallava
Udal Verthu Vidum

Male: Andru Kadhal Panniyathu
Unnthan Kannam Killiyathu
Adi Ippothum Niram Maaramal
Intha Nenjil Nirkkirathu

Female: Angu Pattu Selaigalum
Nagai Nattu Pathiramum
Unnai Kettene Sandai Pottene
Athu Kannil Nirkirathu

Male: Jathi Malli Poove
Thanga Vennilave
Asai Theerave
Pesalaam Muthal Naal Iravu

Male: Meenamma
Unnai Nesikkavum
Anbai Vaasikkavum
Thendral Kathirukku

Female: Ammammaa
Unnai Kadhalidhu
Puthi Pethalidhu
Pushpam Poothirukku