Lojakku Mojakku Song Lyrics in Tamil

Lojakku Mojakku Song Lyrics in Tamil from Aranmanai 3 Movie. Lojakku Mojakku Song Lyrics has penned in Tamil by Mohan Rajan.

பாடல்:லொஜக்கு மொஜக்கு
படம்:அரண்மனை
வருடம்:2021
இசை:C சத்யா
வரிகள்:மோகன் ராஜன்
பாடகர்:முகேஷ்

Lojakku Mojakku Tamil Lyrics

ஆண்: காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையில குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்

குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண்: வாமா மின்னலு
நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு

குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண்: ஏம்மா ஏஞ்சலு
கேப்புல விட்டா சைக்கிளு

குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண்: க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச

ஆண்: ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறனும்

ஆண்: லவ்-வு மேல லவ்-வயும் வச்சு
என் உசுர மேலயும் தச்சு
தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல

ஆண்: அவதார் படத்த கூட
ப்ளூ-வா இருக்குதுனு
இப்போ வர பாக்கல கண்ணால

ஆண்: சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி
நா ரொம்ப உத்தமன் டி
சத்தியம் தியேட்டர போல
உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி

ஆண்: நா பட்ட கடம் தீரனுமே
தங்கம் வந்து சேரனுமே
கூகிள போல நா
தூங்காம தேடுரேண்டி

ஆண்: வாமா மின்னலு
நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு

குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண்: க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச

ஆண்: ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறனும்

குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போரு போரு

குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போரு போரு

குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

ஆண்: வாமா மின்னலு
வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு
மொரட்டு ஸிங்களு

ஆண்: வாமா மின்னலு
வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு
மொரட்டு ஸிங்களு

குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போரு போரு

குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

Va Ma Minnal Song Lyrics

Male: Kaadhalu Gulfiya Kudukum
Kailyula Kuchi Thaan Michama Irukkum

Chorus: Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku
Bajakku Bajakku Bajakku Bajakku
Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku
Lojakku Mojakku Bajakku Ma

Male: Vaa Maa Minnalu
Naa Ipo Morattu Single Uh

Chorus: Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku
Lojakku Mojakku Bajakku Ma

Male: Yaen Ma Angel Uh
Gap La Vitta Cycle Uh

Chorus: Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku
Lojakku Mojakku Bajakku Ma

Male: Ka Ka Ka Po Solitu Po
Tik Tok Panni Manasa
Oru Gps Ah Kootitu Po
Jik Jak Aana Vayasa

Male: Wire U Ilaa Minsaaram
En Usura Vaangum Samsaaram
Athuvaaga Nee Maaranum

Male: Love Uh Mela Love Yum Vachu
En Usura Mela Yum Thechu
Thandhuduven Unoda Kai Mela

Male: Avatar Padatha Kooda
Blue Ah Irukudhunnu
Ipo Vara Paakala Kannala

Male: Sathiyam Pannuven Vaa Di
Na Rombha Uthaman Di
Sathiyam Theatre Uh Pola
Unna Getha Paathupen Di

Male: Na Patta Kadam Theeranumae
Thangam Vandha Seranumaey
Google Uh Pola Naa
Thoongaama Thedurendi

Male: Vaa Maa Minnalu
Na Ippo Morattu Single Uh

Chorus: Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku
Lojakku Mojakku Bajakku Ma

Male: Ka Ka Ka Po Solitu Po
Tik Tok Panni Manasa
Oru Gps Ah Kootitu Po
Jik Jak Aana Vayasa

Male: Wire U Ilaa Minsaaram
En Usura Vaangum Samsaaram
Athuvaaga Nee Maaranum

Chorus: Kaadhalu Kulfiya Kudukum
Kaiyula Kuchi Dhaan Michama Irukum
Arambam Elaamae Inikum
Ada Poga Poga Bore-Uh Bore-Uh

Chorus: Kaadhalu Kulfiya Kudukum
Kaiyula Kuchi Dhaan Michama Irukum
Arambam Elaamae Inikum
Ada Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku

Chorus: Kaadhalu Kulfiya Kudukum
Kaiyula Kuchi Dhaan Michama Irukum
Arambam Elaamae Inikum
Ada Poga Poga Bore-Uh Bore-Uh

Chorus: Kaadhalu Kulfiya Kudukum
Kaiyula Kuchi Dhaan Michama Irukum
Arambam Elaamae Inikum
Ada Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku

Male: Vaa Maa Minnalu
Vaa Maa Minnalu
Na Ippo Morattu Single Uh
Morattu Single Uh

Male: Vaa Maa Minnalu
Vaa Maa Minnalu
Na Ippo Morattu Single Uh
Morattu Single Uh

Chorus: Kaadhalu Kulfiya Kudukum
Kaiyula Kuchi Dhaan Michama Irukum
Arambam Elaamae Inikum
Ada Poga Poga Bore-Uh Bore-Uh

Chorus: Kaadhalu Kulfiya Kudukum
Kaiyula Kuchi Dhaan Michama Irukum
Arambam Elaamae Inikum
Ada Lojakku Mojakku Bajakku Bajakku

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *