Kana Kangiren Song Lyrics in Tamil

Kana Kangiren Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu. Kana Kangiren Song Lyrics in Tamil from Anandha Thandavam Movie.

படத்தின் பெயர்:ஆனந்த தாண்டவம்
வருடம்:2009
பாடலின் பெயர்:கனா காண்கிறேன்
இசையமைப்பாளர்:ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
பாடலாசிரியர்:வைரமுத்து
பாடகர்கள்:நித்யஸ்ரீ, சுபா மட்கல்

Kana Kangiren Lyrics in Tamil

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்

தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

என் தோழிகளும் உன் தோழர்களும்
அய்யோ நம்மை கேலி செய்ய
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நானும்
நீ கிள்ளிவிட நான் துள்ளியெழ
ஆகா அது இன்ப துன்பம்
நான் கிள்ளிவிட என் கைவிரல்கள் ஏங்கும்

தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட
தமிழ்நாடே வாழ்த்து சொல்ல
சிவகாசி வேட்டுச்சத்தம்
ஊரை கிழிக்கும்

தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம்
செட்டிநாட்டு சமையல் வாசம்
நியூயார்க்கை தாண்டி கூட
மூக்கை துளைக்கும்

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை
அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
பூவாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
ஆண் என்பதும் பெண் என்பதும்
ஹையோ இனி அர்த்தமாகும்
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை

மார்போடு பின்னிக்கொண்டு
மணிமுத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
மடியோடு வீடுகட்டி
காதல் செய்வாயே

உடல்கொண்ட ஆசையல்ல
உயிர்கொண்ட ஆசை எந்தன்
உயிர்போகும் முன்னால்
வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுமே

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில் இருவருமே

மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்

தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்

Kanaa Kaangiren Song Lyrics

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

Mannai Thottaadum
Selai Selai Kondu
Maarbai Thoodaadum
Thaali Thaali Kondu
Madiyai Thoodaadum
Maalai Maalai Kondu Magizhven

Dhinam Dhinamum
Vaasam Kondaadum
Pookal Pookal Vaithu
Vaasal Kollatha Kolam Kolam Ittu
Kaadhal Kondaadum
Kanavan Thirumadiyil Malarven

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

En Thozhigalum Un Thozhargalum
Aiyoo Nammai Geli Seiya
En Selaiyum Un Vettiyum Naanum

Nee Killi Vida Naan Thulli Yezha
Aahaa Adhu Inba Thunbam
Naan Killi Vida En Kai Viralgal Yengum

Thanjavur Melam Kotta
Tamil Nade Vazhthu Cholla
Sivakasi Vettu Saththam
Oorai Kizhikkum

Thennaattu Neiyin Vaasam
Chetti Naattu Samayal Vaasam
Newyork-Ai Thaandi Kooda
Mookai Thulaikkum

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

Nam Palli Arai Nam Chella Arai
Anbe Adhil Pookal Undu
Poo Vaadai Indri Veraadaigal Illai

Aan Enbadhum Pen Enbadhum
Haiyo Ini Artham Aagum
Nee Enbadhum Naan Enbadhum Illai

Maarbodu Pinni Kondu
Mani Mutham Enni Kondu
Madiodu Veedu Katti
Kaadhal Seiguven

Udal Konda Aasai Alla
Uyir Konda Aasai Endhan
Uyir Pogum Munnal
Vazhvai Vetri Kolludhe

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

Kanaa Kaangiren
Kanaa Kaangiren Kannaalane
Ore Panthalil
Ore Medaiyil Iruvarume

Mannai Thottaadum
Selai Selai Kondu
Maarbai Thoodaadum
Thaali Thaali Kondu
Madiyai Thoodaadum
Maalai Maalai Kondu Magizhven

Dhinam Dhinamum
Vaasam Kondaadum
Pookal Pookal Vaithu
Vaasal Kollatha Kolam Kolam Ittu
Kaadhal Kondaadum
Kanavan Thirumadiyil Malarven

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *