Kalaiyatha Kalviyum Song Lyrics in Tamil from Thirumalai Thenkumari. Kalaiyatha Kalviyum Song Lyrics has penned in Tamil by Abhirami Pattar.
பாடல்: | கலையாத கல்வியும் |
---|---|
படம்: | திருமலை தென்குமரி |
வருடம்: | 1970 |
இசை: | குன்னக்குடி வைத்தியநாதன் |
வரிகள்: | அபிராமி பட்டர் |
பாடகர்: | சீர்காழி கோவிந்தராஜன் |
Kalaiyatha Kalviyum Lyrics in Tamil
கலையாத கல்வியும்
குறையாத வயதுமோர்
கபடு வாராத நட்பும்
கன்றாத வளமையும்
குன்றாத இளமையும்
கழுபிணியிலாத உடலும்
சலியாத மனமும்
அன்பு அகலாத மனைவியும்
தவறாத சந்தானமும்
தாழாத கீர்த்தியும்
மாறாத வார்த்தையும்
தடைகள் வாராத கொடையும்
தொலையாத நிதியமும்
கோணாத கோலும்
ஒரு துன்பமில்லாத வாழ்வும்
துய்ய நின் பாதத்தில்
அன்பும் உதவி பெரிய
தொண்டரொடு கூட்டு கண்டாய்
அலையாழி அறிதுயிலும்
ஆயனது தங்கையே
ஆதிகடவூரின் வாழ்வே
அலையாழி அறிதுயிலும்
ஆயனது தங்கையே
ஆதிகடவூரின் வாழ்வே
அமுதீசர் ஒருபாகம்
அகலாத சுகபாணி
அருள்வாமி அபிராமியே
அமுதீசர் ஒருபாகம்
அகலாத சுகபாணி
அருள்வாமி அபிராமியே
தனம் தரும் கல்வி தரும்
ஒரு நாளும் தளர்வு அறியா
மனம் தரும் தெய்வ வடிவும் தரும்
நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்லா
இனம் தரும் நல்லன எல்லாம் தரும்
அன்பர் என்பவர்க்கே
கனம் தரும் பூங்குழலாள்
அபிராமி கடைக்கண்களே
பூங்குழலாள்
அபிராமி கடைக்கண்களே
Kalaiyaatha Kalviyum Song Lyrics
Kalaiyatha Kalviyum
Kuraiyatha Vayadhumor
Kapatu Vaaraadha Natpum
Kandradha Valamaiyum
Kundraadha Ilamaiyum
Kazhupiniyilaadha Udalum
Saliyadha Manamum
Anpu Agaladha Manaiviyum
Thavaradha Sandhaanamum
Thaazhaadha Keerththiyum
Maaraadha Vaarththaiyum
Thataikal Vaaraadha Kotaiyum
Tholaiyaadha Nidhiyamum
Konaadha Kolum
Oru Thunpamilladha Vazhvum
Thuyya Nin Paadhaththil
Anpum Udhavi Periya
Thontarotu Koottu Kandaai
Alaiyaazhi Aridhuyilum
Aayanadhu Thangaiye
Aadhikata Voorin Vaazhve
Alaiyaazhi Aridhuyilum
Aayanadhu Thangaiye
Aadhikata Voorin Vaazhve
Amudheesar Orupaakam
Akalaadha Sukapaani
Arulvaami Abhiramiye
Amudheesar Orupaakam
Akalaadha Sukapaani
Arulvaami Abhiramiye
Thanam Tharum Kalvi Tharum
Oru Naalum Thalarvu Ariyaa
Manam Tharum Theyva Vativum Tharum
Nenjil Vanjam Illaa
Inam Tharum Nallana Ellaam Tharum
Anpar Enpavarkke Knam Tharum
Poonguzhalal Abhirami Kadaikkangale
Poonguzhalal Abhirami Kadaikkangale