Kadhal Solvathu Uthadugal Alla Song Lyrics

Kadhal Solvathu Uthadugal Alla Song Lyrics in Tamil from Badri Movie. Kadhal Solvathu Uthadugal Alla Song Lyrics penned by Pazhani Bharathi.

பாடல்:காதல் சொல்வது
படம்:பத்ரி
வருடம்:2001
இசை:ரமணா கோகுல்
வரிகள்:பழனி பாரதி
பாடகர்:ஸ்ரீநிவாஸ், சுனிதா

Kadhal Solvathu Song Lyrics in Tamil

பெண்: காதல் சொல்வது
உதடுகள் அல்ல
கண்கள் தான் தலைவா

பெண்: கண்கள் சொல்வதும்
வார்தைகள் அல்ல
கவிதைகள் தலைவா

ஆண்: கவிதை என்பது
புத்தகம் அல்ல
பெண்கள் தான் சகியே

ஆண்: பெண்கள் யாவரும்
கவிதைகள் அல்ல
நீ மட்டும் சகியே

பெண்: அடடடடா
இன்னும் என் நெஞ்சம்
புரியலையா காதல் மடையா

ஆண்: இது என்னடி
இதயம் வெளியேறி
அலைகின்றதே காதல் இதுவா

பெண்: எப்படி சொல்வேன்
புரியும் படி ஆளை விடுடா
ஆண்: மன்னிச்சுக்கடி
காதல் செய்வேன் கட்டளை படி

பெண்: காதல் சொல்வது
உதடுகள் அல்ல
கண்கள் தான் தலைவா

பெண்: கண்கள் சொல்வதும்
வார்தைகள் அல்ல
கவிதைகள் தலைவா

பெண்: படபடக்கும்
எனது விழிபார்த்து
நடந்துக்கனும் சொல்வது சரியா

ஆண்: தவறு செய்தால்
முத்தம் தந்து என்னை
திருத்திக்கனும் தண்டனை சரியா

பெண்: எப்பொழுதெல்லாம்
தவறு செய்வாய் சொல்லிவிடுடா
ஆண்: சொல்லுகிறேன்
இப்போதொரு முத்தம் கொடுடி

பெண்: காதல் சொல்வது
உதடுகள் அல்ல
கண்கள் தான் தலைவா

பெண்: கண்கள் சொல்வதும்
வார்தைகள் அல்ல
கவிதைகள் தலைவா

Kadhal Solvathu Uthadugal Alla Lyrics

Female: Kadhal Solvathu
Othadugal Alla
Kangalthaan Thalaivaa

Female: Kangal Solvathu
Vaarthaigal Alla
Kavithaigal Thalaivaa

Male: Kavithai Enbathu
Puthagam Alla
Pengalthaan Sakiye

Male: Pengal Yaavarum
Kavithaigal Alla
Nee Mattum Sakiye

Female: Adadadadaa
Innum Yen Nenjam Puriyalaya
Kadhal Madaiyaa

Male: Ithu Yennadi
Idhayam Veliyeri Alagindrathe
Kadhal Ithuvaa

Female: Yeppadi Solven
Puriyum Padi Aalai Viduda
Male: Manichukkadi
Kadhal Seiven Kattalai Padi

Female: Kadhal Solvathu
Othadugal Alla
Kangalthaan Thalaivaa

Female: Kangal Solvathu
Vaarthaigal Alla
Kavithaigal Thalaivaa

Female: Padapadakkum
Enathu Vizhiparthu
Nadanthukkanum Solvathu Sariyaa

Male: Thavaru Seithaal
Muththam Thanthu Ennai
Thirithikkanum Thandanai Sariyaa

Female: Eppoluthellaam Thavaru
Seivaai Sollividadaa
Male: Sollugiren Ippothoru
Muththam Kodudi

Female: Kadhal Solvathu
Othadugal Alla
Kangalthaan Thalaivaa

Female: Kangal Solvathu
Vaarthaigal Alla
Kavithaigal Thalaivaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *