Azhago Azhagu Song Lyrics in Tamil

Azhago Azhagu Song Lyrics in Tamil from Samar Movie. Alago Alagu Aval Kan Alagu or Azhago Azhagu Song Lyrics penned in Tamil by Na.Muthukumar

பாடலின் பெயர்:அழகோ அழகு
படத்தின் பெயர்:சமர்
வருடம்:2013
இசையமைப்பாளர்:யுவன் சங்கர் ராஜா
பாடலாசிரியர்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள்:நரேஷ் ஐயர்

Azhago Azhagu Song Lyrics

அழகோ அழகு அவள் கண்ணழகு
அவள்போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

அழகோ அழகு அவள் கண்ணழகு
அவள்போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

தத்தி நடக்கும் அவள் நடையழகு
பத்தி எரியும் அவள் உடையழகு

அய்யய்யோ சிக் என நடக்கும்
அய்யய்யோ ஓவியம் அவளோ
அய்யய்யோ சக்கரை தடவி
அய்யய்யோ செஞ்சது உடலோ
அழகோ அழகு அழகோ அழகு

எந்த பூவிலிருந்து வந்ததிந்த தேனோ
என்று என்னை வியக்கும் இதழ் அழகு
அந்தியிலே வானம் சிவந்ததை போலே
கன்னம் எங்கும் தோன்றும் வெட்கம் அழகு

மெல்லிடையை பற்றி சொன்னால்
நில்லாத அழகு
மேலே கொஞ்சம் பார்க்க சொன்னால்
பொல்லாத அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல

காட்டருவி போலே
அலை அலையாக
கண்டபடி ஓடும் குழல் அழகு
கண்ணில் ரெண்டு வலையை
பிண்ணி பிண்ணி வீசி
நெஞ்சம் அதை பறிக்கும்
செயல் அழகு

தெற்றுப் பல்லில் சிரிக்கையில்
தீராத அழகு
தள்ளி நின்று யோசிக்கையில்
வேறேதோ அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல

அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ

Alago Alagu Aval Kan Alagu Lyrics

Azhagho Azhaghu Aval Kannazhagu
Aval Pol Illae Oru Perazhagu
Azhagho Azhaghu Aval Pechazhagu
Arugil Erikkum Aval Moochazhagu

Azhagho Azhaghu Aval Kannazhagu
Aval Pol Illae Oru Perazhagu
Azhagho Azhaghu Aval Pechazhagu
Arugil Erikkum Aval Moochazhagu

Thathi Nadakam Aval Nadai Azhagu
Kathi Eriyum Aval Udal Azhagu

Ayyayyo Chick Ena Nadakum
Ayyayyo Oviyam Avalao
Ayyayyo Sakkarai Thadavi
Ayyayyo Senjadhu Udalao
Azhagho Azhaghu Azhagho Azhaghu

Endha Poovil Irundhu Vandhadhindha Thaeno
Endru Ennai Viyakkum Idhal Azhaghu
Andhiyilae Vaanam Sivandhadhai Polae
Kannam Engum Thondrum Vetkam Azhaghu

Mellidaiyai Pattri Sonnaal
Nillaadha Azhaghu
Melae Konjam Paarka Sonnaal
Polladha Azhagu

Kadavul Kavidhai Ondrai
Padaithadhai Enna Solla

Kaataruvi Polae Azhai Azhaiyaaga
Kannadapadi Odum Kuzhazhagu
Kannil Rendu Vazhayayai Pinni Pinni Veesi
Nenjam Andhai Parikkum Seyal Azhaghu

Thetru Pallil Sirikkayil
Theeraadha Azhaghu
Thalli Nindru Yosikayil
Ver Edho Azhaghu

Kadavul Kavidhai Ondrai
Padaithadhai Enna Solla

Ayyayyo Ayyayyo
Ayyayyo Ayyayyo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *