Anti Bikili Theme Song Lyrics in Tamil

Anti Bikili Theme Song Lyrics in Tamil from Pichaikkaran 2 Movie. Anti Bikili Theme Song Lyrics has penned in Tamil by Vijay Antony.

பாடல்:ஆன்டி பிகிலி
படம்:பிச்சைக்காரன் 2
வருடம்:2023
இசை:விஜய் ஆண்டனி
வரிகள்:விஜய் ஆண்டனி
பாடகர்:செண்பகராஜ், சரத் சந்தோஷ்,
சாய்சரண், நாராயணன்,
விக்னேஷ் நாராயணன்

Anti Bikili Lyrics in Tamil

ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ
தத் ஸவிதுர் வரேன்யம்
பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்

வெட்டவா குத்தவா
வெட்டவா குத்தவா
வெட்டவா குத்தவா
வெட்டவா குத்தவா

கடகட கடகட வென
காச எடுத்து கொட்டவா
குடிசை சேரிக்கெல்லாம்
மாடி வீடு கட்டவா

தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா
ஸம்பவாமி யுகே யுகே
தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா
ஸம்பவாமி யுகே யுகே

பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்

ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ
தத் ஸவிதுர் வரேன்யம்
பர்கோ தேவஸ்ய திமஹி
தியோ யோனா ப்ரச்சோடயதே

பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்

Pichaikkaran 2 Theme Song Lyrics

Om Bhur Bhuva Swaha
Thath Savithur Varenyam
Pichaikkaran Pichaikkaran
Pichaikkaran Pichaikkaran

Vettavaa Kuthavaa
Vettavaa Kuthavaa
Vettavaa Kuthavaa
Vettavaa Kuthavaa

Kadagada Kadagada Vena
Kasu Eduthu Kottava
Kudisai Serikellaam
Maadi Veedu Kattava

Dharma Samstha Panarthaya
Sambhavaami Yuge Yuge
Dharma Samstha Panarthaya
Sambhavaami Yuge Yuge

Pichaikkaran Pichaikkaran
Pichaikkaran Pichaikkaran

Om Bhur Bhuva Swaha
Thath Savithur Varenyam
Bhargho Devasya Dhimahi
Dhiyo Yo Na Prachodayathe

Pichaikkaran Pichaikkaran
Pichaikkaran Pichaikkaran

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *