Adheera Song Lyrics from Cobra Movie

Adheera Song Lyrics in Tamil and English from Cobra Movie. Adheera Song Lyrics has penned in Tamil by Pa Vijay and Music by AR Rahman.

பாடல்:அதீரா அதீரா
படம்:Cobra
வருடம்:2022
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:பா.விஜய்
பாடகர்:வாகு மஷான்

Adheera Lyrics in Tamil

தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா

இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ்
யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங்
கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே ஆல்வேஸ் கால்
கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்
அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ்
ஸ்லைடு இன் சைலன்ஸ்
டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா

நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கணிதம் உலகை வெல்லும்

பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ராகி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங்
திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங்
கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா

Hey Soora Hey Soora Song Lyrics

Dheera Dheeraadhi Dheera
Thuppaki Mandhira
Samar Seyyum Chandhira
Yugam Vella Vandheera

Oara Oaraaiyram Pudhira
Anu Ulaiyin Udhira
Min Gaandha Kadhira
Deeraadhi Dheera

Ivan Thotttaakkal Vilayaatil
Jeipadhae Vidhiyaagum
Ivan Thottathil Thuppakki
Chedigal Poovagum

Adheera Adheera
Un Roobham Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

He Pull Up on the Scene
Calculating, Things You’d Never Think
Evaluating, Keys to All the Peace
Cuz He Be Waiting,
Years of All the Ease

So Let Me Tell You
Why They Always Call Him Cobra
Killer Insticts and
He Don’t Need No Love
He Will Always
Slide in Silence Till It’s Over
Not a Man of Violence
but He Never Need
to Look Over His Shoulder
Co-Co-Cobra

Nee Oruvan Alla Iruvan
Andha Iruvanum Ingaey Oruvan
Un Iruvaril Nallavan Oruvan
Adhai Meeriya Valavan Oruvan

Un Ullae Irupavan Manidhan
Avan Ulley Innoru Kanidhan
Un Manidham Unnai Sollum
Un Kanidhan Ulagai Vellum

Perum Vetrigalai Petravanin
Idhayam Aadathu
Malai Mel Ulla Sigarangal
Magudam Soodathu

Adheera Adheera
Un Roobham Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Oraariyiram Yaanaiyin Kottam
Oru Puliyin Yukthi Thattum
Nooraayiram Saenai Vattam
Oru Arivin Theepori Ettum

Ada Nermai Endraal Mattum
Pala Kaigalum Ingaey Thattum
Ner Nirukkum Marangalai Mattum
Andha Kaigaley Vandhu Vettum

Ivan Kottaikul Kidayaadhu
Nyaya Sattangal
Pin Vaangaadhu Veezhadhu
Ivanin Thittangal

Adheera Adheera
Un Roobham Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

He Pull Up on the Scene
Calculating, Things You’d Never Think
Evaluating, Keys to All the Peace
Cuz He Be Waiting
Years of All the Ease
Co-Co-Cobra

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *