Aala Pol Vela Pol Song Lyrics penned in Tamil by Udhayakumar. Aala Pol Vela Pol or Aalapol Velapol Song Lyrics in Tamil from Ejaman Movie.
படத்தின் பெயர்: | எஜமான் |
---|---|
வருடம்: | 1993 |
பாடலின் பெயர்: | ஆலப்போல் வேலப்போல் |
இசையமைப்பாளர்: | இளையராஜா |
பாடலாசிரியர்: | உதயக்குமார் |
பாடகர்கள்: | SP பாலசுப்ரமணியம், KS சித்ரா |
Aala Pol Vela Pol Lyrics in Tamil
பெண்: ஆலப்போல் வேலப்போல்
ஆலம் விழுதுபோல்
மாமன் நெஞ்சில் நானிருப்பேனே
பெண்: நாலப்போல் ரெண்டபோல்
நாளும் பொழுதுபோல்
நானும் அங்கு நின்றிருப்பேனே
பெண்: பதில் கேளு அடி கண்ணம்மா
நல்ல நாளு கொஞ்சம் சொல்லம்மா
என்னம்மா கண்ணம்மா ஹோய்
பெண்: ஆலப்போல் வேலப்போல்
ஆலம் விழுதுபோல்
மாமன் நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே
பெண்: எம்மனச மாமனுக்கு
பத்திரமா கொண்டு செல்லு
இன்னுமென்ன வேணுமுன்னு
உத்தரவு போடச் சொல்லு
ஆண்: கொத்து மஞ்சள்தான் அரைச்சி
நித்தமும் நீராடச் சொல்லு
மீனாட்சிக் குங்குமத்த
நெத்தியில சூடச் சொல்லு
பெண்: சொன்னத நானும் கேட்குறேன்
சொர்ணமே அங்க போய் கூறிடு
ஆண்: அஞ்சல மால போடுறேன்
அன்னத்தின் காதுல ஓதிடு
பெண்: மாமன் நெனைப்புத்தான்
மாசக்கணக்கிலே
பாடாபடுத்து என்னையே
புது பூவா வெடிச்சதென்னையே
ஆண்: ஆலப்போல் வேலப்போல்
ஆலம் விழுதுபோல்
ஆசைநெஞ்சில் நானிருப்பேனே
பெண்: நாலப்போல் ரெண்டபோல்
நாளும் பொழுதுபோல்
நானும் அங்கு நின்று இருப்பேனே
ஆண்: வேலங்குச்சி நான் வளச்சி
வில்லுவண்டி செய்ஞ்சு தாறேன்
வண்டியிலே வஞ்சி வந்தா
வளச்சி கட்டி கொஞ்ச வார்றேன்
பெண்: ஆலங்குச்சி நான் வளச்சி
பல்லக்கொன்னு செய்ஞ்சுதாறேன்
பல்லக்குல மாமன் வந்தா
பகல் முடிஞ்சி கொஞ்ச வாறேன்
ஆண்: வட்டமாய் காயும் வெண்ணிலா
கொல்லுதே கொல்லுதே ராத்திரி
பெண்: கட்டிலில் போடும் பாயும்தான்
குத்துதே குத்துஊசி மாதிரி
ஆண்: ஊரும் உறங்கட்டும்
ஒசை அடங்கட்டும்
காத்தா பறந்து வருவவேன்
புதுபாட்டா படிச்சி தருவேன்
பெண்: ஆலப்போல் வேலப்போல்
ஆலம் விழுதுபோல்
மாமன் நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே
பெண்: நாலப்போல் ரெண்டபோல்
நாளும் பொழுதுபோல்
நானும் அங்கு நின்றிருப்பேனே
ஆண்: பதில் கேளு அடி கண்ணம்மா
நல்ல நாளு கொஞ்சம் சொல்லம்மா
என்னம்மா கண்ணம்மா ஹோய்
ஆண்: ஆலப்போல் வேலப்போல்
ஆலம் விழுதுபோல்
ஆசைநெஞ்சில் நான் இருப்பேனே
பெண்: நாலப்போல் ரெண்டபோல்
நாளும் பொழுதுபோல்
நானும் அங்கு நின்று இருப்பேனே
Aalapol Velapol Song Lyrics
Female: Aalapol Velapol
Aazham Vizhuthu Pol
Maman Nenjil Naan Irupene
Female: Naalapol Rendapol
Naazhum Pozhuthu Pol
Nanum Angu Nindrirupene
Female: Bathil Kelu Adi Kannamma
Nalla Naazhu Konjam Sollamma
Ennamma Kannamma Hoi
Female: Aalapol Velapol
Aazham Vizhuthu Pol
Maman Nenjil Naan Irupene
Female: Em Manasu Mamanuku
Bathiramaa Kondu Sellu
Innum Enna Venumunnu
Utharavu Poda Chollu
Male: Kothu Manjal Thaan Arachi
Nithamum Neeraada Chollu
Meenakshi Kungumatha
Nethiyila Sooda Chollu
Female: Sonnatha Naanum Kekuren
Sorname Anga Poi Kooridu
Male: Anjala Maala Poduren
Annathin Kaathula Othidu
Female: Maman Nenaputhaan
Maasa Kanakile
Paadaa Paduthudhennaiye
Puthu Poovaa Vedicha Pennaiye
Male: Aalapol Velapol
Aazham Vizhuthu Pol
Aasai Nenjil Naan Irupene
Female: Naalapol Rendapol
Naazhum Pozhuthu Pol
Naanum Angu Nindrirupene
Male: Velangkuchi Naan Valaichu
Villu Vandi Senjithaaren
Vandiyila Vanji Vanthaa
Valachi Katti Konja Vaaren
Female: Aalangkuchi Naan Valaichu
Pallakonnu Senju Thaaren
Pallakula Maman Vanthaa
Pagal Mudinju Konja Varen
Male: Vattamaai Kaayum Vennila
Kolludhe Kolludhe Raathiri
Female: Kattilil Podum Paayumthaan
Kuthudhe Kuthoosi Maathiri
Male: Oorum Orangatum
Osai Adangatum
Kaathaa Paranthu Varuven
Puthu Paataa Padichi Tharuven
Female: Aalapol Velapol
Aazham Vizhuthu Pol
Maman Nenjil Naan Irupene
Female: Naalapol Rendapol
Naazhum Pozhuthu Pol
Nanum Angu Nindrirupene
Male: Bathil Kelu Adi Kannamma
Nalla Naazhu Konjam Sollamma
Ennamma Kannamma Hoi
Male: Aalapol Velapol
Aazham Vizhuthu Pol
Aasai Nenjil Naan Irupene
Female: Naalapol Rendapol
Naazhum Pozhuthu Pol
Naanum Angu Nindrirupene