Aagaya Suriyanai Song Lyrics in Tamil

Aagaya Suriyanai Song Lyrics in Tamil and English from Samurai Movie. Aagaya Suriyanai Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடலின் பெயர்:ஆகாய சூரியனை
படத்தின் பெயர்:சாமுராய்
வருடம்:2002
இசையமைப்பாளர்:ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடலாசிரியர்:வைரமுத்து
பாடகர்கள்:ஹரிஷ் ராகவேந்திரா,
ஹரிணி

Aagaya Suriyanai Lyrics in Tamil

பெண்: ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை
நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

பெண்: ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை
நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்
இவள் தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

பெண்: கொடிநான் உன் தேகம் முற்றும்
சுற்றி கொண்ட கொடிநான்
என் எண்ணம் எதுவோ
கிளிதான் உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொத்தி தின்னும் கிளிநான்
உன்னை கொஞ்சும் என்னமோ

ஆண்: ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை
நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்
நீதானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண்: அடியே என் தேகம் முற்றும்
சுற்றி கொண்ட கொடியே
உன் எண்ணம் என்னவோ
சகியே என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொத்தி தின்னும் கிளியே
என்னை கொல்லும் என்னமோ

பெண்: காதல் பந்தியில்
நாமே உணவுதான்
உண்ணும் பொருளே உன்னை உண்ணும்
விந்தை இங்கேதான்

ஆண்: காதல் பார்வையில்
பூமி வேறு தான்
மார்கழி வேர்க்கும் சித்திரை குளிரும்
மாறுதல் இங்கேதான்

பெண்: உன் குளிருக்கு இதமாய்
என்னை அடிக்கடி கொளுத்து
ஆண்: என் வெயிலுக்கு சுகம் தா
உன் வேர்வையில் நனைத்து

பெண்: காதல் மறந்தவன்
காமம் கடந்தவன்
துறவை துறந்ததும்
சொர்கம் வந்தது

ஆண்: ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை
நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்
நீதானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண்: என்னை கண்டதும்
ஏன் நீ ஒளிகிறாய்
டோரா போரா மலை சென்றாலும்
துரத்தி வருவேனே

பெண்: உன்னை நீங்கி நான்
எங்கே செல்வது
உன் உள்ளங்கையில் ரேகைக்குள்ளே
ஒளிந்து கொல்வேனே

ஆண்: அடி காதல் வந்தும்
ஏன் கண்ணாமூச்சி
பெண்: நீ கண்டு கண்டு பிடித்தால்
பின் காமன் ஆட்சி

ஆண்: கத்தி பறித்து நீ
பூவை தெளிக்கிறாய்
பாரம் குறைந்ததில்
ஏதோ நிம்மதி

பெண்: ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை
நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்
இவள் தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண்: அடியே என் தேகம் முற்றும்
சுற்றி கொண்ட கொடியே
உன் எண்ணம் என்னவோ
சகியே என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொத்தி தின்னும் கிளியே
என்னை கொல்லும் என்னமோ

Ennai Kandathum Yen Nee Olikirai Lyrics

Female: Aagaaya Suriyanai
Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai
Nettri Chuttiyil Ottiyaval

Female: Aagaaya Suriyanai
Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai
Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Ivaldhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval

Female: Kodi Naan Un Dhegham Muttrum
Suttri Konda Kodi Naan
En Yennam Edhuvoo
Kilidhaan Unnai Konjam Konjam
Kothi Thinnum Kili Naan
Unnai Konjum Yennamoo

Male: Aagaaya Suriyanai
Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai
Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Needhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval

Male: Adiyae En Dhegham Muttrum
Suttri Konda Kodiyae
Un Yennam Ennavoo
Sahiyae Ennai Konjam Konjam
Kothi Thinnum Kiliyae
Ennai Kollum Yennamoo

Female: Kaadhal Pandhiyil
Naamae Unavudhaan
Unnum Porulae Unnai Unnum
Vindhai Ingaedhaan

Male: Kaadhal Paarvaiyil
Bhoomi Verudhaan
Maargazhi Verkkum Chithirai Kulirum
Maarudhal Ingaedhaan

Female: Un Kulirukku Idhamaay
Ennai Adikkadi Koluthu
Male: En Veiyilukku Sugamtha
Un Vervaiyil Nanaiththu

Female: Kaadhal Marandhavan
Kaamam Kadandhavan
Thuravai Thurandhadhum
Sorgam Vandhadhu

Male: Aagaaya Suriyanai
Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai
Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Needhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval

Male: Ennai Kandadhum
Yen Nee Oligiraaii
Tora Bora Malai Sendraalum
Thuraithi Varuvenae

Female: Unnai Neengi Naan
Yengae Selvadhu
Un Ullankaiyil Raegaikullae
Olindhu Kolvenae

Male: Adi Kaadhal Vandhum
Yen Kannaamoochi
Female: Nee Kandu Kandu Pidithaal
Pin Kaaman Aatchi

Male: Kathi Parithu Nee
Poovai Thelikkiraai
Bharam Kuraindhadhu
Yedho Nimmadhi

Female: Aagaaya Suriyanai
Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai
Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Ivaldhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval

Male: Adiyae En Dhegham Muttrum
Suttri Konda Kodiyae
Un Yennam Ennavoo
Sahiyae Ennai Konjam Konjam
Kothi Thinnum Kiliyae
Ennai Kollum Yennamoo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *