Vaa Saamy Song Lyrics in Tamil

Vaa Saamy Song Lyrics in Tamil from Annatha Movie. Meesaiya Paaru Keda Keda or Vaa Samy Song Lyrics has penned in Tamil by Arun Bharathi.

பாடலின் பெயர்:வா சாமி வா சாமி
படத்தின் பெயர்:அண்ணாத்த
வருடம்:2021
இசையமைப்பாளர்:D இமான்
பாடலாசிரியர்:அருண் பாரதி
பாடகர்கள்:முகேஷ் முகம்மது,
நொச்சிப்பட்டி திருமூர்த்தி,
கீழக்கரை சம்சுதீன்

Vaa Saamy Song Lyrics in Tamil

சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு
வேட்டி மடிச்சிகிட்டு
எதிரிய எருவென
எரி எரி எரிடா

கன்னங் கறுப்பிருட்டு
கடுவாப் புலிவெரட்டு
கயவரின் கதையினை
முடி முடி முடிடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர
ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே
தருதரு தருமத்தின் தலைவனிடம்
உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதே

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

வெள்ள குதிரையில
வேட்ட தொடங்கையில
நரிகளின் நரித்தனம்
ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்

வேங்க திமிறையில
வேகம் எடுக்கையில
பகைவனின் தொடைகளும்
நடு நடு நடுங்கும்

வா சாமி வா சாமி
வா சாமி வா சாமி

உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட
உச்சிவானம் ரெண்டுபட
உருமாக் கட்டி ஊரக் காக்க
வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

சந்ததியா காத்து நிக்க
சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க
பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட
வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா
எதுத்து நிக்க யாரு
நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம்
தவிடு பொடியாக்கு

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி வா சாமி

அடி அடி இடியென தர தெறிக்க
ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே
பிட பிட பிடரியை இழுத்து வர
பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

சலங்கைகள் ஆடுது சடா சடா
சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா
உடுக்கையின் ஓசை விடா விடா
உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

Meesaiya Paaru Keda Keda Lyrics

Saatta Yeduththukkittu
Vetti Madichchikitrtu
Yethiriya Yeruvena
Eri Eri Eridaa

Kanang Karuppiruddu
Kaduvaap Puliverraddu
Kayavarin Kathaiyinai
Mudi Mudi Mudidaa

Veecharuva Konda Kula Kulasami
Vanthuruche Pakai Kolanadunga
Vaa Saamy Vaa Saamy

Kettavana Athu Poli Poli Poda
Nanjuduchchey Avan Thodanadunga
Vaa Saamy Vaa Saamy

Thimu Thimu Kuthiraikal Thimiri Vara
Oru Vettaikal Nadakkirathey
Tharu Tharu Tharumathin Thlaivanidam
Un Aattangal Mudikirathey

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa
Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Veecharuva Konda Kula Kulasami
Vanthuruche Pakaik Kolanadunga
Vaa Saami Vaa Saamy

Kettavana Athu
Poli Poli Poda
Nanjuduchchey
Avan Thodanadunga

Vella Kuthiraiyiley
Vetta Thodankaiyiley
Narikalin Nariththanam
Odu Odu Odungum

Venga Thimiraiyila
Vegam Yedukkaiyila
Pakaivanin Thodaikalum
Nadu Nadu Nadunkum

Vaa Saamy Vaa Saamy
Vaa Saamy Vaa Saamy

Ukkirangal Ondrupada
Uchchivaanam Rendupada
Urumaakkatti Oorak Kaakka
Varraan Varraan Varraan
Mathura Veeran
Mathang Kondu Vaaran

Santhathiyaa Kaaththu Nikka
Sangadangal Theerththu Vaikka
Paava Kanakka Theerthu Kattaa
Vaaran Vaaran Vaaran
Mathura Veeran
Mathang Kondu Vaaran

Neruppukk Kannil Eriyuthadaa
Ethirththu Nikka Yaaru
Nerunki Varum Vinaikalellaam
Thavidupodiyaakku

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa
Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Veecharuva Konda Kula Kulasami
Vanthuruche Pakai Kolanadunga
Vaa Saamy Vaa Saamy

Kettavana Athu Poli Poli Poda
Nanjuduche Avan Thodanadunga

Adi Adi Idiyena Tharatherikka
Oru Thaandavam Nadakkirathey
Pida Pida Pidariyai Izuththu Vara
Perum Piralayam Vedikkirathey

Salangaikal Aaduthu Sadaa Sadaa
Sadaiyinil Irukkida Varraanada
Udukkaiyin Oosai Vidaa Vidaa
Urumiya Oongi Adingadaa

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa
Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *