தாத்தா வராரே | Thatha Vararu Song Lyrics in Tamil

Thatha Vararu Song Lyrics in Tamil from Indian 2 Movie. Kadharalz or Thatha Vararu Song Lyrics Has Been Penned in Tamil by Rokesh.

பாடல்:தாத்தா வராரே
படம்:இந்தியன் 2
வருடம்:2024
இசை:அனிருத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:ரோகேஷ்
பாடகர்:அனிருத் ரவிச்சந்தர்

Thatha Vararu Song Lyrics in Tamil

ஆண்: தாத்தா வராரே
கதறவுட போறாரே
பிதறவுட போறாரே
தொகுறவுட போறாரே

ஆண்: தாத்தா வராரே
கதறவுட போறாரே
அலறவுட போறாரே
ஒலறவுட போறாரே

ஆண்: பாட்டி
அல்ச்சலு அச்சா மாலு
கிப்க்கலு தான்பா
ஒர்க்குல பாம் பா டேய் டேய்
ஜெர்க்குல டான் பா

ஆண்: கொடச்சலு குத்தாத டூலு
எடுத்திடும் கிராண்ட் பா
சிங்கிள் மேன் பா
டோடல் கன்ட்ரியே பேன் பா

குழு: கதறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
பிதறவுட்ரோம்
ஆண்: டூட்

குழு: பிதறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொகுறவுட்ரோம்
ஆண்: பேப்

குழு: அலறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொழுறவுட்ரோம்
ஆண்: பாட்டி

குழு: ஒலறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
கதறவுட்ரோம்

ஆண்: பாத்து மண்ட பாத்ரம்
ஹீட்டான உண்டா குத்துரும்
பிக்ஸ் ஸு வந்து புட்டா
தக்ஸா விளையாடும்

ஆண்: உட்டா ஊர வித்ரும்
பேர சொன்னா தானா செத்திரும்
ட்ரக்ஸ் ஸு அச்சா போல
லெக்ஸ்ஸு தள்ளாடும் தல்லதும்

ஆண்: பெல்ட்டுல மினுக்கும் ஸ்டீலு
நேத்தாஜி ஆளு ஜி தூக்கலு
தாத்தா வைப்பு

ஆண்: கீஞ்சிடும் வாய் தோலு
ஏன் ராங் டீலு டர் டமால்
நோ நோ ப்ரைப்பு

குழு: கதறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
பிதறவுட்ரோம்
ஆண்: டூட்

குழு: பிதறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொகுறவுட்ரோம்
ஆண்: பேப்

குழு: அலறவுட்ரோம்
அலறவுட்ரோம்
அலறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொழுறவுட்ரோம்
ஆண்: பாட்டி

குழு: ஒலறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
கதறவுட்ரோம்

ஆண்: தாத்தா வாராரே
மூஞ்சி புக்ல வாராரே
எழு மணிக்கு வாராரு
7 1/2 தர போறாரே

ஆண்: தாத்தா வாரரே
விரல சொழட்ட போறாரு
கொடல கொயப்ப போறாரு
கதறவுட போறாரே

குழு: கதறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
பிதறவுட்ரோம்
ஆண்: டூட்

குழு: பிதறவுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொகுறவுட்ரோம்

Kadharalz Song Lyrics

Male: Thatha Varaarey
Kadharavuda Poraarey
Pidhuravuda Poraarey
Thoguravuda Poraarey

Male: Thatha Varaarey
Kadharavuda Poraarey
Alaravuda Poraarey
Olaravuda Poraarey

Male: Paati
Alchalu Accha Maalu Kirkklu Dhaanpa
Work Kula Bomb Pa Dei Dei
Jerk Kula Don Paa

Male: Kodachalu Kuthatha Toolu
Eduthidum Grandpa
Single Man Paa
Total Country-Ye Fan Paa

Chorus: Kadharavudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Pidhuravudrom
Male: Dude

Chorus: Pidhuravudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Thoguravudrom
Male: Babe

Chorus: Alaravudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Tholuravudrom
Male: Paati

Chorus: Olaravudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Kadharavudrom

Male: Paathu Manda Bathram
Heat-Aana Unda Kuthurum
Biggs-Su Vandhu Putta
Thugs Aa Vilaadum

Male: Utta Oora Vithrum
Pera Sonna Thaana Sethrum
Drugs-Su Accha Pola
Legs-Su Thalladum

Male: Belt-Tula Minukkum
Steel Lu Netaji Aalu
Ji Thookalu Tha Tha Vibe-U

Male: Keenjidum Vaayi Tholu
Yen Wrong Deal-U
Dar Dammal No No Bribe-U

Chorus: Kadharavudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Pidhuravudrom
Male: Dude

Chorus: Pidhuravudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Thoguravudrom
Male: Babe

Chorus: Alaravudrom
Alaravudrom
Alaravudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Tholuravudrom
Male: Paati

Chorus: Olaravudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Kadharavudrom

Male: Thatha Varaarey
Moonzi Book-La Varaarey
Ezhu Manikku Varaaru
7 1/2 Thara Poraarey

Male: Thatha Varaarey
Virala Solatta Poraaru
Kodala Koyappa Poraaru
Kadharavuda Poraarey

Chorus: Kadharavudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Pidhuravudrom
Male: Dude

Chorus: Pidhuravudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Vudrom Vudrom
Thoguravudrom

Do you want to watch the lyrical video Kadharalz – Watch Now

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *