Selaila Veedu Kattava Song Lyrics

Selaila Veedu Kattava Song Lyrics in Tamil from Aval Varuvala Movie. Selaila Veedu Kattava Song Lyrics penned in Tamil by Pazhani Bharathi.

பாடல்:சேலையில வீடு கட்டவா
படம்:அவள் வருவாளா
வருடம்:1998
இசை:SA ராஜ்குமார்
வரிகள்:பழனி பாரதி
பாடகர்:உன்னிகிருஷ்ணன்,
KS சித்ரா

Selaiyila Veedu Kattava Lyrics

ஆண்: சேலையில வீடு கட்டவா
சேர்ந்து வசிக்க
பெண்: ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட்
போடவா தென்றல் அடிக்க

ஆண்: மூக்குத்தியின் மின்னல்
ஒரு தீபம் ஏற்றிவைத்துப் போக
பெண்: சொக்குகின்ற வெட்கம்
வந்து வண்ணக் கோலமொன்று போட
ஆண்: என்னை நான் உன்னிடம்
அள்ளி கொடுக்க

ஆண்: சேலையில வீடு கட்டவா
சேர்ந்து வசிக்க
பெண்: ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட்
போடவா தென்றல் அடிக்க

ஆண்: தாவணி நழுவினால்
இதயமும் நழுவுதே
பெண்: அசந்ததும் உன் விழி
அழகினைத் திருடுதே

ஆண்: தாவணி நழுவினால்
இதயமும் நழுவுதே
பெண்: அசந்ததும் உன் விழி
அழகினைத் திருடுதே

ஆண்: ஓவியத்தைத் திரை மறைவில்
ஒளித்துவைப்பதேனம்மா
பெண்: காற்று மழைச் சாரலிலே
நனையவிட்டால் நியாயமா

ஆண்: ரசிக்க வந்த ரசிகனின்
விழிகளை மூடாதே
பெண்: விழியை மூடும் போதிலும்
விரல்களாலே தேடாதே

ஆண்: சேலையில வீடு கட்டவா
சேர்ந்து வசிக்க
பெண்: ஹா ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட்
போடவா தென்றல் அடிக்க

பெண்: மன்மதன் சந்நிதி
முதன்முறை பார்க்கிறேன்
ஆண்: அதனால் தானடி
பனியிலும் வேர்க்கிறேன்

பெண்: மன்மதன் சந்நிதி
முதன்முறை பார்க்கிறேன்
ஆண்: அதனால் தானடி
பனியிலும் வேர்க்கிறேன்

பெண்: முத்தங்களின் ஓசைகளே
பூஜைமணி ஆனதே
ஆண்: செவ்விதழின் ஈரங்களே
தீர்த்தம் என்று தோணுதே

பெண்: காலநேரம் என்பது
காதலில் இல்லையா
ஆண்: காமதேவன் கோயிலில்
கடிகாரங்கள் தேவையா

ஆண்: சேலையில வீடு கட்டவா
சேர்ந்து வசிக்க
பெண்: ஹா ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட்
போடவா தென்றல் அடிக்க

ஆண்: மூக்குத்தியின் மின்னல்
ஒரு தீபம் ஏற்றிவைத்துப் போக
பெண்: ஹா சொக்குகின்ற வெட்கம்
வந்து வண்ணக் கோலமொன்று போட
ஆண்: என்னை நான் உன்னிடம்
அள்ளி கொடுக்க

ஆண்: சேலையில வீடு கட்டவா
சேர்ந்து வசிக்க
பெண்: ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட்
போடவா தென்றல் அடிக்க

Selaila Veedu Kattava Song Lyrics

Male: Selaiyilae Veedu Kattavaa
Serndhu Vasika
Female: Jannal Vecha Jacket
Podavaa Thendral Adika

Male: Mookkuthiyin Minnal
Oru Deepam Yetri Vaithu Poga
Female: Sokkugindra Vetkam
Vandhu Vanna Kolam Ondru Poda
Male: Ennai Naan Unnidam Alli Koduka

Male: Selaiyilae Veedu Kattavaa
Serndhu Vasika
Female: Jannal Vecha Jacket
Podavaa Thendral Adika

Male: Dhavani Nazhuvinaal
Idhayamum Nazhuvudhae
Female: Asandhadhum Un Vizhi
Azhaginai Thirududhae

Male: Dhavani Nazhuvinaal
Idhayamum Nazhuvudhae
Female: Asandhadhum Un Vizhi
Azhaginai Thirududhae

Male: Oviyathai Thirai Maraivil
Olithu Vaipadhenamma
Female: Kaatru Mazhai Saralilae
Nanaiya Vitaal Nyayamaa

Male: Rasika Vandha Rasiganin
Vizhigalai Moodaadhae
Female: Vizhiyai Moodum Bodhilum
Viralgalalae Thedaathae

Male: Selaiyilae Veedu Kattavaa
Serndhu Vasika
Female: Ho Jannal Vecha Jacket
Podavaa Thendral Adika

Female: Manmadhan Sannidhi
Mudhanmurai Paarkiren
Male: Adhanaal Thaanadi
Paniyilum Verkiren

Female: Manmadhan Sannidhi
Mudhanmurai Paarkiren
Male: Adhanaal Thaanadi
Paniyilum Verkiren

Female: Muthangalin Osaigalae
Poojai Mani Aanadhae
Male: Sevidhazhin Eerangalae
Theertham Endru Thonudhae

Female: Kaala Neramenbadhu
Kaadhalil Illaiyaa
Male: Kaama Devan Koyilil
Kadigaarangal Thevaiyaa

Male: Selaiyilae Veedu Kattavaa
Serndhu Vasika
Female: Haa Jannal Vecha Jacket
Podavaa Thendral Adika

Male: Mookkuthiyin Minnal
Oru Deepam Yetri Vaithu Poga
Female: Haa Sokkugindra Vetkam
Vandhu Vanna Kolam Ondru Poda
Male: Ennai Naan Unnidam Alli Koduka

Male: Selaiyilae Veedu Kattavaa
Serndhu Vasika
Female: Jannal Vecha Jacket
Podavaa Thendral Adika

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *