Pollatha Ulagam Song Lyrics in Tamil

Pollatha Ulagam Song Lyrics in Tamil from Maaran Movie. Hey Ithu Pollatha Ulagam Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek.

பாடல்:இது பொல்லாத உலகம்
படம்:மாறன்
வருடம்:2022
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:தனுஷ், அறிவு

Pollatha Ulagam Lyrics in Tamil

ஹே இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன கொரைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு

அவன் ரைட்-ன்பா ப்ரோ
இவன் தப்பு-ன்பா ப்ரோ
இத எல்லாத்தயும் கேட்டாக்கா
ஹவ் வில் யூ க்ரோ

உன்ன கிங்க்-ன்பா ப்ரோ
உட்டா காட்-ன்பா ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யூ நோ

உன் ரூட்-அ நீ போடு
உன் மேட்ச்-அ நீ ஆடு
அட ஆறு பாலும் சிக்ஸ்சர் அடிடா

ஹே இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன கொரைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு

என் வழி புடிச்சாலும்
ஐ லவ் யூ மா மா மா மா
நீ என்னை வெறுத்தாலும்
ஐ லவ் யூ மா மா மா மா

லார்ஜ்-ஆ நீ ஜெயிச்சாதான்
ஸ்மால்-ஆ நீ ஆடிக்கோ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு
பூமாலை சூடிக்கோ

புடிச்ச வாழ்க்கை சிம்பிள்னாலும்
கெத்துதான ப்ரோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திருச்சாலும்
வொர்த்துதான ப்ரோ

ஏ உன் ரூட்-அ நீ போடு
உன் மேட்ச்-அ நீ ஆடு
அட ஆறு பாலும் சிக்ஸ்சர் அடிடா

ஹே இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன கொரைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு

அவன் ரைட்-ன்பா ப்ரோ
இவன் தப்பு-ன்பா ப்ரோ
இத எல்லாத்தயும் கேட்டாக்கா
ஹவ் வில் யூ க்ரோ

உன்ன கிங்க்-ன்பா ப்ரோ
உட்டா காட்-ன்பா ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யூ நோ

When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That You Know What I Said
Savage Savage Chase Bro

When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That You Know What I Said
Savage Savage Chase Bro

Hey Ithu Pollatha Ulagam Song Lyrics

Hey Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp Aah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass Aah Iru

Avan Rightunbaan Bro
Ivan Thappumbaan Bro
Idha Ellathaiyum Kettaakka
How Will You Grow

Unna Kingunbaan Bro
Vuttaa Godunbaanbro
Apram Sangootha Poraannu
How Will You Know

Un Rootta Nee Podu
Un Match Ah Nee Aadu
Ada Aaru Ballum Sixer Adi Daa

Hey Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp Aah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass Aah Iru
Mass Aah Iru

En Vazhi Pudichaalum
I Love You Ma Ma Ma Ma
Nee Enna Veruthaalum
I Love You Ma Ma Ma Ma

Large Aah Nee Jeichaathaan
Small Aah Nee Aadi Ppo
Nee Sindhum Vervaikku
Poomaalai Soodikko

Pudicha Vaazhka Simple Naalum
Gethu Thaana Bro
Vizhunthu Porandu Enthiruchaalum
Worth Uh Thaana Bro

Ae Un Rootta Nee Podu
Nee Podu
Un Match Ah Nee Aadu
Nee Aadu
Ada Aaru Baallum Sixer Adi Daa

Hey Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp Aah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass Aah Iru
Mass Aah Iru

Avan Rightunbaan Bro
Ivan Thappumbaan Bro
Idha Ellathaiyum Kettaakka
How Will You Grow

Unna Kingunbaan Bro
Vuttaa Godunbaanbro
Apram Sangootha Poraannu
How Will You Know

When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That
You Know What I Said
Savage Savage Chase Bro

When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That
You Know What I Said
Savage Savage Chase Bro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *