நினைவிருக்கா | Ninaivirukka Song Lyrics in Tamil

Ninaivirukka Song Lyrics in Tamil from Pathu Thala Movie. Ninaivirukka Song Lyrics has penned in Tamil by Kabilan and music by AR Rahman.

பாடல்:நினைவிருக்கா
படம்:பத்து தல
வருடம்:2023
இசை:AR ரகுமான்
வரிகள்:கபிலன்
பாடகர்:AR அமீன், ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

Ninaivirukka Lyrics in Tamil

ஆண்: நினைவிருக்கா அழகே நாம்
பறந்திருந்தோம் பறந்திருந்தோம்
அடியே நாம்
பறந்திருந்தோம் மறந்திருந்தோம்
அழகே நாம்
மறப்போமா… மறப்போமா
மறுப்போமா… மறுப்போமா
நாட்களை நாம்

ஆண்: நினைவிருக்கா நீ முன்னிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்கா நான் இதழ் கடிக்க
நீ வெடிவெடிக்க

ஆண்: அந்த வானம் போர்வை ஆனாலும்
நம் காதல் தூங்காதே
இந்த பூமி பாலை ஆனாலும்
நம் பாடல் ஓயாதே

ஆண்: நினைவிருக்கா நீ முன்னிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்கா நான் இதழ் கடிக்க
நீ வெடிவெடிக்க
மறப்போமா… மறப்போமா
மறுப்போமா… மறுப்போமா
நாட்களை நாம்

ஆண்: குழலோடு கேட்காதே
காற்று பேசும் வார்த்தையை
அலையோடு கேட்காதே
நீந்தி போகும் தூரத்தை
இவனோடு கேட்காத
கண்ணில் வாழும் ஈரத்தை

ஆண்: நினைவிருக்கா நீ முன்னிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்கா நான் இதழ் கடிக்க
நீ வெடிவெடிக்க

பெண்: அட கிறுக்கா அட கிறுக்கா
நீ சிறை பிடிக்க நான் சிறகடிக்க
நினைவிருக்கா நினைவிருக்கா
நினைவிருக்கா

பெண்: நான் தூங்கப் போன மீனில்லை
நீ தூண்டில் போடாதே
அந்த கால மாற்றம் மாறாதே
நீ காற்றில் ஏறாதே

இருவரும்: ஓஹோ
இன்னொரு நெஞ்சமும் எனக்கில்லை
உன்னிரு கண்களில் கனவில்லை
அஞ்சவும் கெஞ்சவும் மனமில்லையே

இருவரும்: ஓஹோ
பின்னிய காலங்கள் கணக்கில்லை
தன்னிரு கோலங்கள் எனக்கில்லை
நம் காதல் தோட்டதில் மலர்கள் இல்லையே

பெண்: நம் காதல் தோட்டதில்
மலர்கள் இல்லையே

Pathu Thala Movie Song Lyrics

Male: Ninaivirukka Azhage Naam
Paranthirunthom Paranthirunthom
Adiye Naam
Paranthirunthom Maranthirunthom
Azhage Naam
Marappomaa… Marappomaa
Maruppomaa… Maruppomaa
Naatkalai Naam

Male: Ninaivirukka Nee Munirukka
Naan Pinnirukka
Ninaivirukka Naan Idhazh Kadikka
Nee Vedivedikka

Male: Andha Vaanam Porvai Aanaalum
Nam Kaadhal Thoongathe
Indha Boomi Paalai Aanaalum
Nam Paadal Ooyathe

Male: Ninaivirukka Nee Munirukka
Naan Pinnirukka
Ninaivirukka Naan Idhazh Kadikka
Nee Vedivedikka
Marappomaa… Marappomaa
Maruppomaa… Maruppomaa
Naatkalai Naam

Male: Kuzhalodu Ketkaathe
Kaatru Pesum Vaarthaiyai
Alaiyodu Ketkaathe
Neendhi Pogum Dhoorathai
Ivanodu Ketkaathe
Kannil Vaalum Eerathai

Male: Ninaivirukka Nee Munirukka
Naan Pinnirukka
Ninaivirukka Naan Idhazh Kadikka
Nee Vedivedikka

Female: Ada Kirukka Ada Kirukka
Nee Sirai Pidikka Naan Siragadikka
Ninaivirukka Ninaivirukka
Ninaivirukka

Female: Naan Thoonga Pona Meenillai
Nee Thoondil Poodathe
Andha Kaala Maatram Maarathe
Nee Kaatril Yerathe

Both: Ohoo…
Innoru Nenjamum Enakkillai
Un Iru Kangalil Kanavillai
Anjavum Kenjavum Manamillaiye

Both: Ohoo…
Pinniya Kaalangal Kanakkilai
Thanneril Kolangal Enakkillai
Nam Kaadhal Thottathil Malargal Illaiye

Female: Nam Kadhal Thottathil Malargal Illaiye

Short Info

பத்து தல என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெளி வந்த இந்திய தமிழ் மொழி அதிரடி சண்டை திரைப்படமாகும். இதனை Obeli N.கிருஷ்ணா இயக்கியுள்ளார். இது 2017 ஆம் ஆண்டு வெளியான கன்னட திரைப்படமான முஃப்தியின் மறுஆக்கம் ஆகும். இப்படத்தில் சிலம்பரசன் மற்றும் கௌதம் கார்த்திக் ஆகியோர் முக்கிய வேடங்களில் நடிக்க, பிரியா பவானி சங்கர், கௌதம் வாசுதேவ் மேனன், கலையரசன், Teejay அருணாசலம் மற்றும் அனு சித்தாரா ஆகியோர் துணை வேடங்களில் நடித்துள்ளனர். இதற்கு AR ரஹ்மான் இசையமைக்க விவேக், கபிலன், சினேகன், நாட்டு ராஜா துரை ஆகியோர் பாடல் வரிகளை எழுதியுள்ளனர். மேலும் அறிய wikipedia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *