Newyork Nagaram Song Lyrics in Tamil

Newyork Nagaram Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali. Newyork Nagaram Song Lyrics in Tamil from Sillunu Oru Kadhal Movie.

பாடல்:நியூயார்க் நகரம்
படம்:சில்லுனு ஒரு காதல்
வருடம்:2006
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:AR ரஹ்மான்

Newyork Nagaram Lyrics in Tamil

ஆண்: நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது
பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே
காற்றும் கரையில் நடந்தது

ஆண்: நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே
நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ
கொடுமை கொடுமையோ

ஆண்: நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது
பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே
காற்றும் கரையில் நடந்தது

ஆண்: நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே
நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ
தனிமை தனிமையோ
கொடுமை கொடுமையோ

ஆண்: பேச்செல்லாம் தாலாட்டுப் போல
என்னை உறங்க வைக்க நீ இல்லை
தினமும் ஒரு முத்தம் தந்து
காலை காபி கொடுக்க நீ இல்லை

ஆண்: விழியில் விழும் தூசி தன்னை
எடுக்க நீ இங்கு இல்லை
மனதில் எழும் குழப்பம் தன்னை
தீர்க்க நீ இங்கே இல்லை

ஆண்: நான் இங்கே நீயும் அங்கே
இந்த தனிமையில் நிமிஷங்கள்
வருஷம் ஆனதேனோ

ஆண்: வான் இங்கே நீலம் அங்கே
இந்த உவமைக்கு இருவரும்
விளக்கமானதேனோ ஓ ஓ

பெண்: நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது
பனியும் படர்ந்தது

ஆண்: நாட்குறிப்பில் நூறு தடவை
உந்தன் பெயரை எழுதும் என் பேனா
எழுதியதும் எறும்பு மொய்க்க
பெயரும் ஆனதென்ன தேனா

ஆண்: சில்லென்று பூமி இருந்தும்
இந்த தருணத்தில் குளிர்காலம்
கோடை ஆனதேனோ

ஆண்: வா அன்பே நீயும் வந்தால்
செந்தணல் கூட பனிகட்டி போல
மாறுமே யே யே யே யே

பெண்: நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது
பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே
காற்றும் கரையில் நடந்தது

ஆண்: நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே
நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ
தனிமை தனிமையோ
கொடுமை கொடுமையோ

New York Nagaram Song Lyrics

Male: New York Nagaram
Urangum Neram
Thanimai Adarnthathu
Paniyum Padarnthathu
Kappal Irangiyae
Kaatrum Karayil Nadanthathu

Male: Naangu Kannadi
Suvargalukullae
Naanum Meluguvarthiyum
Thanimai Thanimayo
Kodumai Kodumaiyo

Male: New York Nagaram
Urangum Neram
Thanimai Adarnthathu
Paniyum Padarnthathu
Kappal Irangiyae
Kaatrum Karayil Nadanthathu

Male: Naangu Kannadi
Suvargalukullae
Naanum Meluguvarthiyum
Thanimai Thanimayo
Thanimai Thanimayo
Kodumai Kodumaiyo

Male: Pechellam Thaalatu Pola
Ennai Uranga Vaikka Nee Illai
Thinamum Oru Mutham Thanthu
Kaalai Coffee Koduka Nee Illai

Male: Vizhyil Vizhum Thusi Thannai
Yedukka Nee Ingu Illai
Manathil Ezhum Kuzhappam Thannai
Theerka Nee Ingae Illai

Male: Naan Ingae Neeyum Angae
Indha Thanimaiyil Nimishangal
Varusham Aanathenoo

Male: Vaan Ingae Neelam Angae
Intha Uvamaiku Iruvarum
Vilakamantheno Oh Oh

Female: New York Nagaram
Urangum Neram
Thanimai Adarnthathu
Paniyum Padarnthathu

Male: Naat Kuripil Nooru Thadavai
Unthan Peyarai Ezhuthum En Penna
Ezhuthiyathum Erumbu Moika
Peyarum Aanathenna Theanaa

Male: Jillendru Bhoomi Irunthum
Indha Tharunathil Kulir Kaalam
Kodai Aanatheno

Male: Vaa Anbae Neeyum Vanthal
Senthanal Kuda Panikatti Pola
Maarumae Ye Ye Ye Yeah

Female: New York Nagaram
Urangum Neram
Thanimai Adarnthathu
Paniyum Padarnthathu

Male: Naangu Kannadi
Suvargalukullae
Naanum Meluguvarthiyum
Thanimai Thanimayo
Thanimai Thanimayo
Kodumai Kodumaiyo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *