நானா புலுக்கு | Nana Buluku Song Lyrics in Tamil

Nana Buluku Song Lyrics in Tamil from Pichaikkaran 2 Movie. Nethu Night Kanavule or Nana Buluku Song Lyrics penned in Tamil by Arun Bharathi.

பாடல்:நேத்து நைட்டு கனவுல
படம்:பிச்சைக்காரன் 2
வருடம்:2023
இசை:விஜய் ஆண்டனி
வரிகள்:அருண் பாரதி
பாடகர்:கரேஷ்மா ரவிச்சந்திரன்

Nana Buluku Lyrics in Tamil

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு படுத்துருக்கு பாத்தேன்

நாய் மிதிச்ச மிதியில
இடுப்பு எலும்பு நிமிரல
அய்யோ பாவன்னு
நான் மருந்து கொடுக்க போனேன்

அந்த பேயன் பிக்கேன் பெஸ்டி
அது ஒடம்பு கொஞ்சம் பஸ்டி
இப்ப சொர்க்கலோகம் சேப்டி
வா நடக்குது ஓர் பார்ட்டி

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு படுத்துருக்கு பாத்தேன்

சந்தோஷமா வாழு
சிரிச்சி வாழும் போது
நடக்கதிக்கி பாலு
God Is Love God Is Love

பேயு கூட தெப்ட்டு
மனுஷன பாக்கும் போது
செவுத்துல நீ முட்டு
God Is Love God Is Love

நான் பாத்த கடவுள்
நானா புலுக்கு
அத்தி காலம் அவுங்களுக்கு
கோயிலும் இருக்கு
அவங்களோடு எனக்கு எப்போ
மீட்டிங் இருக்கு

God Is My Love
நானா புலுக்கு நானா புலுக்கு

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு படுத்துருக்கு பாத்தேன்

காசு இல்லா லைப்பு
கொஞ்ச நாள் வாழ்ந்து பாரு
ஓடி போயிடும் Wife-உ
God Is Love God Is Love

சொத்து சொகம் பாத்து
பழகும் நாய் பாத்து
மூஞ்சிலயே குத்து
God Is Love God Is Love

நான் பாத்த கடவுள்
நானா புலுக்கு
அவருக்கு நம்ம ஊருல
கோயில் கட்ட ஆசையிருக்கு
அவர் கூட எனக்கு
சின்ன டீலிங் இருக்கு

God Is My Love
நானா புலுக்கு நானா புலுக்கு

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

Nethu Night Kanavule Song Lyrics

Nethu Night Kanavule
Kadavuloda Madayile
Pei Onnu Paduthurukkuthu Pathen

Naya Mithicha Mithiyile
Iduppu Elumbu Nimirule
Haiyo Pavam-Nu
Marunthu Kudukka Ponen

Antha Pei Became Bestie
Athu Odambu Konjam Busty
Ippo Chorkkalogam Safety
Vaa Nadakkuthu Oru Party

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Nethu Night Kanavule
Kadavuloda Madayile
Pei Onnu Paduthurukkuthu Pathen

Santhoshama Vazhu
Sirichu Vazhumbothu
Nadukku Thikke Paru
God Is Love God Is Love

Pei Kooda Gittu
Manushana Pakkumbothu
Sevathala Nee Muttu
God Is Love God Is Love

Naan Patha Kadavul
Nana Bulukku
Athikala Avangalukku
Koyilum Irukku

Avangalodu Enakku
Eppo Meeting Irukku
God in My Life
Nana Buluku Nana Buluku

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Nethu Night Kanavule
Kadavuloda Madayile
Pei Onnu Paduthurukkuthu Pathen

Hey Kaasillaatha Life-U
Konjam Naalu Vazhnthu Paru
Odi Poyidum Wife-U
God Is Love God Is Love

Sothu Sogam Paathu
Pazhagum Naaya Paathu
Moonjiliye Kuthu
God Is Love God Is Love

Naan Paatha Kadavul
Nana Bulukku
Avarukku Namma
Ooril Koyil Katta Asai Irukku

Avaru Kooda Enakku
Chinna Dealing Irukku
God in My Love
Nana Buluku Nana Buluku

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *