என் ரோஜா நீயா | En Roja Neeye Song Lyrics in Tamil

En Roja Neeye Song Lyrics in Tamil from Kushi(2023) Movie. Aara Un Pera or En Roja Neeye Song Lyrics penned in Tamil by Madhan Karky.

பாடல்:என் ரோஜா நீயா
படம்:குஷி
வருடம்:2023
இசை:ஹிஷாம் அப்துல் வஹாப்
வரிகள்:மதன் கார்க்கி
பாடகர்:ஹிஷாம் அப்துல் வஹாப்

En Roja Neeye Lyrics in Tamil

ஆரா உன் பேரா
வேறேதோ ஊரா
உன்னால சூடா
எந்தன் காஷ்மீரா

ஆரா உன் பேரா
வேறேதோ ஊரா
என் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஏதோ கோளாறா

என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

என் கடலில் அலை பாயும்
ஓர் மௌன ராகம் நீதான்
காற்றுவெளியிடை எல்லாம்
நாம் இருவர் பறந்து செல்லத்தானே

நான் நாயகன் ஆனால்
என் நாயகி நீதானே
நான் ராவணன் ஆனால்
என் ஈழமே நீதானே

ஊ நாலும் ஊ சொல்லு
ஊஊ நாலும் ஊ சொல்லு
ஓகே கண்மணியே

என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

எதிர்கால பல்லவியா
இசை சேர்க்காத கவிதை வரியா
குழல் யாசிக்கும் புயலா
நிழல் நேசிக்கும் உயிரின் நிழலா

காஷ்மீரில் பொன் பனியா
ஐவிரலிலே அக்கினி கனியா
கூர் தீட்டிய விழியா
என் மேல் மோதும் வெண்ணிலவொளியா

இந்த வான் மேகம் யார் என்று
என் மோகம் ஏன் என்று
பேகம் சொல்வாயா

ஆரா உன் பேரா
வேறேதோ ஊரா
உன்னால சூடா
எந்தன் காஷ்மீரா

என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

என் ரோஜா நீயா
என் உயிரே நீயா
என் அஞ்சலி நீயா
கீதாஞ்சலி நீயா

Aara Un Pera Song Lyrics

Aara Un Pera
Veredho Oora
Unnale Sooda
Endhan Kashmira

Aara Un Pera
Veredho Ooraa
En Nenjukkulle
Aedho Koalaara

En Roja Neeyaa
En Uyire Neeyaa
En Anjali Neeyaa
Geetanjali Neeyaa

En Rojaa Neeyaa
En Uyire Neeyaa
En Anjali Neeyaa
Geetanjali Neeyaa

En Kadalil Alai Paayum
or Mouna Raagam Neethaane
Kaatruveliyidai Ellaam Naam
Iruvar Parandhu Sellathaane

Naan Naayagan Aanaal
En Naayagi Neethaane
Naan Raavanan Aanaal
En Eezhame Neethaane

Hey Oo Naalum Oo Sollu
Oo Oo Naalum Oo Sollu
Okay Kanmaniye

En Roja Neeyaa
En Uyire Neeyaa
En Anjali Neeyaa
Geetanjali Neeyaa

En Rojaa Neeyaa
En Uyire Neeyaa
En Anjali Neeyaa
Geetanjali Neeyaa

Edhirgala Pallaviyaa
Isai Serkkadha Kavithai Variya
Kuzhal Yaasikkum Puyalaa
Nizhal Nesikkum Uyirin Nizhala

Kashmeeril Pon Paniyaa
Aiviralile Agini Kaniyaa
Koor Theettiya Vizhiyaa
En Mel Modhum Vennilavoliya

Indha Vaan Megam Yaar Endru
En Mogam Aen Endru
Begam Solvaaya

Aara Un Pera
Veredho Oora
Unnale Sooda
Endhan Kashmira

En Rojaa Neeyaa
En Uyire Neeyaa
En Anjali Neeyaa
Geetanjali Neeyaa

En Roja Neeyaa
En Uyire Neeyaa
En Anjali Neeyaa
Geetanjali Neeyaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *