Mutta Parotta Song Lyrics in Tamil

Mutta Parotta Song Lyrics in Tamil from Jail Movie. En Mutta Parotta or Mutta Parotta Song Lyrics has penned in Tamil by Gana Guna.

பாடல்:ஏ முட்ட பரோட்டா
படம்:ஜெயில்
வருடம்:2021
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:கானா குணா
பாடகர்:கானா குணா,
சந்தோஷ் ஹரிஹரண்

Mutta Parotta Lyrics in Tamil

ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
என் கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
என் கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

அடி கண்ணுல
மை போட்டு காட்டுற
இந்த இளமனச
ஏன்டி நீயும் வாட்டுற

அடி கண்ணுல
மை போட்டு காட்டுற
இந்த இளமனச
ஏன்டி நீயும் வாட்டுற

நீ எதிர வந்தா
எகிரும் பல்ஷு மீட்டரு
என் தாகத்துக்கு
அஃகுவபினா வாட்டரு

நீ எதிர வந்தா
எகிரும் பல்ஷு மீட்டரு
என் தாகத்துக்கு
அஃகுவபினா வாட்டரு

ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

அடி தண்ணி போல
நீயும் குலுங்குற
அடி குலுக்கி அடிச்ச
பீர போல பொங்குற

அடி தண்ணி போல
நீயும் குலுங்குற
எம்மா குலுக்கி அடிச்ச
பீர போல பொங்குற

சீட்டுக்கட்டு
ராணிபோல தேகமா
நான் பாடப்போறேன்
எங்க ஏரியா கானாமா

அம்மம்மா சீட்டுக்கட்டு
ராணிபோல தேகமா
நான் பாடப்போறேன்
எங்க ஏரியா கானாமா

ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

ஏ முட்டபரோட்டா
ஒரு முத்தம் தரட்டா
நீ கொத்து பரோட்டா
உன்ன கொத்த வரட்டா

En Mutta Parotta Song Lyrics

Ye Mutta Parotta
Oru Mutthham Tharatta
En Koththu Parotta
Unna Koththa Varatta

Ye Mutta Parotta
Oru Mutthham Tharatta
En Koththu Parotta
Unna Koththa Varatta

Adi Kannula
Mai Pottu Kaattura
Indha Ilamanasa
Yendi Neeyum Vattura

Adi Kannula
Mai Pottu Kaattura
Indha Ilamanasa
Yendi Neeyum Vattura

Nee Ethira Vantha
Yegirum Pulse Meter-U
En Thaagathikku
Aquafina Water-U

Nee Ethira Vantha
Yegirum Pulse Meter-U
En Thaagathikku
Aquafina Water-U

Ye Mutta Parotta
Oru Mutthham Tharatta
Nee Koththu Parotta
Unna Koththa Varatta

Ye Mutta Parotta
Oru Mutthham Tharatta
Nee Koththu Parotta
Unna Koththa Varatta

Adi Thanni Lorry Pola
Neeyum Kulungura
Adi Kulukki Adicha
Beer-A Pola Pongura

Adi Thanni Lorry Pola
Neeyum Kulungura
Adi Kulukki Adicha
Beer-A Pola Pongura

Sheet-U Cut-U
Rani Pola Thegama
Naan Paada Poren
Enga Area Ganama

Ammamma Sheet-U Cut-U
Rani Pola Thegama
Naan Paada Poren
Enga Area Ganama

Ye Mutta Parotta
Oru Mutthham Tharatta
Nee Koththu Parotta
Unna Koththa Varatta

Ye Mutta Parotta
Oru Mutthham Tharatta
Nee Koththu Parotta
Unna Koththa Varatta

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *