Mehabooba Song Lyrics in Tamil

Mehabooba Song Lyrics in Tamil and English from KGF 2 Movie. Vaa Vaa En Anbe or Mehabooba Song Lyrics has penned in Tamil by Madhurakavi.

பாடல்:மெஹபூபா
படம்:KGF 2
வருடம்:2022
இசை:ரவி பஸ்ரூர்
வரிகள்:மதுரகவி
பாடகர்:அனன்யா பட்

Mehabooba Lyrics in Tamil

வா வா என் அன்பே
என் வாழ்வின் பேரன்பே
வந்தாய் கண் முன்பே
இது நிஜமா சொல் அன்பே

உன் கண்களும் காதல் பேசும்
என் தருணம் மலரும் வாசம்
உன் தோள்களில் சாயும் நேரம்
உயிர் துளிரும் பேரழகா

மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா

பூ வைக்க பூங்காற்று
சீர் செய்ததே
புது வானம் பூ தூவுதே

கொஞ்சல் மொழி பேசிடும்
ஊமை கிளி நானடா
நெஞ்சை வலி தீர்க்கும்
மருந்தாளன் நீதானடா

வாழ்வின் வேர் நீங்கிடும்
காலம் இதுதானடா
அன்பின் நீர் வார்க்கும்
முகிலாளன் நீதானடா

உன் கைகள்
தீண்டும் தருணம்
நான் தணிந்தேன்
தணிந்தேன் சலனம்

இனி வாழ்க்கையில்
ஏது மரணம்
நான் எடுத்தேன்
புது ஜனனம்

மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா
மே தேரி மெஹபூபா

Vaa Vaa En Anbe Song Lyrics

Vaa Vaa En Anbe
En Vazhvin Peranbe
Vanthaai Kann Munbe
Idhu Nijama Sol Anbe

Un Kangalum Kaadhal Pesum
En Tharunam Malarum Vasam
Un Tholgalil Saayum Neram
Uyir Thulirum Perazhagaa

Mehabooba Mae Teri Mehabooba
Mehabooba Mae Teri Mehabooba
Mehabooba Mae Teri Mehabooba
Mehabooba Mae Teri Mehabooba

Poo Vaika Poongatru Seer Seithathe
Puthu Vaanam Poo Thoovuthe

Konjal Mozhi Pesidum
Oomai Kili Naanadaa
Nenjai Vali Theerkkum
Marundhaalan Neethaanada

Vaazhvin Ver Neengidum
Kaalam Idhu Thaanadaa
Anbin Neer Vaarkum
Mugilaalan Neethaanadaa

Un Kaigal Theendum Tharunam
Naan Thaninthen Thaninthen Salanam
Ini Vaazhkaiyil Yethu Maranam
Naan Eduthen Puthu Jananam

Mehabooba Mae Teri Mehabooba
Mehabooba Mae Teri Mehabooba
Mehabooba Mae Teri Mehabooba
Mehabooba Mae Teri Mehabooba

1 thought on “Mehabooba Song Lyrics in Tamil”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *