Manvasam Veesum Enga Ooru Song Lyrics in Tamil

Manvasam Veesum Enga Ooru Song Lyrics in Tamil from Muthukku Muthaga. Manvasam Veesum Enga Ooru Song Lyrics penned by Na.Muthukumar.

படத்தின் பெயர்:முத்துக்கு முத்தாக
வருடம்:2011
பாடலின் பெயர்:மண் வாசம் வீசும்
இசையமைப்பாளர்:கவி பெரியதம்பி
பாடலாசிரியர்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள்:ஹரிணி

பாடல் வரிகள்:

மண் வாசம் வீசும்
எங்க ஊரு நல்ல ஊரு
ஊருக்குள்ள அப்பாவுக்கு
பேரு நல்ல பேரு

எங்காத்தா ஒரு கோயில்
எங்கப்பா அதில் சாமி
இதுதானா எங்களோட பூமி

மண் வாசம் வீசும்
எங்க ஊரு நல்ல ஊரு
ஊருக்குள்ள அப்பாவுக்கு
பேரு நல்ல பேரு

எங்காத்தா ஒரு கோயில்
எங்கப்பா அதில் சாமி
எங்காத்தா ஒரு கோயில்
எங்கப்பா அதில் சாமி
இதுதானா எங்களோட பூமி

மண் வாசம் வீசும்
எங்க ஊரு நல்ல ஊரு
ஊருக்குள்ள அப்பாவுக்கு
பேரு நல்ல பேரு

அஞ்சு பேரு அண்ணன் தம்பி
வாழும் இந்த வீடு
பாசத்துக்கு பஞ்சம் இல்லை
நாளும் சொல்லிப் பாடு

வெறும் காலில் நீங்க நடந்து
எங்க உசுர தாங்கி சுமந்து
வெறும் காலில் நீங்க நடந்து
எங்க உசுர தாங்கி சுமந்து
வாழும் இந்த காலம் பொற்காலம்

மண் வாசம் வீசும்
எங்க ஊரு நல்ல ஊரு
ஊருக்குள்ள அப்பாவுக்கு
பேரு நல்ல பேரு

Lyrics in English:

Manvaasam Veesum
Enga Ooru Nalla Ooru
Oorukkulla Appavukku
Peru Nalla Peru

Engaatha Oru Koyil
Engappa Adhil Saami
Idhuthane Engaloda Boomi

Manvaasam Veesum
Enga Ooru Nalla Ooru
Oorukkulla Appavukku
Peru Nalla Peru

Engaatha Oru Koyil
Engappa Adhil Saami
Engaatha Oru Koyil
Engappa Adhil Saami
Idhuthane Engaloda Boomi

Manvaasam Veesum
Enga Ooru Nalla Ooru
Oorukkulla Appavukku
Peru Nalla Peru

Anjuperu Annan Thambi
Vaazhum Indha Veedu
Paasathukku Panjamilla
Naalum Sollippaadu

Verum Kaalil Neenga Nadandhu
Enga Usura Thaangi Sumandhu
Verum Kaalil Neenga Nadandhu
Enga Usura Thaangi Sumandhu
Vaazhum Indha Kaalam Porkkaalam

Manvaasam Veesum
Enga Ooru Nalla Ooru
Oorukkulla Appavukku
Peru Nalla Peru

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *