Kangal Neeye Song Lyrics in Tamil from Muppoluthum Un Karpanaigal. Kadal Intharu or Kangal Neeye Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai.
படத்தின் பெயர்: | முப்பொழும் உன் கற்பனைகள் |
---|---|
வருடம்: | 2012 |
பாடலின் பெயர்: | கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே |
இசையமைப்பாளர்: | GV பிரகாஷ் குமார் |
பாடலாசிரியர்: | தாமரை |
பாடகர்கள்: | சித்தாரா |
Kangal Neeye Lyrics in Tamil
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணில் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ
பல நாள் கனவே ஒரு நாள் நனவே
ஏக்கங்கள் தீர்த்தாயே
எனையே பிழிந்து உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை
முகம் வெள்ளை தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
இதழ் எச்சில் நீர் எனும் தீர்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணில் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ
இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து
என்னைத்தாங்க ஏங்கினேன்
அடுத்தக்கனமே குழந்தையாக
என்றும் இருக்க வேண்டினேன்
தோளில் ஆடும் சேலை
தொட்டில் தான் பாதிவேளை
பலநூறு மொழிகளில்
பேசும் முதல் மேதை நீ
இசையாக பலபல ஓசை
செய்திடும் இராவணன்
ஈடில்லா என்மகன்
எனைத்தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொர்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே
எனைக்கிள்ளும் முன் விரல் மெத்தைக்குள்
என் மொத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே
என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு
தள்ளிப் போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து
கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்
போகும் பாதை நீளம்
கூரையாய் நீல வானம்
சுவா் மீது கிறுக்கிடும் போது
ரவிவா்மன் நீ
பசி என்றால் தாயிடம் தேடும்
மானிட மர்மம் நீ
நான் கொள்ளும் கர்வம் நீ
கடல் ஐந்தாறு மலை ஐநூறு
இவை தாண்டித் தானே
பெற்றேன் உன்னை
உடல் செவ்வாது பிணி ஒவ்வாது
பல நூறாண்டு நீ
ஆள்வாய் மண்ணை
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ
பல நாள் கனவே ஒரு நாள் நனவே
ஏக்கங்கள் தீர்த்தாயே
எனையே பிழிந்து உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை
முகம் வெள்ளை தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
இதழ் எச்சில் நீர் எனும் தீர்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணில் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ
Kadal Intharu Song Lyrics
Kangal Neeye Kaatrum Neeye
Thoonum Nee Thurumbil Nee
Vannnam Neeye Vaanum Neeye
Oonum Nee Uyirum Nee
Pala Naal Kanave Oru Naal Nanave
Yekkangal Theerthaaye
Enaiye Pizhinthu Unai Naan Eduthen
Naan Thaan Nee Verillai
Mugam Vellai Thaal Adhil Muthathaal
Oru Venpaavai Naan Seithen Kanne
Idhazh Echilneer Enum Theerthathaal
Adhil Thiruthangal Nee Seidhaai Kanne
Kangal Neeye Kaatrum Neeye
Thoonum Nee Thurumbil Nee
Vannnam Neeye Vaanum Neeye
Oonum Nee Uyirum Nee
Intha Nimidam Neeyum Valarnthu
Ennai Thaanga Yenginen
Adutha Kaname Kuzhanthaiyaga
Endrum Irukka Vendinen
Thozhil Aadum Selai
Thottil Thaan Paadhi Velai
Pala Nooru Mozhigalil Pesum
Mudhal Medhai Nee
Isaiyaga Pala Pala Osai Seithidum
Raavanan Edilaa En Magan
Ennai Thallum Mun Kuzhi Kannathil
En Sorghathai Naan Kanden Kanne
Enai Killum Mun Viral Meththaikkul
En Mothathai Naan Thanthen Kanne
Ennai Vittu Erandu Ettu
Thalli Ponaal Thavikkiren
Meendum Unnai Alli Eduthu
Karuvil Vaikka Ninaikkiren
Pogum Paadhai Neelam
Kooraiyaai Neela Vaanam
Suvar Meedhu Kirikidum Bodhu
Ravivarman Nee
Pasi Endraal Thaai Idam Thedum
Maanida Marmam Nee
Naan Kollum Garvam Nee
Kadal Ainthaaru Malai Ainooru
Ivai Thaandi Thaane Petren Unnai
Udal Savvaathu Pini Ovvaathu
Pala Noorandu Nee Aalvai Mannai
Kangal Neeye Kaatrum Neeye
Thoonum Nee Thurumbil Nee
Vannnam Neeye Vaanum Neeye
Oonum Nee Uyirum Nee