Kadhaippoma Song Lyrics in Tamil

Kadhaippoma Song Lyrics in Tamil from Oh My Kadavule Movie. Kathaipoma Kathaipoma or Kadhaippoma Song Lyrics has penned in Tamil by Ko Sesha.

படத்தின் பெயர்ஓ மை கடவுளே
வருடம்2020
பாடலின் பெயர்கதைப்போமா
இசையமைப்பாளர்லியோன் ஜேம்ஸ்
பாடலாசிரியர்கோ சேஷா
பாடகர்சித் ஸ்ரீராம்

Kadhaippoma Lyrics in Tamil

தினனா தினா நம்தினனா
தினனா தினா நம்தினனா
தனதோம் தனதோம் தனதோம்
தரிதினா தாராரா

தினனா தினா நம்தினனா
தினனா தினா நம்தினனா
தனதோம் தனதோம் தனதோம்
தரிதினா தாராரா
தனதோம் தனதோம் தனதோம்
தரிதினா தாராரா

நேற்று நான் உன்னை பார்த்த
பார்வை வேறு
நீங்காத எண்ணமாக
ஆனாய் இன்று

உன்னோடு நானும் போனா
தூரம் யாவும் நெஞ்சிலே
ரீங்கார நினைவுகளாக
அலையாய் இங்கே மிஞ்சுதே

நூலறுந்த பட்டம் போல
உன்னை சுற்றி நானும் ஆட
கைகள் நீட்டி நீயும் பிடிக்க
காத்திருக்கிறேன்

இதற்கெல்லாம் அர்த்தங்கள் என்ன
கேட்க வேண்டும் உன்னை
காலம் கை கூடினால்

கதைப்போமா
கதைப்போமா
கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்

கதைப்போமா
கதைப்போமா
கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே

அதிகாலை வந்தால்
அழகாய் என் வானில் நீ
அணையாத சூரியன் ஆகிறாய்
நெடு நேரம் காய்ந்து
கத கதப்பு தந்தவுடன்
நிலவாய் உருமாறி நிற்கிறாய்

உன்னை இன்று பார்த்ததும்
என்னை நானே கேட்கிறேன்
வைரம் ஒன்றை கையில் வைத்து
எங்கே தேடி அலைந்தாயோ

உண்மை என்று தெரிந்துமா
நெஞ்சம் சொல்ல தயங்குதே
கைகள் கோர்த்து பேசினாலே
தைரியங்கள் தோன்றுமே

கதைப்போமா
கதைப்போமா
கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்

கதைப்போமா
கதைப்போமா
கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே

கதைப்போமா…
கதைப்போமா…
கதைப்போமா

தினனா தினா நம்தினனா
தினனா தினா நம்தினனா
தனதோம் தனதோம் தனதோம்
தரிதினா தாராரா

தினனா தினா நம்தினனா
தினனா தினா நம்தினனா
தனதோம் தனதோம் தனதோம்
தரிதினா தாராரா
தனதோம் தனதோம் தனதோம்
தரிதினா தாராரா

கதைப்போமா
கதைப்போமா
கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்

கதைப்போமா
கதைப்போமா
கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே

Kathaipoma Kathaipoma Song Lyrics

Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam Thana
Thaninina Thaa Naaa Naa

Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam Thana
Thaninina Thaa Naaa Naa
Thananam Thananam Thananam Thana
Thaninina Thaa Naaa Naa

Netru Naan Unnai Paartha
Paarvai Veru
Neengaadha Ennam Aaga
Aanaai Indru

Unnodu Naanum Pona Dhooram
Yaavum Nenjile
Reengaara Ninaivugalaaga Alaiyai
Inge Minjudhe

Noolarundha Pattam Pole
Unnai Sutri Naanum Aada
Kaigal Neeti Neeyum Pidikka
Kaathirukkiren

Idharkellaam Arthanagal Enna
Kekka Vendum Unnai
Kaalam Kai Koodinal

Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Ondraaga Neeyum Naanum Dhaan
Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarume

Adhikaalai Vandhaal
Azhagaai En Vaanil Nee
Anaiyaadha Suriyan Aagiraai
Nedu Neram Kaaindhu
Kadha Kadhappu Thandhavudan
Nilavaai Urumaari Nirkkiraai

Unnai Indru Paarthadhum
Ennai Naane Ketkkiren
Vairam Ondrai Kaiyil Vaithu
Enge Thedi Alainthaaiyo

Unmai Endru Therinthume
Nenjam Solla Thayangudhe
Kaigal Korthu Pesinaale
Dhairiyangal Thondrume

Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Ondraaga Neeyum Naanum Dhaan
Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarume

Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Kadhaippomaa

Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam Thana
Thaninina Thaa Naaa Naa

Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam Thana
Thaninina Thaa Naaa Naa
Thananam Thananam Thananam Thana
Thaninina Thaa Naaa Naa

Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Ondraaga Neeyum Naanum Dhaan
Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarume

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *