En Sirippu Udanju Song Lyrics in Tamil

En Sirippu Udanju Song Lyrics in Tamil from Irudhi Suttru Movie. En Sirippu Udanju Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek.

படத்தின் பெயர்:இறுதி சுற்று
வருடம்:2016
பாடலின் பெயர்:உசுரு நரம்புல நீ
இசையமைப்பாளர்:சந்தோஷ் நாராயணன்
பாடலாசிரியர்:விவேக்
பாடகர்கள்:தீ

Usuru Narambula Song Lyrics

உசுரு நரம்புல நீ
ஏன் ஊசி ஏத்துற
மனசப் படுக்க வச்சி
வெள்ள போா்வ போத்துற

காத்தோட என் கண்ண கோக்காத நீ
முகம் காட்டாம தீமூட்டி வாட்டாத நீ
பாக்காம என் மூச்ச தேய்க்காத நீ
மனம் கேட்காம நான் வந்தேன் சாய்க்காத நீ

என் சிாிப்பு உடைஞ்சி சிதறிக்கெடக்கு
எப்போ வருவ எடுத்துக்க
உன் நினைப்பில் மனசு கதறிக்கெடக்கு
என்னக் கொஞ்சம் சேத்துக்க

மனசு வாசனை வீசும் திசையில
உன்னத் தேடி ஓடுனேன்
கலைஞ்ச காத்துல எந்த மூச்சு
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்

காத்தோட என் கண்ண கோக்காத நீ
முகம் காட்டாம தீமூட்டி வாட்டாத நீ
பாக்காம என் மூச்ச தேய்க்காத நீ
மனம் கேட்காம நான் வந்தேன் சாய்க்காத நீ

என் சிாிப்பு உடைஞ்சி சிதறிக்கெடக்கு
எப்போ வருவ எடுத்துக்க
உன் நினைப்பில் மனசு கதறிக்கெடக்கு
என்னக் கொஞ்சம் சேத்துக்க

En Sirippu Udanju Lyrics

Usuru Narambula Nee
Yaen Oosi Yaethura
Manasa Padukka Vachu
Vella Porva Pothura

Kaathoda En Kanna Kokkaatha Nee
Mugam Kaattama Theemootti Vattatha Nee
Paakkaama En Moocha Thekkaatha Nee
Manam Kekama Naan Vanthen Saaikatha Nee

En Sirippu Odanju Sethari Kedakku
Eppo Varuva Eduthukka
Un Nenappil Manasu Kathari Kedakku
Enna Konjam Sethukka

Manasu Vaasanai Veesum Dhesaiyila
Unna Thedi Odunen
Kalanja Kaathula Entha Moochu
Unna Kaattum Thedunen

Kaathoda En Kanna Kokkaatha Nee
Mugam Kaattama Theemootti Vattatha Nee
Paakkaama En Moocha Thekkaatha Nee
Manam Kekama Naan Vanthen Saaikatha Nee

En Sirippu Odanju Sethari Kedakku
Eppo Varuva Eduthukka
Un Nenappil Manasu Kathari Kedakku
Enna Konjam Sethukka