Chillax Chillax Song Lyrics in Tamil

Chillax Chillax Song Lyrics in Tamil from Velayudham Movie. Chillax Chillax or Manjanathi Marathu Katta Song Lyrics has penned by Annamalai.

படத்தின் பெயர்வேலாயுதம்
வருடம்2011
பாடலின் பெயர்சில்லாக்ஸ்
இசையமைப்பாளர்விஜய் ஆன்டனி
பாடலாசிரியர்அண்ணாமலை
பாடகர்கள்கார்த்திக், சாருலதா மணி

Chillax Chillax Lyrics in Tamil

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட
மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட
கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: சூரியனே தேவை இல்லை வித்துடலாமா
ராத்திரிய மட்டும் இங்க வச்சுக்கலாமா
திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா
நீயாச்சு நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

குழு: சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட
மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட
கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: என் உதட்டு சாயத்துல
ஒட்டிக்கொள்ள வாடா உள்ள
ஆண்: பத்து விரல் தீக்குச்சிய
பத்தவைக்க வாடி புள்ள

பெண்: கட்டபொம்மன் பேரன்
நீ கத்தி மீசை வீரன்
முத்தம் வெச்சு குத்தி
கொள்ளு செத்துப்போறேன்

ஆண்: மாயாவிதான் நீயும்
இங்கே மயங்கி புட்டேன் நானும்
ஆத்தங்கரை மோகினியே
வாடி என்னை கட்டிபுடிக்க

பெண்: சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

பெண்: சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் பேபி

பெண்: என் உடம்பு பஞ்சு மெத்தை
கிட்ட வந்து காட்டு வித்தை
ஆண்: உன் இடுப்பு வாழை மட்டை
நான் புடிச்சா தாங்கமாட்ட

பெண்: சந்து பொந்து வீடு
நீ வந்து விளையாடு
பட்டா வாங்க தேவையில்லை
கொட்டா போடு

ஆண்: வேட்டிய தான் சேர்த்து
உன் மாராப்புல கோர்த்து
என்னென்னவோ பண்ணுறியே
நெஞ்சுக்குள்ள கெட்ட கனவு

குழு: சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட
மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட
கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: சூரியனே தேவை இல்லை வித்துடலாமா
ராத்திரிய மட்டும் இங்க வச்சுக்கலாமா
திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா
நீயாச்சு நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

குழு: சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

Suriyane Theva Illa Song Lyrics

Male: Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayakki Putta
Naattu Katta Town-U Katta
Rendum Kalandha Sema Katta

Male: Kaiyi Rendum Uruttu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta

Female: Sooriyane Thevai Illa Vithudalama
Raathiriya Mattum Inga Vachukalama
Thirupaachi Meesaiyile Sikkikalama
Neeyachu Naanaachu Paathukalama

Chorus: Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax
Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax

Male: Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayakki Putta
Naattu Katta Town-U Katta
Rendum Kalandha Sema Katta

Male: Kaiyi Rendum Uruttu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta

Female: En Udhattu Saayathula
Otti Kolla Vaada Ulla
Male: Pathu Viral Thee Kuchiya
Patha Veikka Vaadi Pulla

Female: Kattabomman Peran
Nee Kathi Meesa Veeran
Mutham Vechu
Kuthi Kollu Sethu Poren

Male: Maayavi Thaan Neeyum
Inge Mayangiputten Naanum
Aathangarai Moginiye
Vaadi Ennai Katti Pudikka

Female: Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax
Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax

Female: Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax
Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax
Chillax Chillax Baby

Female: En Udambu Panju Metha
Kitta Vandhu Kaattu Vitha
Male: Un Idupu Vaazhai Matta
Naa Pudicha Thaanga Maatta

Female: Sandhu Bondhu Veedu
Nee Vandhu Vilayaadu
Pattaa Vaanga Thevaiyilla
Kottaa Podu

Male: Vetiya Thaan Serthu
Un Maarappula Korthu
Ennennavo Pannuriye
Nenju Kulla Ketta Kanavu

Chorus: Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax
Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax

Male: Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayakki Putta
Naattu Katta Town-U Katta
Rendum Kalandha Sema Katta

Male: Kaiyi Rendum Uruttu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta

Female: Sooriyane Thevai Illa Vithudalama
Rathiriya Mattum Inga Vachukalama
Thirupaachi Meesaiyilae Sikkikalama
Neeyachu Naanaachu Paathukalama

Chorus: Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax
Chillax Chillax
Chillak Chillak Chillax

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *