Maalai Mangum Neram Song Lyrics

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in Tamil from Rowthiram Movie. Maalai Mangum Neram Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai.

படத்தின் பெயர்ரௌத்திரம்
வருடம்2011
பாடலின் பெயர்மாலை மங்கும் நேரம்
இசையமைப்பாளர்பிரகாஷ் நிக்கி
பாடலாசிரியர்தாமரை
பாடகர்ரனினா ரெட்டி

Maalai Mangum Neram Lyrics in Tamil

மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஓரம்
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்

காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால் என்ன
கடிகாரம் காட்டும் நேரம்
அதை நம்ப மாட்டேன் நானும்

பூங்காற்றும் போர்வை கேட்கும் நேரம் நேரம்
தீயாய் மாறும் தேகம் தேகம்
உன் கைகள் என்னை தொட்டு போடும் கோலம் 
வாழ்வின் எல்லை தேடும் தேடும்

மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஓரம்
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்

ஒரு வீட்டில் நாம் இருந்து
ஓர் இலையில் நம் விருந்து
இரு தூக்கம் ஒரு கனவில்
மூழ்கி வாழ்க்கை தொடங்கும்

நான் சமையல் செய்திடுவேன்
நீ வந்து அணைத்திடுவாய்
என் பசியும் உன் பசியும்
சேர்ந்தே ஒன்றாய் அடங்கும்

நான் கேட்டு ஆசைபட்ட பாடல் நூறு
நீயும் நானும் சேர்ந்தே கேட்போம்
தாலாட்டை கண்ணில் சொன்ன ஆணும் நீ தான்
காலம் நேரம் தாண்டி வாழ்வோம்

மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஓரம் 
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்

காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும் நேரம்
அதை நம்ப மாட்டேன் நானும்

பால் சிந்தும் பௌர்ணமியில்
நாம் நனைவோம் பனி இரவில்
நம் மூச்சுக் காய்ச்சலில்
இந்த பனியும் நடுங்கும்

வீடெங்கும் உன் பொருட்கள்
அசைந்தாடும் உன் உடைகள்
தனியாக நான் இல்லை
என்றே சொல்லி சினுங்கும்

தீண்டாமல் தீண்டி போகும் வாடை காற்றே
தூக்கம் தீர்ந்து நாட்கள் ஆச்சு
உன் வாசம் என்னில் பட்டும் வாடி போனேன்
வாசல் தூணாய் நானும் ஆனேன்

மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஓரம்
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்

காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும் நேரம்
அதை நம்ப மாட்டேன் நானும்

Malai Mangum Neram Song Lyrics

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unnai Parthu Konde Nindraalum
Podhum Endru Thondrum

Kaalai Vandhaal Enna
Veyil Etti Parthaal Enna
Kadikaaram Kaattum Neram
Adhai Namba Matten Naanum

Poongattrum Porvai Ketkum Neram Neram
Theeyaai Maarum Dhegam Dhegam
Un Kaigal Ennai Thottu Kolam Podum
Vazhvin Ellai Thedum Thedum

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unnai Parthu Konde Nindraalum
Podhum Endru Thondrum

Oru Veetil Naam Irunthu
or Ilaiyil Nam Virunthu
Iru Thookkam Oru Kanavil
Moozhgi Vazhkai Thodangum

Naan Samaiyal Seidhiduven
Nee Vandhu Anaithiduvaai
En Pasiyum Un Pasiyum
Sernthe Ondraai Adangum

Naan Kettu Aasai Patta Padal Nooru
Neeyum Naanum Sernthe Ketpom
Thalattai Kannil Sonna Aanum Neethaan
Kaalam Neram Thaandi Vazhvom

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unnai Parthu Konde Nindraalum
Podhum Endru Thondrum

Kaalai Vandhaal Enna
Veyil Etti Parthaal Enna
Kadikaaram Kaattum Neram
Adhai Namba Matten Naanum

Paal Sindhum Pournamiyil
Naam Nanaivom Pani Iravil
Nam Moochu Kaaichalil
Indha Paniyum Nadungum

Veedengum Un Porutkal
Asainthaadum Un Udaigal
Thaniyaaga Naan Illai
Endre Solli Sinungum

Theendamal Theendi Pogum Vadai Katre
Thookkam Theernthu Nattkal Aachu
Un Vaasam Ennil Pattum Vaadi Ponen
Vaasal Thoonaai Naanum Aanen

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unnai Parthu Konde Nindraalum
Podhum Endru Thondrum

Kaalai Vandhaal Enna
Veyil Etti Parthaal Enna
Kadikaaram Kaattum Neram
Adhai Namba Matten Naanum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *