அக நக முகநகையே | Aga Naga Song Lyrics in Tamil

Aga Naga or Aganaga Song Lyrics in Tamil from Ponniyin Selvan Part 2 Movie. Aganaga or Aga Naga Song Lyrics has penned by Ilango Krishnan.

பாடல்: அகநக முகநகையே
படம்:பொன்னியின் செல்வன்
பாகம் – 2
வருடம்:2023
இசை:AR ரகுமான்
வரிகள்:இளங்கோ கிருஷ்ணன்
பாடகர்:ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

Aga Naga Lyrics in Tamil

அகநக அகநக முகநகையே ஓ
முகநக முகநக முறுநகையே ஓ
முறுநக முறுநக தருநகையே ஓ
தருநக தருநக வருநனையே

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே ஓ
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே ஓ

குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே

அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ

வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே

உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே

அகநக அகநக முகநகையே ஓ
முகநக முகநக முறுநகையே ஓ
முறுநக முறுநக தருநகையே ஓ
தருநக தருநக வருநனையே

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

Aganaga Song Lyrics

Aganaga Aganaga Muganagaiye Oh
Muganaga Muganaga Murunagaiye Oh
Murunaga Murunaga Tharunagaiye Oh
Tharunaga Tharunaga Varunanaiye

Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Korppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Serppadhu

Nadai Pazhagidum Tholai Aruvigale Oh
Mugil Kudithidum Malai Mugadugale Oh
Kudai Pidithidum Nedu Mara Cherive
Pani Udhirthidum Siru Malar Thuliye

Azhagiya Pulame
Unadhila Magal Naan
Valavanin Nilame
Enadharasiyum Nee

Valanila Sirippe Enadhuyiradiyo
Unadhilam Vanappe Enakkinithadiyo
Unai Ninaikkaiyile Manam Silirthidudhe

Un Vazhi Nadandhaal
Uyir Malarndhidudhe
Un Madi Kidandhaal
Thavithavikkiradhe
Ninaivazhindhidudhe

Aganaga Aganaga Muganagaiye Oh
Muganaga Muganaga Murunagaiye Oh
Murunaga Murunaga Tharunagaiye Oh
Tharunaga Tharunaga Varunanaiye

Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Korppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Serppadhu

Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Korppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Serppadhu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *