Unna Nenachadhum Song Lyrics in Tamil

Unna Nenachadhum Song Lyrics in Tamil from Vendhu Thanindhathu Kaadu. Unna Nenachadhum Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai.

பாடல்:உன்ன நெனச்சதும்
படம்:வெந்து தணிந்தது காடு
வருடம்:2022
இசை:AR ரகுமான்
வரிகள்:தாமரை
பாடகர்:ஸ்ரேயா கோஷல், சர்தக் கல்யாணி

Unna Nenachadhum Lyrics in Tamil

ஆண்: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான்
முத்தம் கேட்டதே

ஆண்: முத்தம் கேட்டதும்
முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும்
இதயம் திறந்ததே

பெண்: இதயம் திறந்ததும்
ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும்
தூரம் குறைந்ததே

ஆண்: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான்
முத்தம் கேட்டதே

பெண்: தூரம் குறைந்ததும்
பேச தோணுதே
பேச பேச தான்
இன்னும் பிடிக்குதே

பெண்: பிடிக்கும் என்றதால்
நடிக்க தோணுதே
நடிக்கும் போதிலே
சிரிப்பு வந்ததே

ஆண்: சிரிப்பு வந்ததும்
நெருக்கம் ஆகுதே
நெருங்கி பார்க்கையில்
நேசம் புரியுதே

பெண்: நேசங்களால்
கைகள் இணைந்ததே
கை சேர்ந்ததால்
கவலை மறந்ததே

ஒன்: தோள் சாயவும்
தொலைந்து போகவும்
கடைசியாக ஓரிடம் கிடைத்ததே

ஆண்: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான்
முத்தம் கேட்டதே

ஆண்: மழை வருகிற மணம் வருவது
எனக்கு மட்டுமா
தனிமையில் அதை முகர்கிற சுகம்
உனக்கும் கிட்டுமா

பெண்: இரு புறம் அதில் நடுவினில் புயல்
எனக்கு மட்டுமா
மழையென வரும் மரகத குரல்
சுவரில் முட்டுமா

ஆண்: எனது புதையல் மணலிலே
கொதிக்கும் அனலிலே
இருந்தும் விரைவில் கை சேரும்
பயணம் முடிவிலே

ஆண்: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான்
முத்தம் கேட்டதே

ஆண்: முத்தம் கேட்டதும்
முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும்
இதயம் திறந்ததே

பெண்: இதயம் திறந்ததும்
ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும்
தூரம் குறைந்ததே

இருவர்: உன்ன நெனச்சதும்
மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான்
முத்தம் கேட்டதே

Unna Nenachathum Song Lyrics

Male: Unna Nenachathum
Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Dhaan
Muththam Kettathe

Male: Muththam Kettadhum
Mugam Sivanthathe
Mugam Sivanthathum
Idhayam Thiranthathe

Female : Idhayam Thiranthathum
Aasai Nuzhainthathe
Aasai Nuzhainthathum
Dhooram Kurainthathe

Male: Unna Nenachathum
Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Dhaan
Muththam Kettathe

Female: Dhooram Kurainthathum
Pesa Thonuthe
Pesa Pesa Thaan
Innum Pidikuthe

Female: Pidikum Endrathaal
Nadikka Thonuthe
Nadikkum Podhile
Sirippu Vanthathe

Male: Sirippu Vanthathum
Nerukkam Aaguthe
Nerungi Paarkkaiyil
Nesam Puriyuthe

Female: Nesangalaal Kaigal Inainthathe
Kai Sernthathaal Kavalai Maranthathe
Thol Saayavum Tholainthu Pogavum
Kadaisiyaaga Oridam Kidaithathe

Male: Unna Nenachathum
Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Dhaan
Muththam Kettathe

Male: Mazhai Varugira Manam Varuvathu
Enakku Mattumaa
Thanimaiyil Adhai Mugargira Sugam
Unakkum Kittuma

Female: Iru Puram Adhil Naduvinil Puyal
Enakku Mattumaa
Mazhaiyena Varum Maragatha Kural
Suvaril Muttuma

Male: Enadhu Puthaiyal Manalile
Kothikkum Analile
Irundhum Viraivil Kai Serum
Payanam Mudivile

Male: Unna Nenachathum
Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Dhaan
Muththam Kettathe

Male: Muththam Kettathum
Mugam Sivanthathe
Mugam Sivanthathum
Idhayam Thiranthathe

Female: Idhayam Thiranthathum
Aasai Nuzhainthathe
Aasai Nuzhainthathum
Dhooram Kurainthathe

Both: Unna Nenachathum
Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Dhaan
Muththam Kettathe

FAQs

Which movie the “Unna Nenachadhum” song is from?

The song “Unna Nenachadhum” is featured in the movie Vendhu Thanindhathu Kaadu.

Who wrote the lyrics of “Unna Nenachadhum” song?

Thamarai penned the lyrics of the song “Unna Nenachadhum”.

Who is the singer of “Unna Nenachathum” song?

Shreya Ghoshal and Sarthak Kalyani have sung the song “Unna Nenachathum”.

Who composed the music for “Unna Nenachathum” song?

AR Rahman has composed the music for the song “Unna Nenachathum”.

Who featured in “Unna Nenachadhum” song video?

Silambarasan and Siddhi Idnani is featured in the video for the song “Unna Nenachadhum”.

In which year was the song “Unna Nenachadhum” released?

The song “Unna Nenachadhum” was released in 2022

Who is the director of “Vendhu Thanindhathu Kaadu” movie?

“Vendhu Thanindhathu Kaadu” is directed by Gautham Vasudev Menon.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *