Theethiriyaai Song Lyrics in Tamil

Theethiriyaai Song Lyrics in Tamil from Brahmastra Movie. Thee Thiriyaai or Theethiriyaai Aanen Song Lyrics penned in Tamil Madhan Karky.

பாடல்:தீத்திரியாய் ஆனேன்
படம்:பிரம்மாஸ்திரம்
வருடம்:2022
இசை:ப்ரீதம்
வரிகள்:மதன் கார்க்கி
பாடகர்:சித் ஸ்ரீராம்

Theethiriyaai Lyrics in Tamil

புனலோ…
அசையாமலே ஆடுதே
எந்தன் உலகே…
உன் கண்ணிலே ஆடுதே

விண்ணெல்லாம்…
ஒளி மின்னும் அழகை
இரு கையில் கூவித்தான்
அவன் உன்னை படைத்தான்

இரவால்…
உன் கண்கள் செதுக்கி
நான் உள்ளே விழ
எனக்காக அவன் கொடுத்தான்

தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சிறு தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே
என் மீதி வாழ்வில் நீயே வேண்டுமே
உயிரானாய் என்றால் அது போதுமே

தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சிறு தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே
என் மீதி வாழ்வில் நீயே வேண்டுமே
உயிரானாய் என்றால் அது போதுமே

நீ அதிகாலை கீற்றின் ஒளியா
மென்பேசும் காற்றின் மொழியா
கண்ணாலே என்னை கொத்தி
அழகாக்கும் ஆசை உளியா

நீ தரை வீழ்ந்த விண்மீன் துகளா
வெண்ணிலவின் கடைசி மகளா
படைத்தவனின் பெருமை பேசும்
நீதான் அவன் புகழா

அண்டத்தின்…
இன்பத்தின் மொத்தத்தை
தன் கையில் எடுத்தான்
பின் உன்னை வடித்தான்

இரவாய்…
உன் கண்கள் செதுக்கி
நான் உள்ளே விழ
எனக்காக அவன் கொடுத்தான்

தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சிறு தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே
என் மீதி வாழ்வில் நீயே வேண்டுமே
உயிரானாய் என்றால் அது போதுமே

தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சிறு தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே
என் மீதி வாழ்வில் நீயே வேண்டுமே
உயிரானாய் என்றால் அது போதுமே

தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சிறு தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே

Theethiriyaai Aanen Song Lyrics

Punalo Asaiyaamale Aaduthe
Endhan Ulage Un Kannile Aaduthe

Vinnellaam Oli Minnum Azhagai
Iru Kaiyil Kuviththaan
Avan Unnai Padaithaan
Iravaal Un Kangal Chedhukki
Naan Ulle Vizha
Enakkaaga Avan Koduthaan

Theethiriyaai Aanen Undhan Anbile
Seeru Theendal Inba Thee Endhan Mele
En Meedhi Vaazhvil Neeye Vendume
Uyiranaai Endraal Adhu Podhume

Theethiriyaai Aanen Undhan Anbile
Seeru Theendal Inba Thee Endhan Mele
En Meedhi Vaazhvil Neeye Vendume
Uyiranaai Endraal Adhu Podhume

Nee Adhikaalai Keetrin Oliyaa
Menpesum Kaatrin Mozhiyaa
Kannaale Ennai Koththi
Azhagaakkum Aasai Uliyaa

Nee Tharai Veezhntha Vinmeen Thugala
Vennilavin Kadaisi Magala
Padaithavanin Perumai Pesum
Needhaan Avan Pugazha

Andathin Inbaththin Moththathai
Than Kaiyil Eduthaan
Pin Unnai Vadithaan
Iravaai Un Kangal Chedhukki
Naan Ulle Vizha
Enakkaaga Avan Koduthaan

Theethiriyaai Aanen Undhan Anbile
Seeru Theendal Inba Thee Endhan Mele
En Meedhi Vaazhvil Neeye Vendume
Uyiranaai Endraal Adhu Podhume

Theethiriyaai Aanen Undhan Anbile
Seeru Theendal Inba Thee Endhan Mele
En Meedhi Vaazhvil Neeye Vendume
Uyiranaai Endraal Adhu Podhume

Theethiriyaai Aanen Undhan Anbile
Seeru Theendal Inba Thee Endhan Mele

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *