தீ தளபதி | Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil

Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil from Varisu Movie. Thee Thalapathy Song Lyrics in Tamil Has Penned in Tamil by Vivek.

பாடல்:தீ தளபதி
படம்:வாரிசு
வருடம்:2023
இசை:S தமன்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:சிலம்பரசன்

Thee Thalapathy Lyrics in Tamil

உன்ன பாத்து சிரிச்சா
அத உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
அவமானம் கெடச்சா
அதில் கிரீடம் ஒன்ன உருவாக்கு

உன்ன குத்தி உலகமே
ஓர் ஆனந்தம் அடையுமே
திருப்பி அடிக்கும் போது தான்
யாரு நீன்னு புரியுமே

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு
கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி, இது திருப்பி
கொடுக்கும் நேரம் மாமே

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு
கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி, இது திருப்பி
கொடுக்கும் நேரம் மாமே

உடஞ்சா மேகமே
மா மழையை கொடுக்குமே
கிழிஞ்ச விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

உடஞ்ச மேகமே
மா மழைய‌ கொடுக்குமே
கிழிஞ்ச விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

காயம் பொறுத்து சென்று பழகு
முள் இருக்கும் வழியிலே
கூட நடந்த கூட்ட சத்தம்
புல்லரிக்கும் உடலிலே

கால்கள் தடுக்கி மலையில் இருந்து
கீழே செல்லும் நொடியிலே
கைகால் அசைத்து பாரு
புதிய ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே

கண்ணீரோ…
நீ உனக்கு சொல்லும் ஆராரோ
கண் தூங்கி…
எழுந்த பின்பு நீ வேரோ

உடஞ்ச மேகமே
மா மழைய கொடுக்குமே
கிழிஞ்ச விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
உன் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேக் டு கிவ் இட் டு பேக் மாமே
இது தளபதி திருப்பி
கொடுக்கும் நேரம் மாமே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு
கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி, இது திருப்பி
கொடுக்கும் நேரம் மாமே

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு
கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி, இது திருப்பி
கொடுக்கும் நேரம் மாமே

Varisu Movie Song Lyrics

Unna Parthu Siricha
Atha Ullukkulla Neruppakku
Avamanam Kedacha
Adhil Kireedam Onnu Uruvakku

Unna Kuththi Ulagame
or Aanantham Adaiyume
Thiruppi Adikkum Podhu Dhaan
Yaaru Neenu Puriyume

It’s Time It’s Time to
Give It Back Maame
Ithu Thiruppi Ithu Thiruppi
Kodukkum Neram Maame

It’s Time It’s Time to
Give It Back Maame
Ithu Thiruppi Ithu Thiruppi
Kodukkum Neram Maame

Udacha Megame
Maa Mazhaiya Kodukkume
Kilicha Vidhaiyile
Dhaan Kaadu Porakkume

Pudhiya Ethiriye
Vaa Enna Ethirkkave
Pazhaya Ethirigal
En Rasigar Padaiyile

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Udacha Megame
Maa Mazhaiya Kodukkume
Kilicha Vidhaiyile
Dhaan Kaadu Porakkume

Pudhiya Ethiriye
Vaa Enna Ethirkkave
Pazhaya Ethirigal
En Rasigar Padaiyile

Kaayam Poruthu Sendru Pazhagu
Mul Irukkum Vazhiyile
Kooda Nadantha Kootta Saththam
Pull Arikkum Udalile

Kaalgal Thadukki Malaiyil Irunthu
Keezhe Pogum Nodiyile
Kaigal Asaithu Paaru Puthiya Rekkai
Pirakkum Vazhile

Kaneero…
Nee Unakku Sollum Aaraaro
Kan Thoongi…
Ezuntha Pinbu Nee Vero

Udacha Megame
Maa Mazhaiya Kodukkume
Kilicha Vidhaiyile
Dhaan Kaadu Porakkume

Pudhiya Ethiriye
Vaa Enna Ethirkkave
Pazhaya Ethirigal
Un Rasigar Padaiyile

Thee Idhu Thalapathy
Back to Give It to Back Maame
Idhu Thalapathy Thiruppi
Kodukkum Neram Maame

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

It’s Time It’s Time to
Give It Back Maame
Ithu Thiruppi Ithu Thiruppi
Kodukkum Neram Maame

It’s Time It’s Time to
Give It Back Maame
Ithu Thiruppi Ithu Thiruppi
Kodukkum Neram Maame

Short Info

  • வாரிசு என்பது 2023-ஆம் ஆண்டு வெளியான தமிழ் மொழி திரைப்படம் ஆகும்.
  • இப்படத்தில் விஜய் மற்றும் ராஷ்மிகா மந்தனா இருவரும் முதன்மை கதாபாத்திரத்தில் நடித்துள்ளனர்.
  • மேலும் சரத்குமார், பிரபு, ஜெயசுதா , பிரகாஷ் ராஜ், SJ சூர்யா, யோகி பாபு, சதிஷ் முதலானோர் இதர கதாபாத்திரங்களில் நடித்துள்ளனர்.
  • தமன் S இசையமைத்துள்ள இப்படத்திற்கு கார்த்திக் பழனி ஒளிப்பதிவு செய்துள்ளார்.
  • பிரவீன் KL படத்தொகுப்பாளராக பணியாற்றியுள்ளார்.
  • இதனை வம்சி பைடிபல்லி எழுதி இயக்கியுள்ளார்.

மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *