Segamayai Thirupugal Lyrics in Tamil

Segamayai Thirupugal Lyrics in Tamil from Murugan Songs. Jegamayai or Segamayai Thiruppugazh Lyrics has penned in Tamil by Arunagiri Nadhar.

Segamayai Thirupugal Lyrics in Tamil

செகமாயை யுற்றெ னகவாழ்வில் வைத்த
திருமாது கெர்ப்ப முடலூறித்

தெசமாத முற்றி வடிவாய்நி லத்தில்
திரமாய ளித்த பொருளாகி

மகவாவி னுச்சி விழியாந நத்தில்
மலைநேர்பு யத்தி லுறவாடி

மடிமீத டுத்து விளையாடி நித்த
மணிவாயின் முத்தி தரவேணும்

முகமாய மிட்ட குறமாதி னுக்கு
முலைமேல ணைக்க வருநீதா

முதுமாம றைக்கு ளொருமாபொ ருட்குள்
மொழியேயு ரைத்த குருநாதா

தகையாதெ னக்கு னடிகாண வைத்த
தனியேர கத்தின் முருகோனே

தருகாவி ரிக்கு வடபாரி சத்தில்
சமர்வேலெ டுத்த பெருமாளே

Jegamayai Thiruppugazh Lyrics in English

Sega Mayai Utren Aga Vazhvil Vaiththa
Thirumadhu Gerbam Udaluri

Dhesa Madha Mutri Vadivay Nilaththil
Thiramay Aliththa Porulagi

Magavavin Uchchi Vizhi Ananaththil
Malai Ner Buyaththil Uravadi

Madimee Dhaduththu Vilaiyadi Niththam
Manivayin Muththi Tharavenum

Muga Mayam Itta Kura Madhinukku
Mulaimel Anaikka Varu Needha

Mudhu Ma Maraikkul Oru Ma Porutkul
Mozhiye Uraiththa Gurunatha

Thagaiyadh Enakkun Adi Kana Vaiththa
Thani Eragaththin Murugone

Tharu Kavirikku Vada Parisaththil
Samar Vel Eduththa Perumale

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *