Po Urave Song Lyrics in Tamil

Po Urave Song Lyrics in Tamil from Kaatrin Mozhi Movie. Maatrangal Athayum or Po Urave Song Lyrics has penned in Tamil by Madhan Karky.

படத்தின் பெயர்காற்றின் மொழி
வருடம்2018
பாடலின் பெயர்போ உறவே
இசையமைப்பாளர்AH காஷிப்
பாடலாசிரியர்மதன் கார்க்கி
பாடகர்கள்சித் ஸ்ரீராம்

Po Urave Lyrics in Tamil

நீ உன் வானம்
உனக்கென ஓர் நிலவு
நீ உன் பாதை
உனக்கென்றே உன் பூங்காற்று

நான் என் தூரல்
நனையாத மௌனங்கள்
நான் நம் கூடு
தனிமை நீக்கும் பாடல்கள்

உன் புன்னகையின் பின்னணியில்
சிலரில் சோகம் எப்போதும்
யார் என்றே நீ அறியா
இதயங்களில் மழையானாய்
நான் என்றே கண்டும் ஏன்
பொழியாமல் நீங்கி போனாய்

போ உறவே… எனை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரத்தியே
போ உறவே… சிறகணிந்து
நீ உந்தன் கனங்களை உதறியே

போ உறவே… எனை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரத்தியே
போ உறவே… சிறகணிந்து
நீ உந்தன் கனங்களை உதறியே

மாற்றங்கள் அதையும்
தூரங்கள் இதையும்
என் சிறு இதயம் பழகுதடி
நீ அற்ற இரவு
வீட்டுக்குள் துறவு
ஏன் இந்த உறவு விலகுதடி

இது நிலை இல்லை
வெறும் அலை என்றோ
இது மலை இல்லை
சிறு மழை என்றோ

இந்த நொடிகள் கனவே
எனவே உறவே
சத்தமிட்டு சொல்லிவிட்டு
முத்தமிட்டு தள்ளிவிட்டு

போ உறவே… எனை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரத்தியே
போ உறவே… சிறகணிந்து
நீ உந்தன் கனங்களை உதறியே

போ உறவே… எனை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரத்தியே
போ உறவே… சிறகணிந்து
நீ உந்தன் கனங்களை உதறியே

போ உறவே…

Maatrangal Athayum Song Lyrics

Nee Un Vaanam
Unakkena Oor Nilavu
Nee Un Paathai
Unakkendre Un Poongatru

Naan En Thooral
Nanaiyatha Mounangal
Naan Nam Koodu
Thanimai Neekkum Padalgal

Un Punnagayin Pinnaniyil
Silaril Sogam Yeppothum
Yaarendre Nee Ariyaa
Idhayangalil Mazhaiyanaai
Naan Endre Kandum Yen
Pozhiyaamal Neengi Ponaai

Po Urave Enai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Po Urave Sirakaninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye

Po Urave Enai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Po Urave Sirakaninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye

Mattrangal Athaiyum
Thoorangal Ithaiyum
En Siru Idhayam Pazhaguthadi
Neeyattra Iravu
Veettukul Thuravu
Yen Intha Uravu Vilaguthadi

Ithu Nizhai Illai
Verum Alai Yendro
Ithu Malai Illai
Siru Mazhai Yendro

Intha Nodigal Kanave
Enave Urave
Saththamittu Sollivittu
Muththamittu Thallivittu

Po Urave… Enai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Po Urave… Sirakaninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye

Po Urave… Enai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Po Urave… Sirakaninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye

Po Urave…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *