Porkanda Singam Song Lyrics in Tamil from Vikram (2022) Movie. Porkanda Singam Song Lyrics has penned in Tamil by Vishnu Edavan.
பாடல்: | போர் கண்ட சிங்கம் |
---|---|
படம்: | விக்ரம் |
வருடம்: | 2022 |
இசை: | அனிரூத் ரவிச்சந்தர் |
வரிகள்: | விஷ்ணு எடவன் |
பாடகர்: | ரவி G |
Porkanda Singam Lyrics in Tamil
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
சுழலும் உலகமே
எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமே
நகர மறுக்குத்தே
மாரில் உன்னை சாய்த்து
உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக
கொல்லி வைப்பதா
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமைபோல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமைபோல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
Vikram (2022) Movie Song Lyrics
Uyirum Nadunguthe
Unnaiyum Yendhidave
Udaintha Veerane
Kalangi Azhugiren
Suzhalum Ulagame
Enakku Urainthathe
Adutha Nimidamo
Nagara Marukkuthe
Maaril Unnai Saaythu
Uranga Vaippathaa
Izhantha Uyirukkaga
Kolli Vaippathaa
Porkanda Singam
Valikonda Nenjam
Udainthaalum Unakaga
Uyir Vazhgiren
Azhugathe Magane
En Ayul Unathe
Imaipola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane
Uyirum Nadunguthe
Unnaiyum Yendhidave
Udaintha Veerane
Kalangi Azhugiren
Porkanda Singam
Valikonda Nenjam
Udainthaalum Unakaga
Uyir Vazhgiren
Azhugathe Magane
En Ayul Unathe
Imaypola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane