நா ரெடி தா வரவா | Naan Ready Song Lyrics in Tamil

Naan Ready Thaan Varava Song Lyrics in Tamil from Leo Movie. Naa Ready Dhaan Varava Song Lyrics penned in Tamil by Vishnu Edavan.

பாடல்:நா ரெடி தா வரவா
படம்:Leo
வருடம்:2023
இசை:அனிருத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:விஷ்ணு இடவன்
பாடகர்:விஜய், அசல் கோலார்

Naa Ready Lyrics in Tamil

ஆண்: நா ரெடி தா வரவா
அண்ணன் நா இறங்கி வரவா

ஆண்: தேள் கொடுக்கு
சிங்கத்த சீண்டாதப்பா
எவன் தடுத்தும்
என் ரூட்டு மாறதப்பா

ஆண்: நா ரெடி தா வரவா
அண்ணன் நா தனியா வரவா

ஆண்: திறன் நடுங்குற பறை அடிக்கிற
நான் ஆடத்தான்
விரல் இடுக்குல தீ பந்தம்
நா ஏத்த தான்

ஆண்: பத்தாது பாட்டில்
நான் குடிக்க
அண்டால கொண்டா
சியர்ஸ் அடிக்க
குழு: சியர்ஸ்
ஆண்: கெடா வெட்டி கொண்டாங்கடா
என் பசி நா தணிக்க

ஆண்: பொகயில அறுவடைக்கு தயாரான
ஆப்பனட்-அ களையெடுத்து
தலைவலிய போக்கிபடுது
எங்க தலையெழுத்து

ஆண்: ஆடாத ஆட்டம் போட்டா
கட்டி வச்சி கோணி லே கட்டி
லாரி லே ஏத்தி
அறுத்துப்போட அனுப்பிடுவோம்
ஃபேக்டரிக்கு

ஆண்: டேய் எல்லா புளூபிரிண்ட்-ம்
தெரியும் மிஸன்
சக்சஸ்ஃபுல்-ஆ முடியும்
அடேய் வந்தா உன்னையும்
படையல் வெப்பேன் கொலசாமிக்கி

ஆண்: அதோட ஆடு சாராயம் பீடி சுருட்டு
கேங்-ல இல்ல பொய் புரட்டு
விளையாட் போல வேல நடத்தும்
வேல்டு வைடு லிங்

ஆண்: ஏ எல்லா ஊரும் நம்ம ரூல்ஸ்
உருவாது டா நம்ம டூல்ஸ்
அத்தன பேரு அசைவம்
ஒரே மாரி சிங்க்

ஆண்: சிங்கிள்ஸ் இல்ல கும்பல் சண்டா
கெலிச்சி கெலிச்சி களச்சி போயிட்டேன்
பத்தவச்சு போகய உட்டா
பவர் கிக் இன்

ஆண்: போகயில போகயில
பவர் கிக் இன்

ஆண்: மிளக தட்டி முட்டி
குழு: குழம்புல கொத்திக்குது பார்
ஆண்: அந்த கால் அழகு
ஆண்: அடி தடி வெட்டு குத்து
குழு: எங்க வீட்டு சமையல் வர
ஆண்: அட கலந்திருக்கு

ஆண்: கத்தி கத்தி பல இங்க
குழு: என்ன குத்த காத்திருக்கு
ஆண்: அது தா கணக்கு
ஆண்: இந்த கத்தி வேற ரகம்
குழு: வேனா ஸ்கெட்’உ எனக்கு
ஆண்: புரிதா உனகு
குழு: ஆ புரிது புரிது

ஆண்: மில்லி உள்ள போனா போதும்
கில்லி வெளிய வருவான் டா
மில்லி உள்ள போனா போதும்
கில்லி வெல்ல வருவான் பார்

ஆண்: ஊருக்குள் எனக்கொரு பேர் இருக்கு
கேட்டாலே அதிரும் பார் உனக்கு
போஸ்டர் அடி அண்ணன் ரெடி
கொண்டாடி கொழுத்தனும் டி

ஆண்: நா நா….
ஆண்: ஏ அண்ணன் வரார் வழிவுடு
ஆண்: அண்ணன் நா இறங்கி வரவா

குழு: தேள் கொடுக்கு
சிங்கத்த சீண்டாதப்பா
எவன் தடுத்தும்
என் ரூட்டு மாறதப்பா

ஆண்: நா ரெடி தா வரவா
அண்ணன் நா தனியா வரவா

குழு: திறன் நடுங்குற பறை அடிக்கிற
நான் ஆடத்தான்
விரல் இடுக்குல தீ பந்தம்
நா ஏத்த தான்

ஆண்: பத்தாது பாட்டில்
நான் குடிக்க
அண்டால கொண்டா
சியர்ஸ் அடிக்க சியர்ஸ்
கெடா வெட்டி கொண்டாங்க டா
என் பசி நா தணிக்க

Naan Ready Thaan Varava Lyrics

Male: Naaa Ready Dhaan Varava
Annan Naaa Erangi Varava

Chorus: Thael Kodukku
Singathaa Seendathapaa
Evan Thadathum
En Routeu Maarathappa

Male: Naaa Ready Dhaan Varava
Annan Naaa Thaniya Varava

Chorus: Thara Nadungura
Parai Adikanum Naa Aadathaan
Veral Edukkura
Thee Pandham Naa Yethathaan

Male: Pathaathu Bottle Naa Kudikka
Andaala Kondaa Cheers Adikka
Keda Vetti Kondaanga Da
En Pasi Naan Thanikka

Male: Pogayela Aruvadikku Thayaraana
Opponent-Ah Kalai Eduthu
Thalavaliya Pokkipadhu
Enga Thalayeluthu

Male: Aadaadha Aatam Pottaa
Katti Vechu Koni-Le Katti Lorry-Le Yethi
Arththupoda Anupuduvom Factory-Ku

Male: Dei Ella Blueprint-Um Theriyum
Mission Successfull-Ah Mudiyum
Idaye Vandhaa Unnayum
Padayal Veppen Kolasamikki

Male: Adhoda Aadu Saaraayam
Beedi Suruttu
Gang La Illa Poiu Porattu
Velayattu Pola
Vela Nadathum World Wide Linkuu

Male: Ey Ella Oorum Namma Rules
Uruvadhu Da Namma Tools
Athana Peru Asaivum
Ore Mari Sync-Uh

Male: Singles Illa Gumbal Sanda
Gelichi Gelichi Kalachi Poiten
Pathavachu Pogaya Uttaa
Power Kick in

Male: Pogayala Pogayala
Power Kick in

Male: Milaga Thatti Mutti
Chorus: Kulampula Kothikkuthu Paar
Male: Andha Kaal Azhagu
Male: Adi Thadi Vettu Kuththu
Chorus: Engal Samayal Vara
Male: Ada Kalanthirukku

Male: Kathi Kathi Pala Kathinga
Chorus: Enna Kutha Kaathirukku
Male: Adhu Dhaan Kanakku
Male: Indha Kathi Vera Ragam
Chorus: Vena Sketch-Uh Enakku
Male: Puridhaa Unakku

Male: Milli Ulla Ponaa Podhum
Gilli Vella Varuvaan Da
Milli Ulla Ponaa Podhum
Gilli Vella Varuvaan Paar

Male: Oorukull Enakkoru Per Irukku
Kettalae Adhirum Paar Unakku
Poster Adi Annan Ready
Kondadi Koluthanum Di

Male: Naaa
Male: Ye Annan Varrar Vali Udu
Male: Annan Naaa Erangi Varava

Chorus: Thael Kodukku
Singathaa Seendathapaa
Evan Thadathum
En Routeu Maarathappa

Male: Naaa Ready Dhaan Varava
Annan Naaa Thaniya Varava

Chorus: Thara Nadungura
Parai Adikanum Naa Aadathaan
Veral Edukkura
Thee Pandham Naa Yethathaan

Male: Pathaathu Bottle Naa Kudikka
Andaala Kondaa Cheers Adikka
Keda Vetti Kondaanga Da
En Pasi Naan Thanikka

1 thought on “நா ரெடி தா வரவா | Naan Ready Song Lyrics in Tamil”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *