Megamo Aval Song Lyrics in Tamil

Megamo Aval Song Lyrics in Tamil from Meyaadha Maan Movie. Un Nyabagam Thee Ida or Megamo Aval Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek.

பாடல்:மேகமோ அவள்
படம்:மேயாத மான்
வருடம்:2017
இசை:சந்தோஷ் நாராயணன்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:பிரதீப் குமார், ஆனந்து

Megamo Aval Lyrics in Tamil

ஆண்: மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

ஆண்: அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள்
உயிரில் பட்டு உருளும்
வசமில்லா மொழியில்
இதயம் எதையோ உலரும்

ஆண்: இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவடில்
கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

ஆண்: மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்

ஆண்: வானவில் தேடியே
ஒரு மின்னலை அடைந்தேன்
காட்சியின் மாயத்தில்
என் கண்களை இழந்தேன்

ஆண்: என் நிழலும்
எனையே உதறும்
நீ நகரும் வழியில் தொடரும்
ஒரு முடிவே அமையா
கவிதை உடையும்

ஆண்: மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

ஆண்: உன் ஞாபகம் தீயிட
விறகாயிரம் வாங்கினேன்
அறியாமலே நான் அதில்
அரியாசனம் செய்கிறேன்

குழு: இலை உதிரும்
மீண்டும் துளிரும்
வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும்
உன் நினைவும் அதுபோல்
மனதை குடையும்

ஆண்: இலை உதிரும்
மீண்டும் துளிரும்
வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும்
உன் நினைவும் அதுபோல்
மனதை குடையும்

ஆண்: மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

ஆண்: அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள்
உயிரில் பட்டு உருளும்
வசமில்லா மொழியில்
இதயம் எதையோ உலரும்

ஆண்: இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவடில்
கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

ஆண்: இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் மேகமோ
அவள் நொடியில்
இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவடில்
கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

ஆண்: மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்

Un Nyabagam Thee Ida Song Lyrics

Male: Megamo Aval Maya Poo Thiral
Then Alai Suzhal Devathai Nizhal

Male: Alli Sinthum Azhagin Thuligal
Uyiril Pattu Urulum
Vasamilla Mozhiyil
Idhayam Ethaiyo Ularum

Male: Illai Avalum Endre Unarum
Nodiyil Idhayam Irulum
Aval Paatha Suvadil
Kanneer Malargal Uthirum

Male: Megamo Aval Maya Poo Thiral

Male: Vaanavil Thediye
Oru Minnalai Adainthen
Kaatchiyin Maayathil
En Kangalai Izhanthen

Male: En Nizhalum Enaiye Utharum
Nee Nagarum Vazhiyil Thodarum
Oru Mudive Amaiya Kavithai Udayum

Male: Megamo Aval Maaya Poo Thiral
Then Alai Suzhal Devathai Nizhal

Male: Un Nyabagam Theeyida
Viragayiram Vaanginen
Ariyamale Naan Athil
Ariyasanam Seigiren

Chorus: Ilai Uthirum Meendum Thulirum
Vennilavum Karaiyum Valarum
Un Ninaivum Adhupol Manathai Kudaiyum

Male: Ilai Uthirum Meendum Thulirum
Vennilavum Karaiyum Valarum
Un Ninaivum Adhupol Manathai Kudaiyum

Male: Megamo Aval Maya Poo Thiral
Then Alai Suzhal Devathai Nizhal

Male: Alli Sinthum Azhagin Thuligal
Uyiril Pattu Urulum
Vasamilla Mozhiyil
Idhayam Ethaiyo Ularum

Male: Illai Avalum Endre
Unarum Nodiyil Idhayam Irulum
Aval Paatha Suvadil
Kanneer Malargal Uthirum

Male: Illai Avalum Endre
Unarum Nodiyil Idhayam Irulum
Aval Paatha Suvadil
Kanneer Malargal Uthirum

Male: Megamo Aval Maya Poo Thiral

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *