Mayakkama Kalakkama Song Lyrics in Tamil

Mayakkama Kalakkama Song Lyrics in Tamil from Thiruchitrambalam Movie. Mayakkama Kalakkama Song Lyrics has penned in Tamil by Dhanush.

பாடல்:மயக்கமா கலக்கமா
படம்:திருச்சிற்றம்பலம்
வருடம்:2022
இசை:அனிருத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:தனுஷ்
பாடகர்:தனுஷ்

Mayakkama Kalakkama Lyrics in Tamil

மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா

ஆல்ரெடி நான் வாங்கிட்டேன் பல்பு
லவ்வுல எனக்கெடுக்கல செல்ஃபு
என்ன சங்கதி புரியலையே
இப்போ என் கதி தெரியிலயே

மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா

வேர்ரா என் லைஃபில் நீ தான்
பேர்ரா என்னாலும் பாக்கல நான் தான்
எனக்கு நீ தானா பெஸ்ட்டு
கடவுள் வச்சானே டெஸ்ட்டு டெஸ்ட்டு

பாசம் வச்சேன் ஓவரா
இதுதான் லவ் ஃபீவரா
நான் என்ன பண்ணுவேன்
நீயே சொல்லு ஈஸ்வரா
என் நெஞ்சில் பூந்துகிட்ட
இப்போ நான் மாட்டிக்கிட்டேன்

தேன்மொழி பூங்கொடி
மைன்டு ஃபுல்லா நீயடி
வான்மதி பைங்கிளி
தோழி இப்போ காதலி

Thiruchitrambalam Songs Lyrics

Mayakkamaa Kalakkamaa
Mind-U Full-Ah Kolappamaa
Irukkudhaa Illiyaa
Indha Tension Enakkumaa

Already Naan Vaangitten Bulb-U
Love-La Enakku Edukkala Self-U
Enna Sangathi Puriyalaiye
Ippo En Gathi Theriyilaye

Mayakkamaa Kalakkamaa
Mind-U Full-Ah Kolappamaa
Irukkudhaa Illiyaa
Indha Tension Enakkumaa

Ver-Ah En Life-Il Nee Dhaan
Pair-Ah Ennaalum
Paakkala Naan Dhaan
Enakku Nee Dhaana Best-U
Kadavul Vachaane Test-U Test-U

Paasam Vachen Over-Ah
Idhu Dhaan Love Fever-Ah
Naan Enna Pannuven
Neeye Sollu Eeswara
En Nenjil Poonthu Kitta
Ippo Naan Maatikkitten

Thenmozhi Poonkodi
Mind-U Full-Ah Neeyadi
Vaanmadhi Paingili
Thozhi Ippo Kadhali

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *