Bimbiliki Pilapi Song Lyrics in Tamil

Bimbiliki Pilapi Song Lyrics in Tamil from Prince Movie. Bimbilikki Pilapi or Bimbiliki Pilapi Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek.

பாடல்:பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
படம்:Prince
வருடம்:2022
இசை:தமன் S
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்,
ரம்யா பெஹரா, சஹிதி சகன்டி

Bimbiliki Pilapi Song Lyrics in Tamil

ஏ உன்னதான்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன்
கையோட நீ கூட்டி வரடி

ஏ மதர் ப்ராமிஸ் போட்டேன்
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுகிறேன்டி

உன்ன பத்தி பேசும் போதே
தித்திக்கிதேடி
உன் பேர் எழுதும் பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்கிதேடி

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ்-அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேன்டி

பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பீபீபீ

ஏ உன்னதான்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன்
கையோட நீ கூட்டி வரடி

ஏ மதர் ப்ராமிஸ் போட்டேன்
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுகிறேன்டி

ஏனோ உன்ன பாத்த போதும்
என் மேல ப்ரீஸ்-உ
ஏ லேம்ப்-அ வந்து ஏத்தனுமே
எங்க உன் ஹவுஸ்-உ

உங்க ஊரில் லிஸ்டு போட்டா
எவ்ளோ ஹீரோஸு
தமிழ் பக்கம் தாவிருக்கே
இந்த இங்கிலீஷு

இன்னசென்ட் பேஷு
இருந்தாலும் மாஸு
அதனாலத்தானோ
விழுந்திருப்பேன்

ஹே தொட்டாலே ப்யூஸு
தொக்கானா ரோஸு
என் லக்-அ நெனச்சு
நான் சிரிப்பேன்

ஹே உன் குரலே டெய்லி டெய்லி
உள்ள ரிப்பீட்டு
அட லண்டன் வந்து டிஸ்கவுண்ட்ல
வைப்பேனே ட்ரீட்டு

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி சென்னை பக்கம்தானா
நீ லவ்-அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேன்டா

பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடா ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பீபீபீ

ஏ உன்னதான்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன்
கையோட நீ கூட்டி வரடி

ஏ மதர் ப்ராமிஸ் போட்டேன்
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுகிறேன்டி

உன்ன பத்தி பேசும் போதே
தித்திக்கிதேடி
உன் பேர் எழுதும் பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்கிதேடி

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ்-அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேன்டி

பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பீபீபீ

பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

Prince Movie Songs Lyrics

Male: Eh Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketaen
Nilaava Aen Kaiyoda
Nee Kootti Varadi

Male: Eh Mother Promise Potten
Naan Unna Thara Maaten
Nee Ulla Vandha
Kannukulla Vachukirendi

Male: Unna Pathi Pesum Pothe
Thithikidhe Di
Un Perezhudhum Paper Ellaam
Pathikidhe Di

Male: En Maaman Machan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love -Ah Sollu Subtitle
Naan Subtitle Naan Pottukurendi

Male: Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Idha Nambalaama Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Nee Ok Sonnaa Oodhalaama Pipipi

Male: Eh Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Keten
Nilaava Aen Kaiyoda
Nee Kootti Varadi

Male: Eh Mother Promise Potten
Naan Unna Thara Maaten
Nee Ulla Vandha
Kannukulla Vachukirendi

Female: Yeno Unna Paatha Podhum
En Mela Breezze-U
Eh Lamp-Ah Vandhu Yethanume
Enga Un House-U

Male: Eh Unga Ooril List-U Potta
Evlo Heros-U
Eh Tamil Pakkam Thaavirukke
Indha Engleesshu

Female: Innocent Face-U
Irundhaalum Maasu
Adhanaala Thano
Vizhundhuruppen

Male: Hey Thottalae Fuse-U
Thokkaana Rose-U
En Luck-Ah Nenachchu
Naan Sirippen

Female: Hey Un Kurale Daily Daily
Ulla Repeat-U
Male: Ada London Vandhu
Discount-Ula Vappene Treat-U

Male: En Maaman Machan Ellaam
Both: Ini Chennai Pakkam Thaana
Nee Love-Ah Sollu Subtitle
Naan Subtitle Naan Pottukurenda

Female: Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Idha Nambalaama Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Nee Ok Sonnaa Oodhalaama Pipipi

Male: Eh Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Keten
Nilaava En Kaiyoda
Nee Kootti Varadi

Male: Eh Mother Promise Potten
Naan Unna Thara Maaten
Nee Ulla Vandha
Kannukulla Vachukirendi

Male: Unna Pathi Pesum Pothe
Thithikidhe Di
Un Perezhudhum Paper Ellaam
Pathikidhe Di

Male: En Maaman Machan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu Subtitle
Naan Subtitle Naan Pottukurendi

Male: Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Idha Nambalaama Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Nee Ok Sonnaa Oodhalaama Pipipi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *