Masaru Ponne Varuga Song Lyrics in Tamil | Thevar Magan (1992)

Masaru Ponne Varuga Song Lyrics in Tamil from Thevar Magan Movie (1992). Masaru Ponne Varuga Lyrics Are Written in Tamil by Vaali. The Soundtrack of the Song Was Composed by Ilayaraja and Sung by Minmini and Swarnalatha.

பாடல்:மாசறு பொண்ணே வருக
படம்:தேவர் மகன்
வருடம்:1992
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:ஸ்வர்ணலதா, மின்மினி

Masaru Ponne Varuga Lyrics in Tamil

மாசறு பொண்ணே வருக
மாசறு பொண்ணே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

கோல முகமும் குறுநகையும்
குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

மாசறு பொண்ணே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக

நீர் வானம் நிலம் காற்று
நெருப்பான ஐம்பூதம்
உனதாணைத் தனையேற்றுப்
பணியாற்றுதே

பார் போற்றும் தேவாரம்
ஆழ்வார்கள் தமிழாரம்
இவையாவும் எழிலே
உன் பதம் போற்றுதே

திரிசூலம் கரம் ஏந்தும்
மாகாளி உமையே
கருமாரி மகமாயி
காப்பாற்று எனையே

பாவம் விலகும் வினையகலும்
உனைத் துதித்திட
ஞானம் விளையும் நலம் பெருகும்
இருள் விலகிடும்
சூலியென ஆதியென
அடியவர் தொழும்

மாசறு பொண்ணே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

கோல முகமும் குறுநகையும்
குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும் எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

மாசறு பொண்ணே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக

Maasaru Ponnae Varuga Song Lyrics

Maasaru Ponnae Varuga
Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eritha
Eesanin Pangae Varuga
Madhavan Thangaai Varuga
Mani Radham Adhil Ulava
Vasalil Ingae Varuga

Kola Mugamum Kuru Nagaiyum
Kulir Nilavena
Neela Vizhiyum Pirainudhalum
Vilangidum Eil
Neeliyena Sooliyena
Thamizh Marai Thozhum

Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eritha
Eesanin Pangae Varuga

Neer Vaanam Nilam Kaatru
Neruppaana Aymbhoodham
Unadhaanai Thanai Yetru
Paniyaatrudae

Paar Potrum Thevaaram
Aazhvaargal Thamizhaaram
Ivaiyaavum Ezhilae
Unn Padham Potrudhae

Thirisoolam Karam Yendhum
Maakaali Umaiyae
Karumaari Mahamaayi
Kaappaatru Enaiyae

Paavam Vilagum Vinai Agalum
Unnai Thudhithida
Gnaanam Vilaiyum Nalam Perugum
Irul Vilaghidum
Sooli Ena Aadhi Ena
Adiyavar Thozhum

Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eritha
Eesanin Pangae Varuga
Madhavan Thangaai Varuga
Mani Radham Adhil Ulava
Vasalil Ingae Varuga

Kola Mugamum Kuru Nagaiyum
Kulir Nilavena
Neela Vizhiyum Pirainudhalum
Vilangidum Enil
Neeliyena Sooliyena
Thamizh Marai Thozhum

Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eritha
Eesanin Pangae Varuga

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *